Có rất nhiều hình thức tăng hiệu quả quảng cáo. Trong số ấy sử dụng quà tặng quảng cáo là chiến lược tiếp thị hiệu quả nhất thường được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Tại sao vậy? Hãy cùng Quà Dát Vàng tìm hiểu nhé!

> Xem thêm

99 món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa nhất

45 món quà tặng sự kiện, đại hội ý nghĩa

55 món quà tặng khách hàng độc đáo

101 món quà tết thay lời chúc tài lộc , bình an

75 món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty ý nghĩa

Quà tặng quảng cáo là gì? 

  Trước khi tìm hiểu quà tặng quảng cáo là gì, chúng ta cần phải hiểu quảng cáo và bản chất của quảng cáo là gì? Việc này sẽ tránh được những quan điểm sai lầm về vai trò mà quà tặng quảng cáo khuyến mãi mang lại.

  Quảng cáo (advertising) là hoạt động của một công ty, doanh nghiệp nhằm làm tăng mức tiêu thụ hàng hóa của mình. Nó là phương tiện để kích cầu tiêu dùng, tạo lập và gìn giữ sự trung thành của khách hàng với nhãn hiệu hàng hóa. Bản chất của quảng cáo là giới thiệu những thông tin cần thiết cho khách hàng về sản phẩm, dịch vụ giúp phân biệt và cho thấy sự ưu việt hơn so với các nhãn hiệu khác.

quà tặng quảng cáo

  Nhiều người cho rằng quảng cáo là yếu tố làm tăng chi phí sản xuất và tính vào giá mà người tiêu dùng phải chi trả. Nhưng thực chất, quảng cáo làm tăng nhu cầu thị trường từ đó giúp các doanh nghiệp tăng sản lượng, quy mô sản xuất và giảm giá thành sản phẩm.

Quà tặng quảng cáo là những sản phẩm được sử dụng để giới thiệu rộng rãi hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong các chiến dịch tiếp thị. Mang đến những ấn tượng tốt, sâu đậm trong tâm trí của khách hàng.

Quảng cáo và tiếp thị có giống nhau không?

  Tiếp thị (marketing) là quá trình nghiên cứu nhu cầu và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dựa trên những nền tảng của sản phẩm, dịch vụ sẵn có.Thông qua các kênh khác nhau, tiếp thị giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí tạo ra sản phẩm, dịch vụ để mang về lợi nhuận tối đa. 

  Quảng cáo là một khâu trong chuỗi các hoạt động của một kế hoạch tiếp thị, tác động vào thói quen của khách hàng tiềm năng và biến họ trở thành người mua hàng. Có thể hình dung quảng cáo như một miếng bánh nhỏ trong chiếc bánh lớn mang tên tiếp thị.

Khuyến mãi và khuyến mại có gì khác nhau?

  Khuyến mại và khuyến mãi thường xuyên bị nhầm lẫn với nhau, bản chất lại hoàn toàn khác nhau.

  Nếu như khuyến mãi là hoạt động tác động đến người bán hàng nhằm Tăng sức bán hàng. Bản chất là giải phóng hàng tồn kho nâng cao doanh số bán hàng. Hình thức là càng bán được nhiều, càng được tặng thưởng nhiều. 

quà tặng tiếp thị

  Thì khuyến mại là hoạt động xúc tiến người mua hàng nhằm khuyến khích họ mua và sử dụng sản phẩm dịch vụ. Từ đó giúp Tăng sức mua hàng. Bản chất là kích cầu tiêu dùng tăng doanh thu. Hình thức là dùng thử sản phẩm, giảm giá trực tiếp, tích điểm đổi quà, rút thăm trúng thưởng…

Như vậy cả hai hình thức này đều liên quan trực tiếp tới quà tặng quảng cáo thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Từ đây ta thấy rõ hơn vai trò mà quà tặng mang lại trong chiến lược marketing.

Quà tặng quảng cáo có vai trò gì trong chiến lược marketing?

Quà tặng quảng cáo giúp phân tích được tâm lý khách hàng 

  Hãy khoan nói đến việc quà tặng quảng cáo mang lại gì cho doanh nghiệp của bạn mà nghĩ đến việc nó đem đến những lợi ích nào cho khách hàng.  

  Bạn và tôi và tất cả chúng ta có vui khi được tặng quà không. Tất nhiên là có! Đặc biệt là những món quà đúng sở thích, phù hợp với công việc hay có tính ứng dụng cao. Bạn hoàn toàn có thể phân tích được những những thói quen của khách hàng thông qua các món quà tặng. Từ đó điều chỉnh việc sử dụng quà tặng để thu hút khách hàng vào những dịp đặc biệt như: khánh thành, thành lập công ty, vinh danh nhân viên, tổng kết cuối năm… Khi nhận được những món quà dành riêng cho mình thì Khách hàng sẽ có tâm lý tích cực trong việc tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Họ sẽ là tuyên truyền viên miễn phí cho thương hiệu của bạn đấy!

Quà tặng quảng cáo là “trạm phát sóng” của các thương hiệu

  Những món quà tặng quảng cáo hay quà tặng khuyến mãi đều đóng vai trò giúp cho khách hàng nhận diện được thương hiệu và tạo ra sự tin tưởng đối với công ty, doanh nghiệp. Thông qua những sản phẩm mang trên mình logo, tên, website hay số điện thoại của công ty thì bộ nhận diện thương hiệu của bạn có thể duy trì được theo thời gian mà khách hàng sử dụng sản phẩm đó. Có thể nói quà tặng có thể giúp doanh nghiệp “phủ sóng” được thương hiệu của mình.

quà tặng khuyến mãi

Quà tặng quảng cáo giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng

  Trong các sự kiện hay đại hội quan trọng, các nhà tổ chức luôn chuẩn bị quà tặng quảng cáo để thể hiện sự tri ân với khách hàng và đối tác của doanh nghiệp. Qua đó, giúp họ dễ dàng tiếp cận được những khách hàng tiềm năng. 

  Chẳng hạn, khi khách hàng của bạn sử dụng chiếc ô có in logo của công ty thì lúc này, thông điệp, sản phẩm, thương hiệu của công ty bạn đã được họ mang đi khắp nơi. Như vậy, ngay cả những người đi đường, nhìn thấy chiếc ô quà tặng quảng cáo cũng có thể tiếp cận đến sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang hướng đến.

 

Các tiêu chí lựa chọn quà tặng quảng cáo

Hiện nay có rất nhiều mặt hàng có thể làm quà tặng quảng cáo. Sử dụng quà tặng như thế nào để đạt hiệu marketing? 

Quà tặng chứa đựng thông điệp quảng cáo

  Các tặng phẩm đó phải dễ in, khắc logo, thương hiệu hoặc mới nhìn vào là biết quà tặng từ thương hiệu của bạn. Từ đó, bạn có thể dễ dàng quảng bá những ưu điểm, lợi ích của sản phẩm đang “chạy” marketing. Như đã nói ở trên, những khách hàng tiềm năng có tiếp cận được với sản phẩm của doanh nghiệp bạn hay không, một phần quan trọng phụ thuộc vào thông điệp bạn định vị trên quà tặng. 

Quà tặng phải hữu ích với khách hàng

Chúng ta đều hình dung được việc khách hàng sẽ “xử” những món quà tặng mà chẳng biết dùng để làm gì như thế nào rồi đúng không. Ngược lại, khách hàng sẽ vô cùng thích thú khi được tặng một món quà “dùng được” khi tham gia một sự kiện nào đó. Món quà đó nếu đúng nhu cầu sẽ làm họ cảm thấy ngạc nhiên và đánh giá cao sự chu đáo của doanh nghiệp bạn.

quà tặng khách hàng

Quà tặng miễn phí, không kèm thêm điều kiện nào 

  Mọi khách hàng đều tỏ ra khó chịu muốn nhận một quà tặng lại phải thực hiện một hoặc vài điều kiện ràng buộc họ. Có thể họ sẽ không nhận quà tặng từ doanh nghiệp của bạn. Thế nên, cách quan tâm khách hàng tốt nhất, là nên tặng quà miễn phí, làm cho họ cảm thấy thoải mái nhất.

33+ món quà tặng quảng cáo giúp chiến dịch marketing thành công

Bút ký khắc logo dát vàng

  Bút ký là món quà tặng quảng cáo khá phổ biến bởi công dụng cũng như tính hữu ích của sản phẩm này. Đây là mẫu bút ký  được nhiều doanh nghiệp yêu thích nhất để tặng khách hàng vào các dịp tri ân, khai trương, ra mắt sản phẩm,… Chiếc bút có thiết kế độc đáo: Phần trên thân bút có những vảy vàng lá 24k dát mỏng, có thể thay ruột bút dễ dàng, có những khoảng trống để in logo, slogan làm nổi bật thông điệp thương hiệu của bạn.

bút ký vàng lá

Quả cầu pha lê đúc vàng

Pha lê là chất liệu nhân tạo, được biết đến từ năm 1676 tại Anh. Pha lê là một dạng khác của thủy tinh. Chất liệu này được cấu tạo từ thủy tinh silicat kali pha thêm một lượng oxit chì II hoặc có thêm oxit bari. 

Quả cầu pha lê là một sản phẩm phổ biến được làm từ chất liệu này. Với sự tán sắc ánh sáng đồng đều và lấp lánh nên tạo thành một món quà tặng quảng cáo ý nghĩa và có vẻ đẹp lung linh và sang trọng.

Quả cầu pha lê đúc vàng lá có tác dụng trang trí bàn làm việc hay bàn học. Và là vật phẩm phong thủy với ý nghĩa mang lại trí tuệ sáng suốt, vận may và giữ gìn hòa khí gia đình cho người sở hữu.

quả cầu pha lê

Chặn giấy pha lê vàng lá

Chặn giấy pha lê đúc vàng là một trong số quà tặng quảng cáo phổ biến được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng rộng rãi cho nhiều mục đích đặc biệt. Chặn giấy với thiết kế độc đáo: kết hợp giữa pha lê cao cấp và hình ảnh linh vật đại diện cho các con giáp hay cung hoàng đạo bằng vàng lá 24k dát mỏng sang trọng. Món quà tặng giúp quảng bá thương hiệu, làm quà tặng để tri ân khách hàng, công nhận thành tích đạt được của cá nhân hoặc tập thể nhân viên. Từ đó góp phần củng cố và phát triển các mối quan hệ trong và ngoài doanh nghiệp. 

  Ngoài công dụng chính là chặn giấy, đây còn là vật phẩm trang trí trên bất kỳ góc bàn làm việc nào bởi tính chất của pha lê và vàng lá 24k : trong suốt, lấp lánh, và cực kỳ đẹp mắt. 

chặn giấy pha lê

Ly uống rượu pha lê khảm vàng

Bộ ly uống rượu bằng pha lê cao cấp mang vẻ đẹp sang trọng hoa văn bằng vàng lá 24k khảm bên ngoài thân ly và sự tinh khiết của pha lê. Đây là món quà tặng quảng cáo độc đáo được nhiều khách hàng ưa chuộng. Bởi nó có thể vừa trưng bày vừa sử dụng để thể hiện đẳng cấp của chủ nhà.

ly uống rượu cao cấp

Hộp đựng trà Pewter mạ vàng

  Bạn đang cần tìm một sản phẩm hộp đựng trà mới lạ, độc đáo, an toàn để làm quà tặng gửi tới những khách hàng thân yêu của mình? Hộp đựng trà chất liệu Pewter là một gợi ý hoàn hảo. Đây là một dạng hợp kim mà thành phần chính là Thiếc – rất hay được sử dụng làm chất liệu bảo quản trà. 

   Hộp đựng trà có nhiều hoa văn ý nghĩa như Tùng Hạc Diên Niên, Mã đáo thành công, Rồng Phú Quý,…được mạ vàng tạo điểm nhấn cho bộ sản phẩm. Nhìn hộp đựng trà có thể thấy vị thế, đẳng cấp của chủ nhân.

hộp đựng trà

Tượng ngựa lộc mã dát vàng

  Ngựa là linh vật mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, gắn liền với cuộc sống của con người. Ngựa vừa làm sức kéo vừa tham gia chiến tranh, có vẻ uy dũng kiêu hãnh. Tượng ngựa lộc mã dát vàng khắc tạc hình ảnh chú ngựa vươn mình trên cao và cất tiếng hí oai phong, hai chân đạp lên vàng bạc mang hàm ý Tài Lộc đầy nhà.

 Tượng lộc mã dát vàng là quà tặng quảng cáo thích hợp dùng trong dịp tết, khai trương cửa hàng, mang lại nhiều điều may mắn và tốt đẹp. Bài trí một bức tượng ngựa trong nhà, bàn làm việc hay cơ sở kinh doanh sẽ khiến công việc làm ăn thuận lợi, chiêu tài đón lộc.

tượng ngựa phong thủy

Tượng thần tài dát vàng

  Tượng Thần tài dát vàng  là món quà quảng cáo ý nghĩa dành tặng trong dịp khai trương cơ sở kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp, quà tặng Tết. Ngoài ra đây còn là vật phẩm được săn lùng mua làm quà tặng khách hàng Vip trong ngày vía Thần tài 10 tháng giêng âm lịch hàng năm, với ý nghĩa cầu chúc một năm kinh doanh thành công, phát tài phát lộc.

tượng thần tài

Tượng rồng vàng phú quý

Trong văn hóa phương Đông, hình ảnh rồng được biểu thị cho loài linh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường. Là con vật đứng đầu trong các loài thú lành, nên tượng rồng còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ càng cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Do đó tượng rồng vàng phú quý là một mẫu quà tặng hoàn hảo mà công ty dành tặng cho các đối tác là lãnh đạo. Món quà được thiết kế rất độc đáo này chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho người nhận nó.

tượng rồng phong thủy

Tượng đại bàng dát vàng 

  Đại bàng là loài chim đầy sức mạnh, lòng dũng cảm và hiên ngang, sẵn sàng đối đầu với các cơn bão để tung mình lên cao. 

Tượng đại bàng dát vàng tượng trưng cho sức mạnh và ý chí kiên cường, bất khuất của con người vượt lên khó khăn, thử thách để đạt được thành công. Đặt bức tượng đại bàng trong nhà hoặc văn phòng sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực, giúp chủ nhân có thể tung cánh bay cao, bay xa, nhất là trên thương trường khốc liệt. Đây là quà tặng quảng cáo ý nghĩa và cao cấp cho những khách hàng quan trọng.  

tượng đại bàng

Mô hình thuyền buồm dát vàng 

  Thời xa xưa, thuyền buồm được coi là phương tiện chủ yếu chuyên chở, giao lưu hàng hóa. Ngày nay mô hình thuyền buồm căng gió là biểu tượng cho sự thuận lợi, may mắn, thành công và tài lộc. Các doanh nghiệp thường trưng mô hình thuyền buồm ở sảnh chính với mong muốn công việc luôn được thuận buồm xuôi gió, thành công, phát triển. Bạn có thể chọn mô hình thuyền buồm dát vàng làm quà tặng quảng cáo thương hiệu tới các đối tác kinh doanh của mình.

mô hình thuyền buồm

>> Xem thêm: Những mẫu mô hình thuyền đẹp nhất

Chậu hoa mai dát vàng

Là loài hoa của mùa xuân của sức sống mới, hoa mai vàng tượng trưng cho sự giàu sang phú quý. Cổ nhân cho rằng, hoa mai có năm cánh tương ứng ngũ phúc: Phúc, lộc, thọ, khang, ninh. Vận trong nhân sự, tức là “Nhân, nghĩa, lễ, trí, tín. Tặng quà quảng cáo dịp tết là chậu mai dát vàng để bàn sẽ là lời chúc “ngũ phúc lâm môn” tới đối tác, khách hàng. 

chậu hoa mai

Cây tùng dát vàng

Cây tùng là loài cây linh thiêng có hình dáng xù xì nhưng chắc khỏe và có sức sống bền bỉ tới hàng trăm năm. Theo quan niệm phong thủy phương Đông, cây tùng có tác dụng trừ tà, cản gió độc, mang bình an và may mắn đến với gia chủ. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa sự trường thọ, đại diện cho sự thịnh vượng, may mắn và phồn vinh. Món quà tặng quảng cáo cao cấp này thích hợp dành cho đối tác khách hàng lớn tuổi trong dịp sinh nhật, mừng thọ, về hưu…

Bạn có thể yêu cầu in, khắc logo/tên công ty lên đế gỗ của sản phẩm để tạo dấu ấn cho thương hiệu của mình.

chậu cây tùng

Chậu hoa sen dát vàng

  Hoa sen là biểu tượng của sự thanh cao, thoát tục và sức sống bền bỉ. Trong phong thủy, hoa sen giúp điều hòa khí vượng, thanh lọc tâm hồn, giúp gia chủ tĩnh tâm, tránh mọi ưu phiền. Trong Phật giáo, đức phật thường tọa lạc trên tòa sen, mang đến ý nghĩa về đức hạnh, từ bi và trí tuệ. Hoa sen cũng là hội tụ những phẩm chất thánh thiện và tốt đẹp của con người. Các doanh nghiệp lớn lựa chọn chậu sen dát vàng làm quà tặng quảng cáo để biểu thị lời chúc an yên, may mắn đến khách hàng.

chậu hoa sen

Chậu lan dát vàng

  Hoa lan mang vẻ đẹp của sự hoàn mỹ, cao sang nhưng không kém phần dịu dàng, quý phái. Đồng thời, hoa lan còn thể hiện vẻ đẹp của trí tuệ, thanh khiết và mạnh mẽ, quyết đoán. Nó cũng biểu trưng cho tình yêu thủy chung, son sắt và là biểu tượng của sự sinh sôi, phát triển bền vững. Chậu lan dát vàng là món quà tặng quảng cáo với ý nghĩa đem đến tài lộc vững vàng cho người nhận.

chậu hoa lan

Chậu cây kim ngân dát vàng 

Cây kim ngân hay còn được gọi là cây tiền tài lộc. Là loại cây cảnh mini để bàn được nhiều người ưa chuộng. Cây có độ cao vừa phải, bên trên thân cây là những tán lá xòe ra. Hình dáng cây theo phong thủy thì tượng trưng cho sự sung túc, đầy đủ. Giúp mang lại tiền tài, đồng thời gìn giữ tài sản chặt chẽ.

 Không gian để chậu cây kim ngân dát vàng phù hợp nhất là: bàn phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm việc, cạnh máy tính… Cây sẽ giúp cho người nhận tập trung hơn và mang lại nhiều may mắn về tiền bạc.

kim ngân

Tranh mã đáo thành công dát vàng

Ngựa là loài vật có sức bền, sự nhanh nhạy, có một con ngựa tốt là có một vũ khí lợi hại khi xông trận. Ngựa cũng có thể đi xa hàng ngàn dặm để chở hàng hoặc báo tin.  Vì vậy tranh mã đáo thành công dát vàng mang ý nghĩa con người luôn phải cố gắng nỗ lực, kiên trì thì ắt mọi việc sẽ thành công.

Tranh thể hiện hình ảnh những chú ngựa phi nước đại tượng trưng cho may mắn, thành công trong làm ăn kinh doanh. Bức tranh được đặt trong khung gỗ trang nhã, sang trọng tạo thành một món quà tuyệt vời. Nên trao quà tặng món quà quảng cáo này cho đối tác vào dịp khai trương, khánh thành công trình.

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng

  Thuyền buồm là phương tiện di chuyển chủ yếu của các thương nhân ngày xưa. Hình ảnh chiếc thuyền no gió trở về báo hiệu những thương vụ làm ăn thuận lợi.

  Đặt bức tranh với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió trong nhà sẽ mang đến nhiều vận may và tài lộc. Các doanh nghiệp thường dùng tranh thuyền buồm dát vàng làm quà tặng quảng cáo cho các đối tác, khách hàng thân thiết. Với mong muốn mọi điều may mắn, công việc thuận lợi sẽ đến với gia chủ. 

 

Tranh cá chép hoa sen dát vàng 

Cá chép là linh vật biểu hiện cho ý chí kiên trì, bền bỉ để vươn tới thành công. Hoa sen cũng là hình ảnh biểu trưng cho sức sống mãnh liệt, vượt qua những khó khăn để trở nên tốt đẹp hơn. Tranh hoa sen dát vàng thường được chọn là món quà tặng quảng cáo dịp khai trương, giới thiệu sản phẩm…

Tranh chim công và hoa mẫu đơn

  Chim công là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý và hạnh phúc lứa đôi. Hoa mẫu đơn được coi là nữ hoàng của các loài hoa, mang vẻ đẹp kiêu sa, cao quý, là biểu tượng của hôn nhân bền vững. Treo tranh chim công và hoa mẫu đơn trong nhà sẽ giúp khai vận cát tường, tăng cường năng lượng tích cực mang đến hạnh phúc viên mãn cho gia chủ.  

tranh phong thủy

Áo mưa 

  Có thể dễ dàng nhận thấy các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay rất hay chọn áo mưa làm quà tặng quảng cáo khuyến mãi tri ân khách hàng. Bởi đơn giản một chiếc áo mưa trên thị trường chỉ có giá trên dưới 50 ngàn đồng. So sánh với một phút quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng mất từ 10 – 20 triệu đồng. Mà hiệu quả có khi chỉ tương đương. 

Đây là món quà tặng quảng cáo giá rẻ nhưng sức mạnh truyền thông mà nó đem lại không hề nhỏ bé. Doanh nghiệp vừa tạo được ấn tượng với người tiêu dùng vừa có cơ hội quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp mình qua việc in logo, slogan trên sản phẩm.

Bộ ấm chén cao cấp 

  Thưởng trà là thú vui của nhiều người Việt Nam mỗi ngày. Những bộ ấm chén cao cấp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Bộ ấm chén cao cấp còn có ý nghĩa nhiều hơn về mặt thẩm mỹ, làm tôn lên phong cách riêng của không gian phòng khách trong mỗi gia đình. 

  Rất nhiều các công ty, doanh nghiệp sử dụng bộ ấm chén cao cấp in logo, tên công ty để làm quà tặng quảng cáo. Đó là một hình thức truyền thông quảng bá thương hiệu hết sức hiệu quả.  

bộ ấm chén

USB quảng cáo

  Trong rất nhiều các thiết bị lưu trữ trên thị trường, USB nổi bật nhất với thiết kế đẹp, nhỏ gọn giúp người dùng thuận tiện mang theo và có thể gắn vào móc chìa khóa mọi lúc mọi nơi. USB có độ bền rất cao bởi thiết kế chắc chắn, và khả năng cách điện nên không phải lo lắng tới tình trạng chập cháy trong quá trình sử dụng.

USB lại có khả năng kết nối và xử lý dữ liệu với tốc độ cao nên có thể tận dụng tối đa thời gian và giải quyết công việc nhanh chóng hơn mà không gặp trở ngại gì. Bạn có thể in hay khắc logo thương hiệu để phù hợp với mục đích quảng cáo của món quà tặng này.

Áo phông

  Áo phông là loại quà tặng quảng cáo phù hợp với mọi lứa tuổi và rất thịnh hành. Áo thường dành cho cả nam và nữ. Trong các chiến dịch marketing, áo phông được dùng như áo phông đồng phục.  

Mũ lưỡi trai, mũ vải

 Mũ lưỡi trai, mũ vải là một trong những vật dụng không thể thiếu của các gia đình khi đi du lịch, hoặc dùng để chống nắng …. Do đó sức phủ của những chiếc mũ quảng cáo quà tặng hiệu quả như thế nào.

Mở bia

Mở bia (khui bia) in logo là quà tặng quảng cáo giá rẻ, được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày. Cho nên mở bia có thể được dùng để quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Sổ da

  Sổ da một quà tặng hữu ích giúp khách hàng theo dõi công việc, quản lý thời gian một cách khoa học và hiệu quả. Có nhiều loại sổ tay khác nhau để chọn làm quà quảng cáo tặng khách hàng. Chi phí của món quà tùy thuộc vào các yếu tố như chất liệu da, giấy, độ dày của sản phẩm, số lượng đặt hàng hay quy cách in ấn lên nó.

sổ da

Móc chìa khóa

Móc khóa là vật dụng rất quen thuộc với mọi người, sử dụng quà tặng này để in logo quảng cáo làm sẽ giúp quảng bá thương hiệu một cách mạnh mẽ. Móc chìa khóa là sản phẩm tiện lợi nhất để thực hiện sứ mệnh quảng cáo khi hội tụ được các yếu tố: nhỏ gọn, tiết kiệm và bền bỉ.

Bình giữ nhiệt

  Bình giữ nhiệt là đồ dùng tiện dụng đối với những người trẻ năng động. Trong văn phòng, trên lớp học, bình giữ nhiệt giúp họ lưu giữ nhiệt độ của những món đồ uống thơm ngon của mình. Vật phẩm được in logo lên bình giữ nhiệt để làm quà tặng cho khách hàng. Chính vì chúng được sử dụng mỗi ngày, bạn nên chọn bình giữ nhiệt chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho người dùng.    

bình giữ nhiệt

Cặp tài liệu

  Cặp tài liệu ngày nay được mọi người sử dụng khá nhiều. Cặp là sản phẩm được dùng khi họp, đi học, gặp đối tác và khách hàng, dự hội nghị, hội thảo… Không chỉ tiện dụng, dễ dùng mà nó còn rất hiệu quả trong việc truyền thông – marketing. Sản phẩm được sử dụng hằng ngày nên mức độ ghi nhớ thương hiệu càng được nâng cao.

Lịch để bàn

Lịch để bàn là vật phẩm cần thiết với các nhân viên văn phòng. Chúng được sử dụng để xem ngày tháng, hay ghi chú các công việc sắp tới, các cuộc hẹn. Thiết kế bộ lịch để bàn làm quà tặng quảng cáo sẽ giúp nhân viên trong doanh nghiệp giải quyết công việc một cách nhanh chóng và khoa học.

Đồng hồ treo tường/ để bàn

  Đồng hồ treo tường/ để bàn là một trong nhiều sản phẩm quà tặng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bở đồng hồ là món quà thiết thực trong cuộc sống hàng ngày. Đây là món quà phù hợp với các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

đồng hồ để bàn

Công ty quà tặng quảng cáo uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý

  MT Gold Art là công ty cung cấp quà tặng quảng cáo dát vàng, pha lê đúc vàng, Pewter mạ vàng đã được rất nhiều doanh nghiệp lớn biết đến và tin tưởng ủng hộ. Tại MT Gold Art còn có rất nhiều những mẫu mã sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều dịp kỷ niệm khác nhau. Mỗi sản phẩm bán ra đều luôn đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Điểm mạnh của công ty:

  Quà tặng quảng cáo tại đây có rất nhiều mẫu mã với những chủ đề khác nhau: thiên nhiên, con người, thần phật, hạnh phúc, linh vật, phong thủy, cung hoàng đạo,…. Ngoài ra, cùng một sản phẩm có thể có những kích thước khác nhau. Do đó, có thể đa dạng hóa cho từng lựa chọn phù hợp với không gian sống.

  Giá sản phẩm chỉ từ vài trăm nghìn cho đến giá trị vài chục triệu giúp người mua có thể thoải mái lựa chọn. Giá cả luôn được niêm yết công khai trên Website và tại các showroom. MT Gold Art có chính sách chiết khấu cao với các khách hàng thân thiết hoặc mua với số lượng lớn.

 Chất lượng sản phẩm được cam kết bằng giấy chứng nhận vàng 24k và thẻ bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong vòng 24h.

Hotline và thông tin liên hệ

CÔNG TY SOGA QUỐC TẾ

499B Lạc Long Quân, Xuân La, Hà Nội – ĐT: 0941 78 5858 

Email: quadatvang.vn@gmail.com

Fanpage:   https://facebook.com/mtgoldart

Website: https://quadatvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *