Kỷ niệm thành lập công ty là một một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự lớn mạnh và trưởng thành của doanh nghiệp. Khi được mời đi dự sự kiện ý nghĩa này của công ty đối tác, chắc chắn bạn cũng muốn tặng một món quà tương xứng với mối quan hệ hợp tác giữa hai bên phải không? Hãy tham khảo bài viết này để có thể tìm được một món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty thay cho lời chúc tài lộc, hưng thịnh trường cửu nhé!

> Xem thêm:

99 món quà tặng doanh nghiệp phù hợp mọi dịp

85 mớn quà tết thay lời chúc tài lộc

45 món quà tặng khách hàng ý nghĩa

35 món quà tặng sếp độc đáo

55 món quà tặng sự kiện, đại hội ý nghĩa

75 món quà tặng quảng cáo  hiệu quả

Ngày kỷ niệm thành lập công ty có ý nghĩa như thế nào?

   Đối với mọi doanh nghiệp, ngày thành lập công ty luôn là một ngày mang lại rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ với không chỉ cán bộ công nhân viên của công ty mà còn với các đối tác, khách mời. 

 • Ngày sinh nhật công ty là khẳng định sự vững mạnh của công ty

  Một doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển đến ngày kỷ niệm thành lập thì chắc chắn tên tuổi trên thị trường cũng đã phần nào được công nhận. Đây là dịp để công ty thể hiện và khẳng định thương hiệu của mình đã lớn mạnh và từ đó thúc đẩy việc kinh doanh với các đối tác.

  Sự kiện kỷ niệm ngày thành lập còn thể hiện nét văn hóa đặc trưng nổi bật của công ty trong lòng công chúng và với các công ty cạnh tranh. Vì thế, đây là buổi lễ quan trọng không những cho thấy sự thành công mà còn để củng cố niềm tin về sản phẩm và dịch vụ của công ty đến người tiêu dùng.

quà kỷ niệm ngày thành lập công ty

 • Ngày tri ân sự đóng góp của cán bộ, công nhân viên

  Lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp để ban lãnh đạo trong công ty bày tỏ sự tri ân đến đội ngũ cán bộ đã gắn bó và cống hiến cho công ty trong suốt thời gian qua. Đây cũng là dịp để thể hiện sự ngợi khen của lãnh đạo đối với sự cố gắng của đội ngũ công nhân viên, những người đã đóng góp hết mình vì lợi ích của tập thể. Bằng cách này, những cán bộ nhân viên sẽ cảm nhận được những nỗ lực đóng góp của bản thân đã được ghi nhận và đáp đền xứng đáng, từ đó muốn gắn bó lâu dài hơn với công ty.

 • Dịp củng cố các mối quan hệ hợp tác bền vững

  Mối quan hệ có lợi và bền vững là một điều rất quan trọng trong môi trường kinh doanh và cả trong cuộc sống. Việc phát triển của công ty có lớn mạnh được hay không cũng nhờ một phần lớn vào sự tin tưởng của đối tác, khách hàng. Khi có lòng tin, họ sẽ ở bên cạnh, cùng giúp đỡ thực hiện các mục tiêu kinh doanh.

  Ngày kỷ niệm thành lập công ty là dịp không thể tốt hơn để củng cố mối quan hệ tốt đẹp hơn với khách hàng, đối tác – những người đã góp phần không nhỏ trên con đường tạo dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời xây dựng mối quan hệ thêm bền vững.

quà tặng sinh nhật công ty

 • Dịp đánh giá lại quá trình hoạt động và những thành tựu đạt được

  Để có thể đi đến chặng đường ngày hôm nay, doanh nghiệp đã trải qua bước ban đầu nhiều khó khăn, thử thách. Ngày thành lập công ty là dịp để có thể tự hào về những thành tựu đạt được nhờ quá trình cống hiến cả tâm – trí – lực của các thành viên.

  Cùng nhìn lại những thăng trầm trên chặng đường đã qua, cùng ôn lại những thành tích đã đạt được.

Để cùng nhau hướng tới những điều tốt đẹp, tích cực trong trong tương lai.

quả tặng kỷ niệm thành lập công ty

 • Động lực để hướng tới tương lai

  Ngày thành lập công ty còn là dịp để mỗi cán bộ, nhân viên trong công ty tự đặt ra cho mình những mục tiêu, động lực tiến bộ hơn nữa trong tương lai: Từ việc cải thiện tác phong làm việc, duy trì nét văn hóa tốt đẹp của công ty. Nâng cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục thực hiện sứ mệnh của công ty. Nâng cao chất lượng, dịch vụ và hình ảnh thương hiệu của công ty. Cho đến việc đặt ra mục tiêu kinh doanh mới hướng đến giá trị là đem lại sự hài lòng, tin cậy của khách hàng.

Lợi ích mà món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty mang lại là gì?

 • Quảng bá thương hiệu

  Khi đối tác, khách hàng tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty, chắc chắn là sẽ gây được sự chú ý của nhiều người. Đây là cơ hội để những khách hàng tiềm năng biết đến và tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Khi bạn tặng quà kỷ niệm thành lập công ty cho khách hàng, họ cũng sẽ là kênh truyền thông miễn phí cho bạn. Vì khi họ dùng hay trưng món quà có in logo, hình ảnh đại diện mà công ty bạn tặng sẽ có nhiều người nhìn thấy cũng như biết đến thương hiệu của bạn.

quà tặng in logo

 • Tạo sự tương tác cần thiết

  Việc tặng quà kỷ niệm thành lập công ty cho khách hàng, đối tác sẽ giúp họ hài lòng với dịch vụ chăm sóc của doanh nghiệp bạn. Từ đó bạn họ sẽ trở thành những khách hàng thân thiết và giới thiệu thêm nhiều khách hàng khác cho công ty của bạn. Tạo thành mối tương tác rất cần thiết trong kinh doanh.

  Với công ty đối tác, khi họ thấy mình được sự tôn trọng, thấy được sự chân thành và chuyên nghiệp của công ty bạn thì sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài.

 • Tôn vinh tập thể và cá nhân xuất sắc

  Những món quà mà các tập thể và cá nhân có những đóng góp xuất sắc trong ngày kỷ niệm thành lập công ty có ý nghĩa hết sức lớn lao. Những nhân viên giỏi, những nhóm bán hàng năng động, những đại lý xuất sắc xứng đáng được tôn vinh trong buổi lễ quan trọng của công ty. 

  Khi nhận được món quà vinh danh trong ngày này, chắc chắn họ sẽ rất tự hào và vui mừng. Những món quà tặng kỷ niệm mang giá trị vật chất hay tinh thần đều giúp họ thêm yêu, gắn bó dài lâu và cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của công ty.

kỷ niệm chương in logo

Những lưu ý khi chọn quà kỷ niệm thành lập công ty

 • Ngân sách cho món quà tặng  

  Đối với những khách hàng, đối tác, đem lại hiệu quả lớn cho doanh nghiệp, đừng ngần ngại tặng những món quà cao cấp với ngân sách cao trong ngày kỷ niệm thành lập công ty của họ. Những món quà ấy thông thường giao động từ 1 đến nhiều triệu đồng. Tất nhiên, việc tặng quà nào còn phụ thuộc vào khả năng tài chính của công ty bạn. Đừng vì tên tuổi lớn của công ty đối tác mà mang về một gánh nặng tài chính cho mình.

  Với các doanh nghiệp tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập cũng cần dựa vào số lượng cá nhân, tập thể cần tôn vinh, khen thưởng để lên ngân sách hợp lý cho món quà.

 • Gắn thương hiệu của công ty vào món quà tặng

  Như đã trì tranh phong thủy bày ở trên, món quà tặng dịp kỷ niệm thành lập công ty có ý nghĩa rất lớn trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, thông thường các công ty sẽ sử dụng chính sản phẩm, dịch vụ của mình để tặng đối tác, khách hàng, nhân viên. Nếu sản phẩm dịch vụ không phù hợp, thì cần in hay khắc logo, hình ảnh đại diện của công ty lên sản phẩm quà tặng.

Bộ ly trà in logo – Quà tặng khách hàng của Masan
 • Chọn địa chỉ cung cấp quà kỷ niệm thành lập công ty uy tín, chất lượng

  Món quà sẽ làm cho đối tác, khách hàng của bạn cảm nhận được tình cảm mà doanh nghiệp gửi gắm vào đó. Đây là sự biết ơn đã sát cánh cùng doanh nghiệp từ lúc khó khăn để đi tới thành công ngày hôm nay. Món quà ấy dù có giá trị thế nào cũng cần phải đảm bảo chất lượng. Đó không chỉ là sự đảm bảo cho uy tín doanh nghiệp của bạn mà còn mang lại sự hài lòng trong quá trình sử dụng của người nhận. Chắc chắn bạn sẽ rất khó chịu khi nhận phải món quà vừa dùng đã hỏng hoặc xuống cấp phải không?

Tổng hợp những mẫu quà tặng kỷ niệm thành lập công ty được yêu thích nhất

 • Quà cao cấp tặng kỷ niệm thành lập công ty

Tranh thiết kế theo yêu cầu

Tranh thiết kế theo yêu cầu là món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty đôc đáo mang nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp tặng khách hàng, đối tác, nhân viên.

Tranh chữ tri ân dát vàng 24k là món quà tặng cán bộ, nhân viên  ý nghĩa vừa có giá trị vật chất, vừa có giá trị tinh thần. Bức tranh họ có thể treo phòng làm việc hoặc treo ở gia đình với cán bộ nghỉ hưu. Bức tranh thay lời cảm ơn của công ty với những sự đóng góp và cống hiến của cán bộ, công nhân viên.

Mô hình thuyền buồm mạ vàng

  Mô hình thuyền buồm là vật phẩm phong thủy để bàn mang đến những lời chúc về sự may mắn, thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng đến với công việc làm ăn kinh doanh của công ty. 

   Mô hình thuyền buồm trong phong thủy được coi là một biểu tượng của sự thành công, thắng lợi trong kinh doanh, giao dịch, làm ăn buôn bán. Những doanh nhân rất thích biểu tượng thuyền buồm vì nó mang ý nghĩa của sự “thuận buồm xuôi gió”, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.

mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k

Bởi thế mô hình thuyền buồm mạ vàng sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho những ai đang đau đầu tìm kiếm món quà ý nghĩa tặng kỷ niệm thành lập công ty của bên đối tác.

Tượng đại bàng tung cánh dát vàng 

  Đại bàng là một loài chim săn mồi cỡ lớn. Chúng có sải cánh dài, móng vuốt sắc nhọn và đặc biệt là đôi mắt sâu chứa đựng sự nguy hiểm. Tuy có vẻ ngoài mạnh mẽ và dữ tợn, song tượng đại bàng được xem là linh vật biểu trưng cho những giá trị phong thủy tốt lành, sâu sắc. 

  Đại bàng với đôi cánh tung bay trong không gian tạo nguồn sinh khí tốt, thu hút năng lượng và vận may vào cho gia chủ. Móng vuốt sắc nhọn của đại bàng thể hiện sức mạnh, sự vững chắc. Đặc biệt, chim đại bàng thích đương đầu với những cơn bão. Chúng lợi dụng sức gió để đưa mình lên cao. Do đó, hình ảnh đại bàng tung cánh sẽ tạo cho chủ nhân dũng khí, nghị lực để dám đương đầu với khó khăn, thách thức.

tượng đại bàng

  Tặng tượng đại bàng dát vàng cho lãnh đạo của công ty đối tác trong ngày kỷ niệm thành lập công ty là bạn đã trao lời chúc sự nghiệp của họ được tung cánh, thăng hoa rực rỡ.

Tượng ngựa lộc mã dát vàng

   Ngựa là con vật thông minh, khôn ngoan, sống gần người và rất trung thành. Một trong những biểu tượng ngựa thường thấy là hình ảnh ngựa phi nước đại (còn được gọi là “Lộc Mã”). Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài.

tượng ngựa phong thủy

  Hiếm ai mê tượng ngựa lộc mã hơn doanh nhân. Họ thường chọn tượng ngựa phong thủy để trang trí trong nhà mình hay nơi làm việc. Bởi biểu tượng ngựa trong phong thuỷ không những là con vật trung thành nhất, nó còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. 

  Tượng ngựa lộc mã được làm từ đồng và dát vàng 24k xứng đáng là quà tặng sinh nhật công ty cao cấp để tặng đối tác.

Vương trượng như ý

  Vương trượng như ý (còn được gọi là gậy như ý) là pháp khí phong thủy được những vị lãnh đạo cấp cao ưa chuộng sử dụng dài . Trong chế độ phong kiến, đây là biểu tượng của quyền lực và địa vị . Ngày nay gậy như ý được sử dụng để củng cố địa vị, tăng cường tiếng nói, quyền lực trong tổ chức và tập thể. 

 Gậy như ý còn tượng trưng cho sự tốt lành, an khang, thịnh vượng. Gậy như ý  được thiết kế có hai đầu lớn và cong, thân gậy dẹt dài cong ở khúc giữa. Hai đầu gậy như ý được chạm khắc dạng đám mây. 

  Trong truyền thuyết, Phật Quan Âm có rất nhiều pháp bảo trong đấy có bánh xe phong thủy luân và gậy như ý . Đây hai pháp bảo giúp những lời nguyện cầu của chúng sinh thành sự thật. Trên tay của ông Lộc (tam đa Phúc – Lộc – Thọ) là cây gậy như ý để đánh đuổi tiểu nhân, thu hút tài lộc và thiên khí.  Chính vì thế vương trượng như ý là món quà kỷ niệm thành lập công ty thay cho lời cầu chúc “Vạn sự an khang, Cát lợi bình an”. 

Tượng rồng phú quý dát vàng 

  Rồng là biểu tượng của hoàng đế, của người quân tử. Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là linh vật tốt lành trong phong thuỷ.

  Nhiều lãnh đạo công ty trưng biểu tượng rồng phong thủy trên bàn làm việc hay bàn tiếp khách để hóa giải những lời gièm pha của kẻ tiểu nhân, phát huy quyền lực của mình trong tổ chức mang lại phú quý tài lộc cho gia đình. 

Tượng rồng phong thủy

Tranh mã đáo thành công dát vàng 

  Tranh có 8 con ngựa với sức mạnh và uy lực bất phàm. “Mã đáo thành công” có nghĩa là ngựa trở về cùng chiến thắng. Người ta thường tặng nhau tranh mã đáo thành công để cầu chúc may mắn, thuận lợi, thành công trong sự nghiệp. 

tranh mã đáo thành công

Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng 

  Ngày xưa, việc di chuyển trên biển là vô cùng khó khăn. Thuyền buồm gần như là phương tiện duy nhất có thể đi lại, vận chuyển hàng hóa trên biển. Với ngư dân, thì nó là phương tiện đánh bắt thủy hải sản. Với những nhà buôn thì những chiếc thuyền buồm cỡ lớn dùng để vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi. Khi đó, thuyền buồm chủ yếu chạy nhờ sức gió và sức người. Đại dương bao la luôn ẩn chứa đầy nguy hiểm. Khi biển dậy sóng, nó có thể nhấn chìm bất cứ con thuyền nào. Vì vậy, mỗi khi ra khơi, người ta luôn cầu mong chuyến đi được thuận lợi, suôn sẻ. Lời chúc “Thuận buồm xuôi gió” cũng vì thế mà ra đời.

tranh thuyền buồm

  Ngày nay, lời chúc ấy không chỉ dành cho những ngư dân, những nhà buôn trên biển. Nó trở nên thịnh hành, đặc biệt là với giới doanh nhân. Họ luôn mong muốn công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi. Tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty như một niềm tin tâm linh rằng đối tác sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc trong hoạt động kinh doanh.

Tranh cửu ngư quần hội dát vàng

    Khi nói tranh cửu ngư quần hội, chúng ta thường nhớ đến hình ảnh của 9 con cá chép vẫy đuôi, quây quần bên nhau. Đàn cá chép có thể tung tăng bơi lội trong đầm sen tươi sắc hay bên cạnh những cành hoa mẫu đơn đẹp rực rỡ. Cá chép chính là biểu tượng của sự cao quý, kiên trì và bền bỉ. Trong dân gian, cá chép thường gắn liền với những câu chuyện truyền thuyết như cá chép vượt Vũ Môn, cá chép Táo Quân về trời… 

  Thế nên, người dân Việt Nam thường có quan niệm cá chép mang đến cho gia chủ sức khỏe dồi dào, rước tài lộc vào nhà. Trong khi đó, theo phong thủy, số 9 được xem là con số đẹp nhất. Đây là con số tượng trưng cho sự trường cửu, vĩnh cửu. Tranh về 9 chú cá chép làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty thay cho lời chúc thịnh vượng trường cửu.

Tranh tứ quý dát vàng 

  Trong văn hóa phương Đông, tứ (số bốn) là con số của sự cân đối vững chắc lâu bền. Chính vì vậy tranh tứ quý rất được ưa chuộng và đã trở thành một nét văn hóa nghệ thuật độc đáo. 

  Những hình ảnh tùng, trúc, cúc, mai không chỉ đơn giản là một loại cây, hoa trong tự nhiên. Mà nó còn tượng trưng cho bốn mùa và những đức tính tốt đẹp của con người. Chẳng hạn, cây tùng đại diện cho khí chất hiên ngang, sức sống mãnh liệt và sự trường thọ. Cây trúc xanh mướt lại thể hiện ý chí vươn lên trong khó khăn đồng thời cũng là loài cây tài lộc may mắn. Hay hoa mai với màu sắc tươi sáng vừa mềm mại uyển chuyển vừa tràn đầy sức sống mang sự thịnh vượng, phú quý đến cho mọi nhà…

tranh tứ quý
Bô tranh dát vàng sang trọng

  Tranh tứ quý dát vàng là món quà kỷ niệm thành lập công ty thay người tặng gửi gắm lời chúc phát đạt, thịnh vượng, hạnh phúc ấm no tới đối tác.

Chậu cây tài lộc dát vàng

  Như tên gọi của loài cây phong thủy này, đây sẽ là món quà mang lại tài lộc cho người nhận. Mang rất nhiều dương khí nên cây tài lộc còn giúp cho gia chủ đầu óc luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài – Lộc như ý muốn.

chậu cây tài lộc

Chậu cây kim ngân dát vàng 

  Cây kim ngân là loại cây cảnh được nhiều người yêu thích. Bởi có quan niệm cho rằng những chiếc lá kim ngân giống bàn tay mở. Mỗi nhánh gồm 5 chiếc là tượng trưng cho 5 yếu tố phong thủy cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Chính điều này sẽ giúp cân bằng và điều hòa các yếu tố trong không gian sống. Chính vì vậy, nhiều người chọn cây kim ngân dát vàng để trang trí phòng khách hoặc phòng làm việc để bù khuyết những yếu tố còn thiếu trong phong thủy ngũ hành nhằm mang may mắn về sức khỏe và tài chính.

Chậu kim ngân mạ vàng 24k

Chậu cây tùng dát vàng 

  Cây tùng có đặc điểm rất dễ sống dưới thời tiết khắc nghiệt dù nắng nóng hay lạnh giá nên dễ dàng thích nghi với khí hậu của nước ta. Trong phong thủy, được coi là loài cây quý có linh khí rất tốt bởi chúng có thể sống hàng trăm năm, giúp cản gió độc, xua đuổi tà khí, tránh những điều xui xẻo và đem lại sự trường thọ. Do vậy, bạn có thể chọn cây tùng dát vàng làm quà tặng sinh nhật công ty để mang đến sự giàu sang, may mắn cho gia đình nhân viên có thành tích xuất sắc.

Chậu cây cảnh

Chậu lan hồ điệp dát vàng 

  Hoa lan hồ điệp được quan tâm bởi lẽ đây là loài hoa sở hữu nét đẹp trang nhã, xinh tươi, quyến rũ và đầy quý phái. Hoa lan hồ điệp thân tròn trịa, cánh hoa tròn đối xứng, màu sắc tươi sáng tượng trưng cho ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Hoa lan hồ điệp chính là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, hạnh phúc tròn đầy và thành công mỹ mãn. Đồng thời đây còn là loài hoa mang đến nhiều vận may, tài lộc và mang đến niềm vui vẹn tròn cho mọi người.

chậu cây lan

Đĩa cá chép hoa sen 

  Sản phẩm này có hình dáng là chiếc đĩa được làm từ gốm men rạn thuộc làng gốm Bát Tràng nổi tiếng. Trong lòng đĩa là hình ảnh đôi cá chép vàng đang tung tăng bơi dưới mặt hồ có những bông sen vàng rất giá trị. Dưới chân đế gỗ được chạm khắc tỉ mỉ từng chi tiết, đó là hình ảnh hai con sư tử như nâng đỡ, bảo vệ viên ngọc quý.

Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và sự bền chí. Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Hoa sen âm tiếng Hán là “liên” cùng nghĩa với liên tục, mãi mãi. Tặng đĩa cá chép hoa sen trong ngày kỷ niệm thành lập công ty là món quà mang lời chúc tài lộc dài lâu tới doanh nghiệp đối tác.

cá chép hoa sen

 

Bộ ấm pha lê đúc vàng gắn đá Swarovski 

Thưởng trà luôn là một thú vui tao nhã và nó cũng là văn hóa của người Việt khách đến nhà là phải có ấm trà. Vì vậy trong phòng khách bất cứ ở nhà hay công ty hay văn phòng lúc nào cũng có một bộ ấm trà. Bộ ấm trà pha lê đúc vàng được thiết kế sang trọng trên  dưới đế được đúc vàng 24k trên thân ấm có những họa tiết hoa mai gắn đá Swarovski. Một bộ ấm trà độc đáo rất phù hợp làm quà tặng trong những dịp đặc biệt .

Quả cầu pha lê

Trong  phong thủy học thì quả cầu Pha Lê được coi là một biểu tượng của thành công trong cuộc sống, thành đạt trong sự nghiệp . Bởi vậy ở những nơi trang trọng như phòng khách, phòng làm việc  thường có một hoặc nhiều quả cầu Pha Lê phong thủy với để bày vừa trưng diện cho góc làm việc thêm long lanh, tươi sáng và sang trọng hơn vừa là vật khí phong thủy.

 Cầu Pha Lê được các nhà phong thủy học coi là một trong những vật phẩm phong thủy hàng đầu bởi dễ sử dụng và lành nhất vì ai cũng có thể sử dụng lại không sợ bị tác dụng ngược khi không may thất lạc hoặc chẳng may vô tình có người làm vỡ. Không cần phải hóa giải (tống thần) khi không muốn sử dụng hoặc chuyển chủ, tặng biếu ….​

quả cầu pha lê

 • Quà phổ thông tặng kỷ niệm thành lập công ty

Bộ số pha lê kỷ niệm

  Bộ số pha lê là một trong số các quà tặng dùng trong ngày kỷ niệm thành lập doanh nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Đây là vật phẩm quà tặng ý nghĩa, được làm từ chất liệu pha lê tinh tế, hiện đại mang đến sự thu hút và tính thẩm mỹ cao. Trên bộ số bằng pha lê này thường có những chi tiết như: các con số, quả cầu pha lê, đồng hồ, cắm bút,…để sản phẩm trở nên hữu dụng và độc đáo hơn. Con số được đề cập ở đây chính là số năm doanh nghiệp được thành lập.

kỷ niệm chương

Đồng hồ cây

  Mẫu đồng hồ cây cổ làm quà tặng sinh nhật doanh nghiệp này được thiết kế máy của Đức, vỏ được các nghệ nhân giàu kinh nghiệm ở Việt Nam chế tác. Đây là dạng đồng hồ cơ cổ, có khả năng chạy êm, tốt, giờ chuẩn chỉ. Sử dụng loại gỗ quý với các hoa văn và đường nét được chạm khắc, đục đẽo tỉ mỉ, mượt mà và vô cùng sắc nét. Từng chi tiết sau khi được chạm khắc xong thì chúng được đưa vào mộng và khép kín với nhau. Màu sắc gỗ nâu trầm kết hợp cùng với những chi tiết, hoạt tiết đẹp mắt đã giúp mẫu đồng hồ này chiếm được mọi cảm tình của các khách hàng.

đồng hồ cây

Lẵng hoa tươi

  Mỗi dịp chúng ta đi mừng kỷ niệm thành lập công ty thì điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến đó là lẵng hoa tươi thắm. Một lẵng hoa đẹp, sang trọng sẽ là rất ý nghĩa đối với công ty nhận quà. Lẵng hoa chúc mừng giúp gắn kết tình cảm của hai doanh nghiệp.

Bình hoa pha lê

  Dù là một chiếc bình hoa pha lê trong suốt hay màu sắc giản dị như trắng, xám rồi những màu rực rỡ như đỏ, vàng,… thì vẻ đẹp của chất liệu pha lê là điều không thể phủ nhận. Mang một nét đẹp nội tại, tự thân, bình hoa pha lê sẽ mang đến cho người chiêm ngắm những cảm nhận đấy ấn tượng.

  Bình hoa pha lê có thiết kế với những đường nét cắt tỉa dứt khoát  rất thích hợp với những người hiện đại, cá tính, mạnh mẽ. Lọ hoa pha lê này sẽ là món quà lý tưởng tặng nhân viên xuất sắc trong ngày kỷ niệm thành lập doanh nghiệp bởi những ứng dụng thiết thực trong cuộc sống.  

lọ hoa pha lê

Lịch để bàn

Lịch để bàn là vật phẩm không thể thiếu cho các nhân viên văn phòng. Ngoài được sử dụng xem ngày tháng, lịch để bàn còn được ghi chú các công việc sắp tới, các cuộc hẹn. Thiết kế lịch để bàn sẽ giúp nhân viên trong doanh nghiệp giải quyết công việc một cách nhanh chóng và khoa học.

Lịch để bàn còn giúp trang trí văn phòng làm việc trở nên ấn tượng và chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, nó còn là một công cụ marketing đắc lực cho các doanh nghiệp khi dùng lịch để bàn làm quà tặng 

Rượu vang

Rượu vang là món quà thông dụng trong mọi trường hợp, nó có thể giúp người nhận mở ngay chúc mừng luôn sự kiện đang diễn ra. Một món quà đơn giản nhưng rất thiết thực các bạn có thể lựa chọn làm quà tặng.

rượu vang

MT Gold Art – địa chỉ cung cấp quà kỷ niệm thành lập công ty uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng

  MT Gold Art là thương hiệu quà tặng doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam chuyên chế tác và kinh doanh các sản phẩm mạ vàng, dát vàng cao cấp. Các sản phẩm quà tặng củ

a MT Gold Art được khách hàng tín nhiệm bởi: 

Mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú ( Rất nhiều mẫu mã mới luôn được cập nhật).

 • Có thể chế tác theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ in khắc logo, nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo
 • Chế độ bảo hành ưu việt: lỗi 1 đổi 1 trong 24 tháng, bảo hành tr tranh phong thủy đời sản phẩm (có thể tới 40 – 50 năm)
 • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc trong 48h.

Địa chỉ Showroom của MT Gold Art 

– Showroom 1: 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.

– Showroom 2: 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội. 

– Showroom 3: 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. 

-Showroom 4: Số 36 ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HN

– Showroom 5: 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Quận Phú Nhuận, TPHCM. 

 

—— CÔNG TY SOGA QUỐC TẾ ——

Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Hà Nội 

Hotline:  0941 78 5858 

Email: quadatvang.vn@gmail.com

Fanpage:   https://facebook.com/mtgoldart

Website: https://quadatvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *