Đối tác khách hàng là một lực lượng vô cùng quan trọng góp phần tạo nên sự thành công và trường tồn của mỗi công ty doanh nghiệp. Vì vậy, chọn quà tặng đối tác sao cho phù hợp cũng có những ý nghĩa vô cùng lớn lao. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của QUADATVANG.VN để có cho mình những lựa chọn sáng suốt nhé!

Xem thêm:

45 món quà tặng khách hàng ý nghĩa

41 món quà tặng lưu niệm đậm chất văn hóa Việt

99 món quà tặng doanh nghiệp phù hợp mọi dịp

55 món quà tặng sếp độc đáo

37 món quà tặng doanh nhân ý nghĩa

99 món quà tết thay lời chúc bình an, tài lộc

Nghệ thuật giao tiếp cùng đối tác

Trong mối quan hệ làm ăn, bạn luôn cần tạo dựng ấn tượng tốt và uy tín với đối tác.Từ đó các cơ hội sẽ đến với bạn. Nhưng giao tiếp như thế nào để tạo được ấn tượng với đối tác thì lại là cả một nghệ thuật!

Đặt đối tác vào trung tâm của sự chú ý

  Có lẽ sai lầm lớn nhất khi muốn tạo ấn tượng ban đầu với đối tác là “thao thao bất tuyệt về bản thân”. Điều này vô tình khiến bạn rơi vào chủ nghĩa đề cao cá nhân một cách cực đoan. Đồng ý là bạn giỏi, nhưng nếu cộng với khiêm tốn thì sẽ thật hoàn hảo. Hãy đặt đối tác của mình vào trung tâm của sự chú ý và hãy tôn trọng họ.

  Nhưng đừng để cuộc giao tiếp rơi vào trạng thái “im lặng”. Khi gặp khó khăn trong việc mở đầu cuộc trò chuyện đừng ngại nói và hỏi những vấn đề “ngoài luồng” như thể thao, phim ảnh,… để tìm sở thích chung. Tốt nhất là những chủ đề mà ai cũng có thể nói được, và từ đó sẽ dễ dàng dẫn đến chủ đề khác mà bạn đang muốn đề cập.

Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

  Lắng nghe người khác bằng cách gật đầu, thỉnh thoảng nói những câu như “tôi hiểu”, “vâng”, “vậy à”,…Thông thường, một cuộc trò chuyện tuyệt vời nhất là khi bạn ít nói về mình nhất và hỏi về người đối diện nhiều nhất.  Bạn nên nhớ, ánh mắt vô cùng quan trọng. Nếu bạn thực hiện tất cả những hành động trên nhưng mắt lại nhìn đi chỗ khác thì sẽ gây hậu quả ngược. Đối tác sẽ hiểu rằng bạn đang giả vờ lắng nghe thôi chứ thực ra bạn thấy câu chuyện của họ chán ngắt. 

  Tuy nhiên, để cuộc gặp gỡ này được kéo dài, bạn nên hỏi những câu hỏi mở như: “Tại sao?”, “Cái gì?”, thi thoảng có những câu bình luận thích hợp, thể hiện sự hiểu biết của mình.

quà tặng đối tác

Trung thực, hóm hỉnh và hài hước

  Không ai là không muốn trò chuyện với một người trung thực cả. Nhưng không phải theo kiểu thật thà một cách khờ khạo.Hài hước luôn gây ấn tượng mạnh nếu được sử dụng khôn ngoan và đúng lúc. Một chút hóm hỉnh sẽ thay đổi chút không khí trang trọng buổi giao tiếp ban đầu. Nếu đối tác đang gặp phải tình huống khó xử hoặc vừa gây ra việc gì không hay, bạn có thể vận dụng khả năng hài hước của mình để gỡ rối giúp họ, họ sẽ rất cảm ơn bạn đấy.

  Tuy nhiên nếu luôn cợt nhả thì bạn đã đánh mất sự nghiêm túc cần thiết. Đùa cợt quá đà còn gây khó xử cho người khác. Bạn đủ thông minh để làm hài hòa vấn đề mà, đúng không?

Thân thiện

  Sự thân thiện thể hiện ở nụ cười của bạn, hay đơn giản là việc ghi nhớ tên của đối tác. Chắc chắn bạn sẽ gây ngạc nhiên thích thú cho đối tác khi bạn gọi đúng tên họ giữa đám đông dù cả hai đã không liên lạc với nhau nhiều tháng rồi.

  Hãy thường xuyên gọi tên của họ trong cuộc giao tiếp. Đồng thời tự xưng tên mình để tạo sự thân thiện và “ghi” tên bạn vào bộ nhớ của họ. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không nhớ rõ lắm thì chớ gọi bừa. Không gì tệ hơn là gọi nhầm tên người đối diện.

Hiểu biết

  Hãy cập nhật liên tục các sự kiện, các vấn đề trên thế giới, các công nghệ mới và chuyên môn của mình. Đọc, học, trao đổi… và trau dồi thêm kiến thức. Tầm hiểu biết của bạn sẽ làm cho đề tài cuộc nói chuyện thêm phong phú và nâng cao kỹ năng giao tiếp của bạn.

quà tặng đối tác nước ngoài

Nói năng rõ ràng

  Bạn chắc cũng sẽ bực bội hay khó chịu lắm khi phải giao tiếp với một người mà không hiểu họ đang nói gì. Nói quá nhỏ, người đối diện phải căng tai ra và luôn luôn phải hỏi lại. Nói quá to thì tất nhiên là bất lịch sự. Cũng đừng nói quá nhanh hay quá ề à, gây ức chế cho người đang lắng nghe. Tóm lại, việc nói rõ ràng, dễ hiểu cũng không quá khó, chỉ cần bạn chú ý tập luyện một chút là được.

Kết thúc có hậu

  Hãy làm cho đối tác biết bạn mối quan hệ này được bồi đắp thêm nữa. Bạn nên chỉ ra rằng bạn rất muốn nói chuyện và gặp lại họ một lần nữa để thảo luận về công việc và muốn giúp họ bất kể việc gì. Bạn hãy xin một tấm card của họ đồng thời đưa card của mình cho họ.

  Vài ngày sau bạn có thể gửi tin nhắn hoặc tốt hơn hết là gọi điện và mời họ dùng bữa. Việc này tạo cơ hội gắn bó với nhau hơn. 

Những điểm cần chú ý khi chọn quà tặng đối tác 

Nên chọn quà tặng gì ý nghĩa để nâng tầm quan hệ hợp tác làm ăn với các đối tác quan trọng? Trước khi trả lời câu hỏi này, chúng ta cần đề cập tới những vấn đề mang tính nguyên tắc khi chọn quà tặng đối tác.

Quà tặng đối tác phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

  Đối tác, khách hàng của công ty doanh nghiệp đều là những đối tượng quan trọng và là những người sành sỏi, hiểu biết rộng. Vì vậy, những tặng phẩm dành cho họ nên có chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng. Cách tốt nhất là lựa chọn quà tặng đối tác từ các thương hiệu cung cấp nổi tiếng, có uy tín trên thị trường.

quà tặng đối tác ý nghĩa

Quà tặng nên mang ý nghĩa tốt đẹp và may mắn

  Ai cũng thích nhận được những món quà mang ý nghĩa tốt đẹp. Vì vậy, những món quà ý nghĩa cũng giống như lời chúc thành công, vạn sự như ý, đắc tài sai lộc, công việc gặp nhiều thuận lợi, may mắn,…luôn được yêu thích và được lựa chọn nhiều nhất.

Quà tặng mang đậm nét văn hóa đất nước

  Khi hợp tác với công ty nước ngoài, những món quà tặng đối tác mang đậm giá trị truyền thống văn hóa của Việt Nam rất được coi trọng. Tặng quà mang nét văn hóa Việt để họ luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp, cũng như hình ảnh đất nước con người Việt Nam, trong đó có công ty bạn. 

Quà tặng phù hợp với đối tượng

  Mỗi vị trí trong công ty đối tác sẽ có vai trò khác nhau đối với công ty của bạn, do đó phải xác định rõ đối tác của bạn là ai để chọn quà tặng chính xác nhất. Chẳng hạn như quà tặng cho sếp tổng sẽ khác với quà tặng cho trưởng phòng,… Dù mọi vị trí công tác đều cần được tôn trọng như nhau.

  Thêm nữa, từng đối tượng nhận quà có đặc điểm khác nhau. Giới tính, sở thích, văn hóa truyền thống… Những món quà phù hợp với sở thích, văn hóa của người nhận quà sẽ phát huy tác dụng hoàn hảo. Người nhận sẽ vô cùng hài lòng. Người tặng cũng ghi điểm tuyệt đối ở sự chu đáo và tinh tế. Vậy nên phải xác định rõ đối tượng bạn tặng quà là ai để chọn được món quà ý nghĩa và củng cố hơn mối quan hệ giữa hai bên.

Tặng quà đối tác đúng thời điểm thích hợp

  Không phải tặng quà lúc nào cũng là phù hợp. Nhất là đối với những quà tặng lưu niệm cho người nước ngoài. Tặng quà phải lựa chọn thời điểm và trong những hoàn cảnh thích hợp. Khi đó, người nhận quà sẽ vô cùng thoải mái.  

Gợi ý 51+ món quà cao cấp tặng đối tác quan trọng 

Quà tặng đối tác nam

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng

  Hình ảnh chú ngựa luôn mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy. Ngựa xông pha trận mạc, vào sinh ra tử cùng con người. Ngựa dẻo dai, bền sức, phi nước đại báo tin khải hoàn trở về. Tượng ngựa chiến thắng dát vàng có giá trị cao phù hợp để lựa chọn làm quà tặng đối tác nam.

tượng phong thủy

Tranh  mã đáo thành công

  Ngựa chính là một trong những con vật tượng trưng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, mạnh mẽ. Ngựa còn là biểu tượng của sự thành đạt, viên mãn và may mắn. Tranh bát mã sử dụng hình ảnh 8 chú ngựa mang ý nghĩa cầu chúc sự thành công trong cuộc sống đến cho đối tác, khách hàng.

Mô hình thuyền buồm dát vàng

 Trong phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng cho sự thành công, may mắn và thuận lợi trong kinh doanh nên mô hình thuyền buồm dát vàng thường được lựa chọn làm quà tặng doanh nhân, đối tác khách hàng VIP. 

mô hình thuyền buồm phong thủy

Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng 

 Thuận buồm xuôi gió là một trong những mẫu tranh đang được rất nhiều người tìm mua hiện nay. Những người làm ăn kinh doanh thường treo tranh thuận buồm xuôi gió trong nhà, trong công ty. Tặng đối tác tranh thuyền buồm dát vàng tức là chúc họ làm ăn may mắn, công việc thuận lợi, những điều xui xẻo, bất lợi sớm trôi qua.

tranh để bàn

Ly uống rượu pha lê đúc vàng

  Nếu bạn đang muốn tìm một món quà tặng bằng pha lê sang trọng để tặng cho sếp, khách hàng, đối tác,… nhân dịp sinh nhật hoặc tết thì bộ ly uống rượu pha lê đúc vàng của MT Gold Art chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

  Bộ sản phẩm được làm từ pha lê cao cấp đúc vàng 24K sang trọng. Sản phẩm được làm thủ công từ đôi bàn tay tài hoa của những người thợ lành nghề nhất nên có tính thẩm mỹ cao, được chú trọng tới từng chi tiết.

bộ ly uống rượu

Gậy như ý 

  Gậy như ý xuất phát từ thời phong kiến Trung Hoa. Là bảo vật thể hiện quyền lực và sự giàu sang bậc nhất của các bậc vương gia, vua chúa thời xưa.  Ngày nay, đây là vật phẩm được những người làm lãnh đạo, kinh doanh và công chức văn phòng ưa chuộng. Gậy như ý là vật phẩm phong thủy đại diện cho vương quyền, rất thích hợp làm quà tặng đối tác như một lời chúc thăng quan tiến chức, vừa có tiền vừa có quyền.

vật phẩm phong thủy

Tượng đại bàng dát vàng

 Chim đại bàng là biểu tượng cho sức mạnh uy quyền, tinh anh và thống trị cả bầu trời rộng lớn. Tượng đại bàng dát vàng biểu trưng cho sức mạnh của lòng dũng cảm, tầm nhìn xa của người quân tử thích hợp làm quà tặng các đối tác trong lĩnh vực quân sự, quốc phòng, an ninh.

tượng đại bàng dát vàng 24k

Tranh đại bàng tung cánh dát vàng

  Chim đại bàng tung cánh tượng trưng cho ý chí mạnh mẽ, lòng can đảm vươn lên. Tranh đại bàng tung cánh dát vàng sẽ là lời chúc ý nhị, tâm lý nhất mà bạn dành cho đối tác.

tranh treo tường

Tượng rồng phú quý

  Từ xưa, rồng là sứ giả để con người gửi gắm những nguyện cầu cho cuộc sống tốt đẹp. Chẳng hạn như cầu mưa thuận gió hòa, ấm êm no đủ. Vì vậy, sự hiện diện của rồng là báo hiệu điều tốt lành, may mắn, bình an và thuận lợi. Tượng rồng để bàn trong phong thủy biểu trưng cho sức mạnh, quyền uy, phú quý và thịnh vượng. 

tượng rồng phong thủy

Chậu cây tùng dát vàng

  Chậu tùng la hán dát vàng 24k cũng là một trong những món quà tặng đối tác; khách hàng được nhiều người quan tâm. Chậu cây tùng thể hiện vẻ đẹp khí phách, bề thế và uy nghi. Do đó sử dụng làm quà tặng đối tác rất thích hợp. Món quà giúp các mối quan hệ tốt đẹp hơn, hợp tác làm ăn lâu dài và thắt chặt tình cảm, kết giao bạn bè.

chậu cây tùng

Chậu cây tài lộc dát vàng 

  Chậu cây tài lộc dát vàng tượng trưng cho sự may mắn, sức khỏe tốt và sự thịnh vượng. Loài cây xinh đẹp này thu hút và làm tăng dòng chảy của năng lượng tích cực vào nhà hoặc doanh nghiệp. 

chậu cây tài lộc

Bộ ấm trà cao cấp

  Thưởng trà là một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt. Bởi thế những ấm trà cao cấp, đi cùng một loại trà thơm hảo hạng sẽ là gợi ý quà tặng doanh nghiệp dành cho các đối tác kinh doanh của mình.

bộ ly trà cao cấp

Bộ quà tặng Pewter cao cấp

  Bộ quà tặng gồm tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ, tượng Quan Công, tượng 12 con giáp, hộp đựng trà,.. làm từ chất liệu Pewter cao cấp được nhập khẩu từ Malaysia. Đây là món quà độc đáo mà ít người biết đến nên nếu bạn muốn tạo ấn tượng sâu sắc với đối tác bạn có thể chọn quà Pewter.

Sổ da và bút ký dát vàng

  Sổ tay và bút ký là những vật bất ly thân với các đối tác là doanh nhân. Vì vậy, khi chọn món quà này tặng đối tác, bạn nên chọn sổ da và bút ký dát vàng cao cấp. ư

Nhân sâm

  Nhân sâm là một loại thảo dược quý. Từ xa xưa, nó chỉ dành làm quà biếu tặng cho tầng lớp vua quan, quý tộc giàu có. Đối với nam giới, việc tặng nhân sâm Hàn Quốc sẽ giúp họ tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch, giảm mệt mỏi, căng thẳng, đào thải độc tố, bảo vệ gan, tăng cường và cải thiện chức năng sinh lý rất tốt. 

nhân sâm

Rượu vang

 Rượu vang ngoài nhiệm vụ làm thức uống cho các buổi tiệc sang trọng và thân mật, nó còn rất tốt cho sức khỏe. Những chai rượu khiến không gian trong nhà vừa hiện đại nhưng cũng phảng phất cổ điển, không quá hoa mỹ nhưng khoe được phong cách của chủ nhân. Rượu vang là món quà thể hiện sự tri ân, quan tâm và tình cảm của người tặng, qua đó gửi gắm những lời chúc chân thành và ý nghĩa nhất tới đối tác khách hàng.

Đồng hồ đeo tay

  Đồng hồ làm một món quà tặng thiết thực tuyệt vời cho đối tác. Đồng hồ là món đồ không thể thiếu của những người sành về thời trang. Bạn hãy nghĩ đến lúc đối tác đưa tay lên nhìn giờ bằng chiếc đồng hồ bạn tặng, họ sẽ nhớ đến người tặng. Đó là cách tuyệt vời để có những lần hợp tác về lâu về dài. Món quà là chiếc đồng hồ gửi tặng đối tác chắc hẳn sẽ khiến người nhận rất vui vẻ.

đồng hồ

Tinh chất Diên Bạch – thứ “vàng mềm” được nhiều người tìm kiếm

  Trong nhiều ghi chép lịch sử, Cây Diên Bạch là cây có khả năng chống lão hóa tuyệt diệu mà Tần Thủy Hoàng đã từng tìm kiếm. Nhiều hoàng đế Trung Hoa đã giữ bí mật cây này như là một món đồ dành riêng cho hoàng gia. Tinh chất Diên Bạch là thứ chứa chất saponin – chất có tác dụng ngăn ngừa cholesterol xấu trong máu, ung thư, tăng cường sức khỏe của xương và kích thích hệ miễn dịch – cao hơn Nhân Sâm Hàn Quốc.

  Đối tác của bạn có thể là người rất bận rộn, thường xuyên thức khuya, ăn uống không điều độ…Gửi tặng đến họ hộp tinh chất Diên Bạch Hàn Quốc chính là cách để bạn thể hiện sự quan tâm đến đến họ tốt nhất. Đây chắc chắn là món quà tuyệt vời cho đối tác. Đặc biệt đây là món quà rất cao cấp được dành tặng tới những đối tác cấp cao.

Đông trùng hạ thảo 

  Đông trùng hạ thảo từ xưa vốn đã là một loại thảo dược quý hiếm, được nhiều người biết đến với vô số công dụng tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy các loại đông trùng hạ thảo đã trở thành một món quà sang trọng và đầy ý nghĩa.

đông trùng hạc thảo

Quà tặng đối tác nữ

Tượng chim công dát vàng 

  Chim công là biểu tượng của sự giàu sang, quyền quý và thịnh vượng. Tượng chim công với các đường nét được chế tác hết sức công phu, tỉ mỉ, tinh tế và cao cấp. Tượng Chim công dát vàng sẽ mang đến cho không gian của người nhận một vẻ đẹp thật phú quý và sang trọng.

tượng đôi công

 

Tranh chim công xòe đuôi phú quý

  Tranh chim công luôn nhận được sự ưa chuộng và ủng hộ của mọi người. Loài chim này có vẻ ngoài đặc biệt, bộ lông sặc sỡ, hoa văn độc đáo, vàng óng vô cùng lộng lẫy. Khi xòe đuôi, con chim toát lên vẻ sang trọng, quý phái, thu hút ánh nhìn.

  Bức tranh làm quà tặng đối tác nữ với thông điệp nguyện ước đơn vị phát triển bền vững, người lãnh đạo đạt thành công mỹ mãn, không bao giờ thất bại đưa tập thể lên tầm cao mới.

Tượng chim phượng hoàng

  Chim phượng hoàng xuất hiện trong nhiều nền văn hóa, đại diện cho sự tái sinh và trí tuệ. Chim phượng hoàng tượng trưng cho sự phục hồi mạnh mẽ, bay vút lên cao từ đống tro tàn. Bởi vậy tượng phượng hoàng được tin là sẽ đem đến sự đổi mới may mắn.

tranh để bàn

Tượng 12 con giáp dát vàng 

  Cùng với ngày, tháng, năm và múi giờ theo chuẩn quốc tế, người Việt Nam còn sử dụng 12 con giáp để tạo nên lịch âm. Theo phong tục của Việt Nam và Trung Hoa, 12 con giáp mỗi con đều mang đặc trưng và ý nghĩa riêng, nó tượng trưng cho cá tính và phẩm chất của mỗi người. Tượng 12 con Giáp được đúc theo công nghệ đúc chân không hiện đại sau đó được gia công làm kỹ và phủ một lớp vàng 24K trên toàn bộ bề mặt tạo nên một bộ sản phẩm đẳng cấp và sang trọng.

tượng linh vật

Chậu hoa sen dát vàng

  Nhắc đến hoa sen, chúng ta sẽ liên tưởng ngay đến vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi thoát tục. Chính bởi vẻ đẹp đầy tính thiện lành mà hoa sen còn được chọn là biểu trưng của Phật giáo.

  Trong phong thủy, hoa sen mang ý nghĩa biểu thị vẻ đẹp và lòng vị tha của người phụ nữ. Hoa sen còn là biểu trưng cho phước lành và may mắn. Món quà này rất phù hợp làm quà tặng đối tác nữ, nhất là đối tác nữ đã có gia đình.

hoa sen

Tranh cá chép hoa sen dát vàng

 Tranh cá chép hoa sen là bức tranh phong thủy rất ý nghĩa. Nó chứa đựng mong muốn về một cuộc sống hạnh phúc, công danh, sự nghiệp và tiền tài dư dả suốt 4 mùa.

  Hình ảnh nổi bật trong bức tranh cá chép hoa sen là hai chú cá chép đang quay quần bên đóa sen vàng. Điểm đặc biệt là đóa sen này đang nở ở độ rất đẹp, rất ấn tượng. Nó mang theo một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, biểu tượng về một cuộc sống âm no, dư dả về tiền bạc. Bức tranh này còn được dát lên một lớp vàng lá 24k nên rất sắc nét và nổi bật.

Chậu lan hồ điệp dát vàng

  Từ xa xưa, hoa lan hồ điệp vẫn được biết đến như một loài hoa quý phái, hoa của bậc vua chúa vương giả. Chính vì thế việc lựa chọn hoa lan hồ điệp làm quà tặng đối tác vào những dịp đặc biệt có lẽ không xa lạ gì với nhiều người. 

  Lựa chọn hoa lan hồ điệp dát vàng tặng đối tác sẽ là một món quà tinh tế, sang trọng và rất độc đáo. Hoa lan hồ điệp dát vàng  được dùng để tặng trong các dịp như: chúc mừng khai trương, chúc mừng tân gia, chúc mừng thăng chức, tặng Tết,… đều rất ý nghĩa và sang trọng.

chậu hoa lan

Tranh hoa lan dát vàng 

  Hoa lan thường được ví là nữ hoàng của muôn loài hoa. Bởi vẻ đẹp thanh tao, yêu kiều, quyền quý. Và người ta thường ví cành lan uyển chuyển, kiêu sa như dáng những nàng hậu xưa kia. Nên những nơi cao sang của cung vua chúa luôn có hoa lan tô điểm.

  Tranh hoa lan dát vàng treo trang trọng tại phòng khách hay phòng làm việc sẽ giúp căn phòng sáng bừng rạng rỡ, và chủ nhân luôn tươi vui, nhiều năng lượng. Như vậy là mọi việc sẽ hanh thông, sức khỏe, hạnh phúc hay sự nghiệp cũng đều thuận lợi. 

tranh hoa lan

Ly uống nước pha lê đúc vàng

  Chất liệu pha lê cao cấp cùng với thiết kế độc đáo khi đưa vàng lá 24K xuống đáy cốc đã tạo nên một tác phẩm hoàn hảo của nghệ thuật thủ công.

ly uống nước

Hoa cài áo dát vàng

  Hoa cài áo là phụ kiện không thể thiếu của các quý cô công sở, các nữ doanh nhân để tăng thêm tính sang trọng và tạo điểm nhấn cho trang phục. Hoa cài áo dát vàng không chỉ là phụ kiện điểm xuyết cho trang phục mà còn thể hiện đẳng cấp quý cô, góp phần tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ hiện đại.

 

Bát đựng trái cây khảm vàng

  Những món quà bằng pha lê đều mang vẻ sang trọng, trong sáng và có phần thuần khiết. Hầu như chẳng có ai có thể từ chối được vẻ được rực rỡ của pha lê. Vì vậy, một món quà bằng pha lê như bát đựng trái cây bằng pha lê khảm vàng sẽ là một món quà thích hợp dành tặng cho bạn bè, đối tác, khách hàng, sếp nhân các dịp lễ tết, sinh nhật, kỷ niệm,…

bát pha lê

Túi xách

 Túi xách là phụ kiện bất ly thân của phái đẹp. Một chiếc túi xách không bao giờ là đủ nhất là những doanh nhân nữ, vì họ thường xuất hiện trong nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Một chiếc túi hàng hiệu cũng thể hiện tấm lòng của bạn đối với đối tác. Nhớ tìm hiểu phong cách  thời trang của đối tác trước khi lựa chọn một mẫu túi xách phù hợp nhé.

túi xách

Nước hoa

Nước hoa vừa giúp cơ thể có một hương thơm quyến rũ, vừa thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp, quý phái của người sử dụng. Nên có thể nói đây là một sự lựa chọn khôn ngoan khi bạn muốn tạo ấn tượng tốt với đối tác của mình.

 Dành tặng nước hoa cho đối tác cho thấy bạn đã đặt rất nhiều tâm tư trong việc chọn lựa một món quà khiến người nhận yêu thích. Đây còn là một sản phẩm có thể sử dụng hằng ngày và giúp họ nhớ về bạn.

nước hoa

Yến sào

  Yến sào là một loại thực phẩm có chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết  cho sức khỏe của con người. Trong tổ yến có chứa 19 loại axit amin. Đây đều là những loại dưỡng chất này rất tốt cho cơ thể con người. Đặc biệt là đối với phái đẹp.

 Chính vì vậy yến sào chính là quà tặng cao cấp cho nữ đối tác lãnh đạo – những người có cường độ làm việc cao và phải thường xuyên chú tâm đến sắc đẹp.

Vòng tay trầm hương

  Cho dù đối tác của bạn thuộc độ tuổi nào thì vòng tay trầm hương vẫn luôn là món quà tặng vừa ý nghĩa vừa thể hiện đẳng cấp. Đây không chỉ là một món quà trang sức có giá trị, mà vòng trầm hương còn mang những ý nghĩa phong thủy to lớn khác như xua đuổi vận khí xấu, hút may mắn. Bên cạnh đó, mùi thơm của trầm còn giúp cho người đeo giảm stress, thư giãn và sảng khoái tinh thần.

Quà tặng đối tác nước ngoài

Tranh hoa sen dát vàng 

    Hoa sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ vì sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng. Hoa sen giúp con người có thể tịnh tâm, làm cho không gian trong căn nhà phòng nên ấm áp, yên bình hơn. Tranh có kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo lên máy bay và được đối tác nước ngoài rất thích. Vẻ đẹp của hoa sen – quốc hoa Việt Nam được chế tác tinh xảo, thu hút mọi ánh mắt từ cái nhìn đầu tiên.

tranh hoa sen

Tranh Chùa Một Cột dát vàng

  Chùa Một Cột hay còn gọi là chùa Diên Hựu hoặc Liên Hoa Đài, là một trong những biểu tượng của thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến.

  Chùa được tạo hình giống như một đóa hoa sen nở trên mặt nước – loài hoa tượng trưng cho sự tinh khiết và cao quý của Phật pháp.Trải qua những thăng trầm “đóa sen ngàn năm” ấy vẫn giữ được hồn cốt của đất Thăng Long xưa. Chùa Một Cột và những giá trị mà ngôi chùa cổ này để lại sẽ vẫn luôn là những tư liệu sống mãi cho đến muôn đời sau.

tranh văn hóa

Tranh trúc kê dát vàng

  Tranh trúc kê dát vàng – phúc lộc trường tồn được thiết kế với hình tượng cây trúc, biểu tượng văn hóa đặc biệt của Việt Nam. Nó sẽ là món quà tặng đối tác nước ngoài mang đậm bản sắc dân tộc. 

tranh phong thủy

Tượng trâu vàng tài lộc

  Trâu là loài vật hiền lành nhưng không kém phần mạnh mẽ và là biểu tượng cao quý của nền văn hóa Việt. Dân gian ta quan niệm rằng con trâu là đầu cơ nghiệp – là linh vật trấn yểm hung tinh, mang đến cuộc sống sung túc, dư dả. Tượng trâu vàng tài lộc là quà tặng cao cấp độc đáo, thích hợp dành tặng người thân, đối tác lãnh đạo, … như là một lời chúc cho sự thịnh vượng, bền vững và may mắn.

tượng trâu tài lộc

Mô hình Khuê Văn Các mạ vàng

  Khuê Văn Các (Gác văn sao Khuê) là biểu tượng văn hóa của Thăng Long – Hà Nội. Nó là biểu tượng đỉnh cao của trí tuệ, là sự khái quát, sự khẳng định chân lý “Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”.

Mô hình Khuê Văn Các mạ vàng sẽ là món quà tặng độc đáo vô cùng ý nghĩa để tặng đối tác nhằm đem đến may mắn cho người nhận. Nếu trong tủ trưng bày của văn phòng, công ty được đặt một biểu tượng Khuê Văn Các mạ vàng thì sẽ tôn lên một vẻ đẹp tiềm ẩn về tri thức, trí tuệ cũng như tạo nên vẻ sang trọng, lịch lãm bởi màu vàng sinh lợi.’

Đồ tơ tằm

  Lụa tơ tằm được làm từ sợi tơ lấy từ những con tằm dâu nhả tơ, sau đó dệt thành lụa. Thời xa xưa, đồ tơ tằm có một thời là thứ hàng đắt đỏ và chỉ dành cho vua chúa, giới thượng lưu trong xã hội. Một món quà cao cấp như lụa tơ tằm phản ánh đúng địa vị, vị thế của đối tác, đồng thời thể hiện sự tinh tế, trân trọng mối quan hệ của người tặng.

Tranh Đông Hồ

  Tranh Đông Hồ có được sức sống lâu bền và có sức cuốn hút đặc biệt với nhiều thế hệ con người Việt Nam cũng như du khách nước ngoài là bởi những đề tài trên tranh phản ánh đậm chất cuộc sống mộc mạc, giản dị, gần gũi gắn liền với văn hoá người Việt. Mỗi bức tranh đều phản ánh cuộc sống, đất nước, con người Việt Nam.

Gốm sứ Bát Tràng

  Bộ quà tặng từ gốm sứ bát tràng được những người thợ kỳ công sáng tạo, tỉ mỉ trong từng đường nét chắc hẳn sẽ là món quà tặng dành cho đối tác là người nước ngoài vô cùng ý nghĩa.

Đồ thủ công mỹ nghệ 

Những vật phẩm thủ công mỹ nghệ từ lâu đã trở thành vật phẩm lưu niệm đặc trưng của Việt Nam. Vẻ đẹp con người và cuộc sống, sinh hoạt và lao động đều được những nghệ nhân phác họa chi tiết trong từng món đồ. Đó chính là điểm thu hút du khách cũng như đối tác nước ngoài. Những sản phẩm thủ công rất dễ tìm ở những làng nghề và có mức giá phù hợp.

10 địa chỉ uy tín mua quà tặng đối tác chất lượng, uy tín

Địa chỉ cung cấp quà mạ vàng, dát vàng của MT Gold Art 

– 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội. ĐT: 0941 78 5858

– 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 0982.242.696

-Số 36 ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – 093 4646 123

– 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 0971.842.195

– 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Quận Phú Nhuận, TPHCM. ĐT: 093.230.8668

Địa chỉ cung cấp rượu quý cho đối tác uy tín 

– Công ty Đa Lộc – 781 Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Tuấn Anh Chivas – 696 Lạc Long Quân, P9, Q.Tân Bình, TPHCM

Địa chỉ bán yến sào thượng hạng

– Onplaza Việt Pháp – Số 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội 

– Maika yến – Số B2, ngõ 238, đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Địa chỉ bán đồ thủ công mỹ nghệ đẹp

THỦ CÔNG MỸ NGHỆ CHIẾN THẮNG: Thôn Thái Hòa, Xã Hợp Đồng, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

– THỦ CÔNG MỸ NGHỆ TRUNG TÍN: 241/15 Ấp Mới 1, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline và thông tin liên hệ

CÔNG TY SOGA QUỐC TẾ

499B Lạc Long Quân, Xuân La, Hà Nội – ĐT: 0941 78 5858 

Email: quadatvang.vn@gmail.com

Fanpage:   https://facebook.com/mtgoldart

Website: https://quadatvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *