Ở mỗi đại hội, ban tổ chức và những cá nhân được giao cho nhiệm vụ chọn quà tặng đại hội luôn phải chịu những áp lực không nhỏ. Phải làm sao để món quà tặng phù hợp được các tiêu chí về ngân sách, ý nghĩa, đối tượng nhận quà, thời điểm tặng quà…? Đó không phải là điều quá nghiêm trọng nhưng chọn đúng món quà tặng lại là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công trọn vẹn của đại hội đó!

  Có thể bạn đã vô tình bỏ lỡ những món quà cao cấp tặng trong các đại hội và sự kiện quan trọng dưới đây. Cùng kiểm tra xem nhé!

>>> Xem thêm

99 món quà tặng doanh nghiệp phù hợp với mọi dịp

55 món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

45 món quà tặng quảng cáo hiệu quả

99 món quà tết ý nghĩa

55 món quà tặng khách hàng độc đáo

41 món quà tặng đối tác ý nghĩa

Quà tặng đại hội là gì?

  Quà tặng đại hội là những vật phẩm dành tặng cho những người tham dự một buổi lễ cần thiết của các tổ chức chính trị, kinh tế, xã hội, giáo dục, khoa học, nghệ thuật…Chẳng hạn như quà tặng đại hội Đảng, đại hội Đoàn, đại hội cổ đông, đại hội công đoàn, đại hội liên đoàn thể thao, đại hội hội nông dân, hội nghị khách hàng….  

 Việc lựa chọn quà tặng cho đại hội tưởng chừng như đơn giản nhưng thực sự không hề dễ dàng. Đó đúng là cả một nghệ thuật. Vì phải làm sao chọn những món quà tặng vừa mang được sự ý nghĩa, vừa phải độc đáo, lại truyền tải được thông điệp của sự kiện và còn phù hợp với ngân sách nữa chứ…Chọn được những món quà thích hợp nhiều khi là tâm sức của cả một tập thể.

quà tặng đại hội

Vai trò của quà tặng trong các đại hội, sự kiện quan trọng

  Thông thường các chương trình đại hội được tổ chức theo nhiệm kỳ vài năm một lần. Do đó, đây là những sự kiện rất quan trọng nên các đơn vị tổ chức thường chuẩn bị rất kỹ càng đặc biệt là trong khâu chuẩn bị những món quà tặng đại hội ý nghĩa.

  Quà tặng trong các đại hội, hội nghị và sự kiện thể hiện sự tri ân, tuyên dương những cá nhân/ đơn vị đã có những đóng góp xuất sắc vào thành tích chung của tập thể. Chính vì thế mà dù chương trình dẫu nhỏ cũng cần làm quà tặng đại hội để đạt hiệu ứng và giá trị tiềm năng cao nhất.

 Quà tặng đại hội không cần thiết phải đặt nặng về mặt giá trị nhưng cần phải đảm bảo thích hợp với sự kiện, phù hợp cho người được nhận.  Đa số thường sử dụng các sản phẩm quà tặng phổ thông, kích thước quà tặng nhỏ gọn với số lượng lớn. Tất nhiên, tùy tính chất mà cũng có nhiều chương trình chọn loại quà tặng đại hội cao cấp hay độc đáo.

  Những món quà tặng của đại hội khi được in logo, slogan sẽ là cách tốt nhất để giúp truyền tải được những thông điệp mà các chương trình muốn hướng đến. 

quà sự kiện

Những lưu ý khi chọn quà tặng đại hội và sự kiện quan trọng

Chọn địa chỉ uy tín cung cấp quà tặng đại hội, sự kiện 

  Trên thị trường hiện nay, các công ty chuyên cung cấp các mặt hàng quà tặng đại hội, quà tặng sự kiện với nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại…như nấm sau sau mưa. Điều này vô tình gây khó khăn cho các nhà tổ chức sự kiện, đại hội trong việc tìm ra một địa chỉ uy tín. Một số địa chỉ cung cấp sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng. Một số khác lại giữ vai trò là bên thứ ba, đứng giữa khách hàng và nhà sản xuất. Khi đặt hàng tại những địa chỉ này, khách thường phải mua sản phẩm với giá cao hơn.  

  Chính vì thế, việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp quà tặng đại hội uy tín, chất lượng rất quan trọng. Một địa chỉ uy tín sẽ cho bạn những tư vấn về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, tốc độ hoàn thành đơn đặt hàng, in logo cũng như báo giá tốt nhất. Bên cạnh đó, họ có thể cung cấp các ý tưởng đa dạng và thiết kế theo yêu cầu, đem đến những sản phẩm quà tặng phù hợp nhất. 

  Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu quà tặng doanh nghiệp tại Hà Nội và TP. HCM để hợp tác thì hãy đến với MT GOLD ART. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất giúp NÂNG TẦM GIÁ TRỊ của đại hội, sự kiện.

quà tặng đại hội đảng

Chú ý mẫu mã, chất liệu, tính hữu dụng của quà tặng đại hội

  Như vừa nói ở trên, thị trường quà tặng phát triển đa dạng đem đến các sản phẩm có nhiều mẫu mã với chất lượng cũng rất khác nhau. Vì thế, trước khi chọn lựa, bạn nên tham khảo các mẫu mã, chọn chất liệu quà tặng phù hợp và nhớ không chọn các sản phẩm trừu tượng, người sử dụng không biết ý nghĩa hay dùng chúng để làm gì.

 Để đánh giá năng lực sản xuất cũng như chất lượng, trước khi đặt hàng, hãy yêu cầu đơn vị sản xuất làm sản phẩm mẫu. Khi nhận sản phẩm mẫu, hãy chú ý các chi tiết của sản phẩm có được gia công tốt hay không, logo in có đúng màu, sản phẩm có bóng và đẹp hay không…

Giá thành của quà tặng đại hội

Yếu tố đầu tiên giúp người chọn quà tặng nói chung và quà tặng đại hội nói riêng có thể gặp được nhau đó là giá thành của sản phẩm. Sản phẩm được chọn lựa cần phù hợp với ngân sách được chỉ định. Chi phí để mua quà tặng thường phụ thuộc vào quy mô, tầm quan trọng của đại hội, sự kiện.

95+ món quà tặng được sử dụng nhiều trong các đại hội và sự kiện quan trọng

Quà tặng đại hội, quà tặng sự kiện cao cấp

Chậu hoa sen dát vàng

 Sen là quốc hồn của dân tộc Việt. Hình ảnh của đóa sen được đưa vào trong mọi lĩnh vực của đời sống, chúng tượng trưng cho tinh thần, cho cốt cách của người Việt. Hoa sen còn là đại diện cho sự hòa quyện, cân bằng âm dương, luôn vươn lên đầy kiêu hãnh phát triển mạnh mẽ và khẳng định giá trị, vị trí của chính mình. 

 Chậu hoa sen dát vàng 24k có nhiều kiểu dáng thiết kế cao cấp với vẻ đẹp rất thu hút .Chọn chậu hoa sen dát vàng làm quà tặng đại hội để tôn vinh những giá trị tinh thần Việt.

chậu hoa sen

Tranh hoa sen dát vàng 24k

  Hoa sen được xem là quốc hoa của Việt Nam nên có thể tặng cho các đại biểu ngoại quốc trong các đại hội, hội nghị có yếu tố nước ngoài. Hoa sen mang vẻ đẹp thanh cao, trong sáng và ý chí kiên cường của con người Việt Nam, nên tranh hoa sen làm quà tặng đại hội cao cấp mang ý nghĩa tôn vinh những giá trị Việt.

tranh hoa sen

Tranh Chùa Một Cột dát vàng 

Chùa Một Cột là biểu tượng văn hóa của thủ đô ngàn năm văn hiến nói riêng, cũng như của Việt Nam nói chung. Ngôi chùa được xây dựng với kiến trúc như một bông hoa sen nở giữa hồ. Tranh chùa một cột thích hợp làm quà tặng đại hội Đảng, đại hội Mặt trận tổ quốc để tôn vinh những giá trị văn hóa tinh thần Việt Nam.

Đĩa cá chép hoa sen

Đĩa cá chép hoa sen là biểu trưng cho tài lộc, dư dả liên tục, cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn và no đủ quanh năm. Đĩa cá chép được làm bằng gốm sứ đắp nổi họa tiết và dát vàng 24k sẽ là món quà để bàn tặng trong các dịp đại hội công đoàn rất ý nghĩa.

đĩa cá chép

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng 

  Ngựa từ lâu đã là con vật gần gũi với đời sống con người. Ngựa là phương tiện di chuyển, chở hàng, báo tin, ra trận. Chúng có sức mạnh cá nhân và tinh thần đoàn kết tập thể và những nước phi thần tốc.

 Tượng ngựa chiến thắng là hình ảnh ẩn dụ cho sự bền bỉ, kiên nhẫn để đạt được thành công trong sự nghiệp và kinh doanh. Tượng có thể trưng bày trên bàn làm việc hoặc trang trí phòng khách. Tượng ngựa chiến thắng cũng là quà tặng hội nghị khách hàng cao cấp. Quà tặng thay cho lời chúc “mã đáo thành công” doanh nghiệp dành tới khách hàng thân thiết của mình. Giúp khách hàng thêm tin tưởng vào sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.

tượng linh vất phong thủy

Tranh bát mã dát vàng

Bức tranh với hình ảnh 8 chú ngựa khỏe khoắn đang phi nước đại, tượng trưng cho sự mạnh mẽ, đoàn kết và dẻo dai. Là món quà rất thích hợp dành tặng cho đối tác doanh nghiệp. Với mong muốn công việc của đối tác thành công, đem về lợi nhuận cao.

Gậy như ý 

   Gậy Như Ý và một vật phẩm phong thủy thường được mọi người đặt ở phòng khách hay phòng làm việc với mong muốn mang lại may mắn và thăng quan tiến chức. Vua chúa, quan lại thời phong kiến thường dùng gậy Như Ý làm vật đại diện cho quyền lực và địa vị của mình trong triều đình. Vì vậy, đây được xem là một pháp khí quan trọng để khẳng định và củng cố địa vị, tăng cường quyền lực và vai trò của một cá nhân trong tổ chức, đoàn thể. Một món quà thích hợp dành tặng các lãnh đạo công ty trong đại hội cổ đông của một tập đoàn lớn.

gậy như ý

Mô hình thuyền buồm dát vàng 

  Mô hình thuyền buồm vừa có ý nghĩa mang về những thương vụ kinh doanh tốt đẹp, những chuyến đi xa gặp may mắn, bình an, thuận lợi. Vừa thích cho khách hàng trưng bày trên bàn làm việc hoặc phòng khách. Mô hình thuyền buồm dát vàng 24k mang vẻ đẹp sang trọng là món quà cao cấp tặng đại hội mà chắc chắn các đại biểu sẽ rất thích.

mô hình thuyền buồm

Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng

Tranh thuyền buồm với ý nghĩa công việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió, kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận và phát triển vươn xa tầm thế giới. Tranh thuận buồm xuôi được nhiều công ty chọn làm quà tặng đại hội cổ đông.  

  Tại các đơn vị của doanh nghiệp quà tặng MT Gold Art, bạn có thể yêu cầu thiết kế tranh theo mẫu riêng và in logo gắn trong tranh hoặc trên khung.

Chậu lan hồ điệp dát vàng  

 Lan hồ điệp là loài hoa rất được ưa chuộng trong họ nhà hoa lan. Với những cánh hoa xinh xắn, mong manh như cánh bướm trong gió, lan hồ điệp làm say đắm biết bao người. 

Chậu lan hồ điệp dát vàng mang đến vẻ đẹp nổi bật, cuốn hút mọi ánh nhìn nên thích hợp trang trí cho không gian đại sảnh, bàn tiếp tân, cửa hàng kinh doanh. Đây cũng là món quà ý nghĩa chúc mừng thành công của các đại hội và sự kiện quan trọng.

chậu hoa lan

Tranh hoa lan dát vàng 

Hoa lan là loài hoa biểu trưng cho vẻ đẹp cao sang, quý phái, là biểu tượng của sự phú quý cát tường. Vì vậy thích hợp làm quà tặng cho các đại hội đại biểu phụ nữ. Món quà thay lời chúc họ luôn được sung túc, phú quý.

tranh hoa lan

Bộ ly uống rượu, uống nước đúc vàng lá 

Tặng rượu, nước giải khát có thể uống một vài lần là hết, tặng ly thì có thể dùng được lâu dài. Bộ ly gồm ly uống rượu mạnh, ly uống rượu vang, ly uống nước,…

Với các mẫu pha lê đúc vàng, khảm vàng, pha lê phối sứ có chứa vàng lá dưới đáy, bộ pha lê chứa vàng lá, bộ pha lê phối sứ decal hoa sen, vân mây, hoa mai gắn pha lê Swarovski,.. thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

bộ ly rượu cao cấp

Quà tặng đại hội, sự kiện độc đáo và ý nghĩa

Bút ký cao cấp vàng lá 24k

  Bút ký cao cấp là món quà đại hội tặng các đại biểu vừa sang trọng vừa có mức giá hợp lý. Thiết kế của cây bút thực sự độc đáo với đầu bút có chứa vàng lá 24k, thân bút là chỗ để khắc tên đại hội, logo, thông điệp,.. ngòi bút bi dễ tháo lắp. Bút vàng vàng lá 24k món quà ý nghĩa, độc đáo tặng trong các hội nghị khách hàng.

bút ký cao cấp

Quả cầu pha lê đúc vàng

  Quả cầu pha lê được thiết kế rất độc đáo với dung dịch dầu thực vật đặc biệt và bên trong chứa vàng lá 24k. Khi lắc lên vàng lá có thể di chuyển được tạo lên vẻ đẹp lung linh và thu hút người nhìn.  

  Mặt khác, quả cầu pha lê còn là vật phẩm phong thủy xua đuổi tà khí, mang lại trí tuệ thông suốt, nguồn năng lượng tích cực. Quà tặng rất thích hợp với người lãnh đạo, các nhà chính trị, doanh nhân…

quả cầu pha lê

Chậu cây tài lộc

  Cây tài lộc được thiết kế độc đáo với lá là tiền đô la, quả là thỏi vàng, nhà lầu, xe hơi, máy bay… Cây là biểu trưng cho tài lộc, tiền bạc và phú quý. Vì vậy chắc chắn các đại biểu sẽ rất thích vì khi nhận được món quà tặng vừa là đồ trang trí cao cấp vừa là vật phong thủy mang lại may mắn, tài lộc.

chậu cây tài lộc

Quà tặng Pewter mạ vàng

  Bộ quà tặng gồm tượng Quan Công, tượng Tam đa Phúc – Lộc – Thọ, hộp đựng trà, bộ sưu tập 12 con giáp để bàn bằng chất liệu Pewter mạ vàng một số chi tiết tạo nên nét độc đáo cho sản phẩm. Bạn có thể mua cả bộ hoặc mua lẻ một sản phẩm để làm quà tặng cho các lãnh đạo trong đại hội cổ đông.

quà tặng pewter

Chặn giấy pha lê vàng lá

  Bộ chặn giấy pha lê vàng lá là quà tặng đại hội độc đáo dành cho khối văn phòng, hành chính sự nghiệp. Chặn giấy được làm bằng pha lê bên trong là hình ảnh biểu tượng của 12 con giáp hay 12 cung hoàng đạo bằng vàng lá 24 được cắt ghép tinh tế. Với sự lấp lánh, trong suốt của pha lê tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho bộ sản phẩm.

chặn giấy pha lê

Chậu hoa mai ngũ phúc dát vàng 

  Hoa mai là biểu tượng của mùa xuân mang lại may mắn, sức khỏe, niềm vui, bình an và hạnh phúc. Đúng với tên gọi Ngũ phúc của chậu hoa mai có thiết kế độc đáo. Vì vậy tặng chậu hoa mai trong dịp đại hội sẽ thay cho lời chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với các đại biểu tham dự.

chậu hoa mai

Bộ trà khum sứ pha lê Swarovski đúc vàng

  Bộ ấm trà cao cấp với chất liệu sứ kết hợp với pha lê thương hiệu Swarovski  nổi tiếng và đáy ly có chứa vàng lá 24k. Bộ ấm trà này thích hợp làm quà tặng các vị lãnh đạo trong đại hội Đảng, đại hội Công đoàn, đại hội cổ đông…  Bạn nhớ tặng cùng với những loại trà ngon để người nhận có thể thưởng thức sự hoàn hảo của bộ sản phẩm những lúc rảnh rỗi hoặc để tiếp khách nhé!

bộ ly trà

Tượng cá rồng dát vàng

 Tượng cá Rồng được xem là biểu tượng cho quyền lực, sự giàu sang, sung túc, phú quý, thịnh vượng, cuộc sống viên mãn. Đặt tượng trong nhà sẽ gia tăng sự oai phong, quyền lực cho gia chủ. Hóa giải tà khí, trừ ma, đuổi quỷ, loại bỏ kẻ tiểu nhân giúp mọi việc hanh thông, thuận lợi. Người làm chính trị, lãnh đạo doanh nghiệp sử dụng tượng cá rồng sẽ giúp giữ vững vị thế, tài đức vẹn toàn khiến những người xung quanh ngưỡng mộ.

cá rồng

Tượng đại bàng tung cánh dát vàng

Nếu như hổ được coi là chúa tể của rừng xanh, thì đại bàng là chúa tể của bầu trời. Vì đại bàng có sải cánh rộng, tốc độ bay rất nhanh, có con mắt nhìn xa, móng vuốt sắc nhọn có thể phát hiện và khuất phục con mồi rất nhanh. Tượng đại bàng rất thích hợp tặng những vị lãnh đạo để thể hiện sức mạnh và tầm nhìn xa trông rộng của họ.  

tượng đại bàng

Tượng 12 con giáp dát vàng 

  Tượng 12 con giáp dát vàng 24k sang trong rất bền, đẹp phù hợp với việc trưng bày trong phòng khách (trên bàn gỗ, bàn kính, tủ kính). Sản phẩm này cũng sẽ là món quà nhiều ý nghĩa dành tặng khách hàng, đối tác,…trong hội nghị khách hàng.

tượng linh vật

Quà tặng đại hội giá rẻ

Quà tặng gốm sứ

Đó có thể là những chiếc bát sứ, ca cốc sứ, tô sứ từ thương hiệu gốm sứ Bát Tràng. Đây đều là những đồ vật, sản phẩm gia dụng cần thiết trong cuộc sống của con người. Với chất liệu sứ trắng cao cấp, kết hợp in logo lên sản phẩm sẽ tạo nên những món quà tặng đại hội giá thấp mà sang trọng. 

bộ ly sứ

Cốc thủy tinh

  Món quà rất hữu ích là bộ cốc thủy tinh chuyên dùng để tiếp khách. Đây là món quà tặng mà các đại biểu tham dự đại hội rất yêu thích, đặc biệt là các đại biểu nữ.

  Việc in logo lên bộ thủy tinh khá phức tạp, nên chỉ in những logo đơn giản như tên cơ quan và chữ kính tặng. Không nên in những logo nhiều màu vì chất lượng sẽ không đẹp.

Lọ hoa

Lọ hoa pha lê có ưu điểm là giá thành rẻ và mẫu mã đa dạng. Lọ hoa là một trong những sản phẩm được các công ty, cơ quan tổ chức lựa chọn làm quà tặng đại hội nhiều nhất. Bởi giá cả hợp lí và mẫu mã đa dạng, lọ hoa luôn được đặt với số lượng lớn.

lọ hoa

Phích giữ nhiệt

 Hiện nay phích nước giữ nhiệt là sản phẩm vô cùng thiết yếu, có rất nhiều lợi ích giúp giữ nóng/ lạnh thực phẩm trong 1 khoảng thời gian, phục vụ cho việc sinh hoạt ăn uống hàng ngày. Cùng với công nghệ in logo tiện lợi, nên đây là món quà tặng đại hội rất phù hợp.

Sổ tay

  Mỗi người tham dự đại hội luôn cần những cuốn sổ tay ghi chép trong những buổi họp, trong những chuyến công tác đúng không? Hãy tặng 1 cuốn sổ tay chất lượng để khách mời tham dự có thể sử dụng ngay trong kỳ họp đó hoặc sử dụng lâu dài về sau.

  Các công nghệ in logo offset, in ép kim… sẽ mang đến cho bạn những cuốn sổ tay quà tặng đại hội đẹp nhất.

Cặp da đại hội

  Trong mỗi hội nghị, hội thảo, đại hội của các công ty, doanh nghiệp tổ chức chính trị xã hội thì hầu như ai nấy cũng đều chuẩn bị cho mình một chiếc cặp da thật lịch sự. Cặp da đại hội là món quà rất phù hợp với những dịp tôn vinh các nhân viên có thành tích xuất sắc, tặng quà các sếp, đối tác, khách hàng… 

Kỷ niệm chương

  Những mẫu kỷ niệm chương được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, nhựa, gỗ, bạc, pha lê, …được lựa chọn rất nhiều để làm quà tặng cho các các sự kiện, đại hội có số đông người tham dự.

kỷ niệm chương

Đồng hồ treo tường

  Trong cuộc sống, đồng hồ chính là công cụ giúp đưa chúng ta vào nề nếp, kỷ luật… Những chiếc đồng hồ với mẫu mã đa dạng và màu sắc phong phú có thể phù hợp với nhiều không gian nhà ở, căn hộ, văn phòng,.. Nên đây là mẫu quà tặng được nhiều chương trình đại hội sử dụng để tặng người tham dự.

Pin sạc dự phòng

  Những năm gần đây sự xuất hiện của những thiết bị di động nhỏ gọn và ngày càng nhiều tiện ích, đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của con người. Cũng bởi sự đa năng và nhỏ gọn đó mà pin dùng trong các thiết bị này chưa bao giờ là đủ. Pin sạc dự phòng ra đời là giải pháp tối ưu giúp cung cấp năng lượng để những thiết bị thông minh có thể thoải mái hoạt động cả ngày. Đây cũng  là giải pháp cho những món quà tặng đại hội dành cho giới trẻ.

Áo phông

  Tiếp theo trong các món quà tặng đại hội giá rẻ là sản phẩm quen thuộc với cuộc sống của chúng ta. Bạn đã từng nhận được một món quà từ đại hội Đoàn thanh niên, hội nông dân, đại hội thể thao, đại hội phụ nữ,.. đó là những chiếc áo thun in hình? Món quà này tuy quen thuộc nhưng không nhàm chán, có thể giúp ích rất nhiều trong đời sống hằng ngày của chúng ta.

Tại sao nên đặt mua quà tặng đại hội, sự kiện cao cấp tại MT Gold Art?

Mẫu mã đa dạng

  MT Gold Art là thương hiệu hàng đầu Việt Nam chuyên chế tác, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm quà tặng đại hội cũng như quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp. Với hàng trăm mẫu sản phẩm có sẵn tại các showroom giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hợp lý. MT Gold Art còn nhận thiết kế và chế tác các mẫu quà tặng mạ vàng, dát vàng theo yêu cầu của khách hàng.

Giá thành hợp lý

  Các sản phẩm của MT Gold Art có mức giá dao động từ vài trăm ngàn đồng đến vài chục triệu đồng. Cùng một mẫu sản phẩm lại có các kích thước khác nhau nên giá thành rất phù hợp với các phân khúc khách hàng khác nhau. MT Gold Art có chính sách chiết khấu cao với các đơn hàng số lượng lớn.

Chất lượng đảm bảo

 Các sản phẩm của thương hiệu MT Gold Art dù giá thành cao hay thấp thì chất lượng vẫn luôn đảm bảo như nhau. Tất cả đều có giấy chứng nhận vàng 24k, thẻ bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng (chế độ bảo hành chỉ có tại MT Gold Art)

Chăm sóc khách hàng hoàn hảo

  Bất cứ khi nào bạn gọi vào hotline cũng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên MT Gold Art – 24/7. Các lỗi về sản phẩm sẽ được chúng tôi khắc phục trong thời gian sớm nhất, mọi chi phí phát sinh sẽ do MT Gold Art giải quyết.

Giao hàng nhanh, thuận tiện

MT Gold Art  có chính sách vận chuyển được nhiều khách hàng yêu thích đó là miễn phí giao hàng toàn quốc. Đặc biệt, nhận hàng mới thanh toán – ship COD.

Bên cạnh đó, thương hiệu MT Gold Art luôn cam kết giao các đơn hàng nhỏ lẻ trong vòng 24h sau khi bạn đặt mua và xác nhận đơn hàng. Các đơn hàng lớn sẽ được chúng tôi cam kết giao hàng đúng tiến độ trong hợp đồng.

Chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY SOGA QUỐC TẾ

499B Lạc Long Quân, Xuân La, Hà Nội – ĐT: 0941 78 5858 

Email: quadatvang.vn@gmail.com

Fanpage:   https://facebook.com/mtgoldart

Website: https://quadatvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *