Nhiều gia đình Việt có truyền thống thỉnh tượng Phật Di Lặc về thờ tại gia để cầu sức khỏe, yên vui và sung túc. Mỗi một thế tượng Phật lại mang một ý nghĩa khác nhau trong phong thủy. Hãy cùng quadatvang.vn đi tìm hiểu ý nghĩa các pho tượng Phật Cười được thỉnh nhiều nhất hiện nay để chọn cho mình một biểu tượng phù hợp nhất nhé!

>> Xem thêm:

21 mẫu tượng thần tài ý nghĩa nhất

15 mẫu tượng quan công đẹp nhất

11 mẫu tranh hoa sen độc đáo

45 món quà tặng mẹ ý nghĩa

99 món quà mừng thọ ông bà thay lời chúc sức khỏe

Đức Phật Di Lặc là ai?

  Truyền thuyết Trung Hoa kể rằng, vào thời Ngũ Đại (907-960), có một vị sư mập, mặc áo để hở bụng, gương mặt vui vẻ thân thiện, trên vai đeo một cái túi lớn bằng vải. Gặp ai Ngài cũng xin, người ta cho cái gì thì bỏ vào túi vải. Sau đó, Ngài đem hết những thứ xin được cho bọn con nít gặp trên đường. Cho nên, trẻ con rất yêu quý và cứ quấn lấy Ngài trêu đùa, hoan hỉ. Người ta gọi Ngài là “Bố Đại Hòa Thượng”nghĩa là vị Hòa thượng đeo cái túi vải lớn. Vì thường chơi đùa với con nít, nên một số người lớn nhìn Ngài tỏ rõ sự phật ý, có người mắng chửi, thậm chí còn nhổ nước miếng lên mặt Ngài. Nhưng Ngài vẫn bình thản, vẫn vui cười. Hình như lúc nào Ngài cũng nở nụ cười ở trên môi. Dù thân tướng mập mạp nhưng Ngài luôn ung dung, tự tại.

Khi nhập diệt, Ngài để lại một bài kệ:

Di-lặc thật Di-lặc,

Phân thân ngàn vạn ức,

Luôn luôn hiện vì đời,

Người đời tu chẳng biết.

Nhờ bài kệ này, người ta mới biết Ngài là đức Phật Di Lặc hóa sinh. Từ đó, người đời lấy hình tượng bụng phệ, tai to, mặt lớn, miệng lúc nào cũng cười, thần thái tự tại, an vui của Bố Đại Hòa Thượng làm hình tượng của đức Phật Di Lặc.

tượng di lạc

Ý nghĩa nụ cười bất diệt của hình tượng đức Phật Di Lặc

  Nụ cười của đức Phật Di Lặc là nụ cười hoan hỉ bất diệt xuất phát từ tâm hồn bao dung vô độ lượng. Vì khuôn mặt Ngài lúc nào cũng nở một nụ cười vô tư lự nên người đời còn gọi Ngài là Phật Cười. Mỗi khi nhìn vào hình tượng của Ngài ai cũng thấy lòng mình trở nên thanh thản nhẹ nhàng. Đây chính là thể hiện mong ước và tâm tư của Phật giáo trong việc đem nụ cười vào trong cuộc đời.

  Giáo lý nhà Phật dạy rằng, nụ cười giúp ta buông bỏ tất cả những ưu tư, hờn giận trong tâm hồn. Nụ cười tán dương cho hạnh phúc của người khác. Nụ cười giúp giải quyết được những việc khó khăn trong nhân gian. Đức Phật Di Lặc là vị Bồ Tát có nụ cười như vậy.  

  Mỗi khi nhìn thấy tượng Phật Di Lặc hãy nhìn thật sâu vào nụ cười của Ngài để thấy rằng: Đời người chẳng có bao nhiêu, vì vậy hãy sống cho có ý nghĩa. Để sống có ý nghĩa trước hết là phải biết cười. Bởi nụ cười là chất liệu của yêu thương, là mùa xuân bất diệt của nhân loại.

Ý nghĩa của tượng Phật Di Lặc

Trong tín ngưỡng Phật giáo  

  Tượng Phật Di Lặc trong Đạo Phật ở mỗi quốc gia, mỗi khu vực lại được thể hiện khác nhau. Ví dụ, Đạo Phật ở Ấn Độ mô phỏng Ngài trong hình ảnh thanh mảnh, tuấn tú, cao sang, quyền quý như một vị hoàng tử. Còn trong Đạo Phật của Việt Nam và Trung Hoa thì vị Phật này lại được tái hiện với dáng vẻ mập mạp, bụng căng tròn, khuôn mặt tròn trĩnh, nụ cười hiền hòa, phúc hậu.

 Dù được tạo hình như thế nào chăng nữa, thì Phật Di Lặc cũng được Phật giáo xem làm một biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc.

tượng di lạc bằng đá

Trong quan niệm dân gian

  Theo quan niệm dân gian, hình ảnh Phật Di Lặc tươi cười, xung quanh là bầy trẻ thơ nô đùa, vui vẻ chính là hình ảnh mang lại niềm vui, hạnh phúc cho con người. Nhiều người còn cho rằng, thỉnh một bức tượng Phật Di Lặc đặt trong nhà sẽ mang đến may mắn, phúc lộc, sung túc, con cháu đề huề cho gia đình.

Trong phong thủy

  Ngày nay, nhiều người tin rằng tượng Phật Di Lặc tượng trưng cho sự may mắn, tích ẩn nguồn năng lượng tích cực, đẩy lùi rắc rối và đem lại cuộc sống may mắn, giàu có cho những người thành tín. Do đó, người ta chế tác tượng Phật Di Lặc theo nhiều hình thái khác nhau mang theo người hoặc trưng trong nhà, trong văn phòng công ty.

 Phật Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Pháp lực lớn nhất của Ngài là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Phật tới đâu thì sẽ mang hạnh phúc tới nơi đó.

 Tượng Phật Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, sức khỏe và may mắn về công danh, tài lộc. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, mọi buồn phiền đều tan biến. Xoa bụng Ngài được cho là mang lại vận may và sự tốt lành. Tượng Phật mang theo quả Hồ lô, biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc cùng chiếc Gậy như ý – biểu tượng của công danh, quyền lực. Nhiều người thích hình tượng Phật Di Lặc cầm thỏi vàng để mang lại sự giàu sang, phú quý.

tượng di lặc bằng đồng

Cách đặt tượng phật Di Lặc đúng phong thủy

  Để tượng phật Di Lặc phát huy được đúng công dụng mong muốn của gia chủ thì vị trí đặt tượng cần đúng theo đúng phong thủy. Khi thỉnh Ngài về, tốt nhất nên đặt đối diện với cửa chính, đặt ở độ cao 1m, nhìn thẳng ra cửa nhà. Vị trí này giúp Ngài biến toàn bộ khí vào nhà thành năng lượng tốt. Dưới đây là một số vị trí nên đặt tượng Phật Di Lặc:

Đặt tượng Phật Di Lặc nhìn về hướng Tây Bắc

  Trong Bát Trạch thì cung Sinh Khí (nằm ở hướng Tây Bắc) là một trong những hướng tốt nhất trong phong thủy. Cung Sinh khí là biểu hiện của sự thành công, danh tiếng, địa vị và giàu sang. Do đó, đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng này sẽ giúp chủ nhân có nhiều may mắn, sức khỏe và đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Đặt tượng Phật Di Lặc ở hướng Đông Nam

 Cung Thiên Lộc (hướng Đông Nam) chính là một trong những cung được đánh giá rất cao và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cũng như là sự thịnh vượng cho gia đình. Do đó, những người đang nắm giữ các chức vụ chủ chốt trong cơ quan hoặc các chính trị gia thì nên đặt tượng Phật Di Lặc ở Cung này trong văn phòng hay bàn làm việc. Ngài sẽ độ trì cho gia chủ có tinh thần minh mẫn, luôn vui vẻ lạc quan, thêm bạn bớt thù và sự nghiệp hanh thông.

Đặt tượng Phật Di Lặc ở phía Đông

  Đây là hướng mặt trời mọc và hướng mà đức Phật quay mặt ra để thiền định.Đặt tượng Ngài ở hướng Đông có thể tránh những xích mích và cãi vã, giúp hóa giải mọi rắc rối, gắn kết các thành viên trong gia đình.

Đặt tượng Phật Di Lặc trên ô tô

  Trong đời sống tâm linh người Việt, việc thỉnh và đặt tượng Phật để xe ô tô không còn xa lạ. Với những người hay đi công tác xa hoặc thường xuyên có những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè bằng xe hơi, sự an toàn tuyệt đối cho bản thân cũng như những người ngồi trên xe là điều vô cùng quan trọng. Nhiều người đặt tượng Phật Di Lặc với mong muốn hạn chế tối đa những hiểm nguy, xui rủi có thể xảy đến trong suốt chuyến hành trình và thu hút tài lộc.  

Trong xe ô tô, gia chủ nên đặt tượng Di Lặc ở vị trí ngang tầm mắt của lái xe, đối diện với tay lái tài xế. Gia chủ có thể đặt ở đầu xe, phía trên tay lái vì vị trí này hấp thụ ánh sáng, năng lượng mặt trời và hợp với phong thủy.

tượng di lac để oto 

Đặt tượng Phật Di Lặc trên bàn học, bàn làm việc

  Đặt tượng trên bàn học, bàn làm việc là một cách giúp bạn học hành đỗ đạt, công việc thành công. Mỗi ngày được ngắm nhìn bức tượng phật tươi cười sẽ khiến tinh thần thoải mái, xua tan hết mọi căng thẳng mệt mỏi giúp việc học tập, làm việc hiệu quả hơn. Theo phong thủy việc đặt tượng Di Lặc trên bàn làm việc còn giúp bạn hòa giải, giảm thiểu tối đa xung đột với đồng nghiệp, với đối thủ, việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió hơn.

Những kiêng kỵ khi đặt tượng Phật Di Lặc

 1. Không đặt tượng Ngài dưới nền nhà, vì nhiều người lầm tưởng đó là tượng ông Địa. Điều này thể hiện thái độ bất kính đối với Ngài.
 2. Không đặt tượng Ngài ở trong phòng ngủ. Vì sẽ mang đến cho chúng ta những giấc ngủ mộng mị và về lâu dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.
 3. Không đặt Ngài trong két sắt, trong tủ kín. Làm như vậy sẽ khiến Phật không hài lòng, dẫn đến trong gia đình bị ốm đau và luôn gặp những chuyện không may.
 4. Không được đặt Ngài gần hoặc hướng về những nơi như nhà vệ sinh, phòng ăn vì điều này thiếu sự trang nghiêm.
 5. Không đặt Ngài gầm cầu thang vì những khu vực này thường xuyên có người đi lại phía trên. Dễ mang đến cho gia đình những điều lận đận.
 6. Không đặt bàn thờ Phật ở hướng Đông Bắc nhìn về Tây Nam vì đây là hướng ngũ quỷ rất xấu.

Cách thỉnh tượng Phật Di Lặc về thờ ở nhà

  Sau khi đã chọn được mẫu tượng Di Lặc như ý muốn, bước đầu tiên, chúng ta gửi tượng vào chùa để các sư thầy làm phép, tụng kinh, làm lễ hô thần nhập tượng. Sau đó các bạn có thể đặt tượng Ngài để trưng bày trang trí hoặc thờ cúng tùy theo sư thầy mách bảo. 

  Sau khi các sư thầy trên chùa đã làm lễ xong, gia chủ nên chọn một ngày tốt để làm lễ an vị Phật và thỉnh phật về nhà để thờ. Lưu ý trong suốt khoảng thời gian này, gia chủ nên ăn chay. Nếu có điều kiện và cẩn thận hơn gia chủ có thể mời thầy cúng đến nhà để làm lễ.

Luôn luôn giữ bàn thờ Phật luôn sạch sẽ và hương khói đầy đủ những ngày lễ quan trọng.

9+ mẫu tượng Phật Di Lặc nhiều người thỉnh để cả nhà yên vui, sung túc

Tượng Phật Di Lặc và gậy như ý dát vàng 

  Tượng Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, là vật phẩm phong thủy mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Phật Di Lặc cầm gậy như ý còn mang thêm những mong ước khác của người thỉnh tượng ngài. 

  Gậy như ý hay còn gọi là Vương trượng Như ý, là pháp khí mà các quan lại thời phong kiến dùng để thể hiện quyền uy, củng cố địa vị, tăng cường vị thế. Ngày nay, nhiều người sưu tầm các vật phẩm phong thủy có biểu tượng gậy như ý nhằm giúp tăng thêm công danh, uy quyền, địa vị, hóa giải điều thị phi, mọi việc như ý suôn sẻ.

tượng di lạc mạ vàng 24k

  Với những người làm việc trong môi trường có tính cạnh tranh cao, những người nắm giữ những vị trí quản lý của công ty, các chính trị gia… đặt tượng Phật Di Lặc cầm gậy như ý dát vàng ở nơi làm việc hoặc tại nhà giúp mang lại may mắn và loại bớt sự thù địch. Hình ảnh của Phật cũng giúp tâm trí minh mẫn và giảm bớt căng thẳng.

  Tượng Di Lặc cầm gậy như ý dát vàng cũng được nhiều người lựa chọn làm món quà tặng sếp, quà tặng doanh nhân, quà tặng khai trương…

Tượng Phật Di Lặc vác bao bố dát vàng 

  Tượng Di Lặc vác bao bố phía sau lưng mang lại sự ấm no, hạnh phúc, đủ đầy cho gia đình. Người xưa quan niệm rằng trong túi vải của Phật Di Lạc chứa rất nhiều châu báu, vàng bạc, đá quý, hình ảnh này tượng trưng cho cuộc sống giàu sang, thịnh vượng, với mong muốn ước gì được nấy, mọi sự suôn sẻ và thành công. 

Bức tượng được làm từ bạc nguyên chất sau đó dát một lớp vàng 24k sang trọng là món quà tặng tân gia mang đến may mắn và tài lộc, phú quý cho gia chủ, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh thường trưng bày tượng Phật trong nhà. 

tượng di lạc dát vàng 24k

Tượng Phật Di Lặc chúc phúc bằng gỗ

  Hình ảnh Phật Di Lặc đầu hơi cúi xuống hai tay chắp vào nhau để chúc những điều tốt lành nhất đến với gia chủ. Nụ cười an nhiên tự tại của Ngài chính là liều thuốc để hóa giải mọi muộn phiền của chúng sinh và thay vào đó là niềm vui.

 Tượng Di Lặc chúc phúc bằng gỗ mang đến sự như ý, thăng tiến trong sự nghiệp. Bởi Phật xuất hiện cùng chiếc gậy như ý trên tay hàm ý chúc gia chủ cung hỷ phát tài, làm ăn thuận lợi như mong muốn của mình.

Ngoài ra, người ta tin rằng việc bạn bày trí Tượng Di Lặc chúc phúc – khuôn mặt đầy đặn và miệng luôn tươi cười, chính là biểu tượng của sự ấm no, đủ đầy. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy vô cùng bình an và hạnh phúc.

  Bạn có thể chọn mua tượng Phật Di Lặc bằng gỗ mít, gỗ hương, tượng phật di lặc bằng gỗ xá xị, gỗ thủy tùng, gỗ trắc… Mỗi loại gỗ sẽ có đặc trưng riêng và mức tiền phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

tượng gỗ

Tượng Phật Di Lặc ngồi đài sen bằng đá

    Không khó để chúng ta bắt gặp hình tượng Di Lặc ngồi trên đài sen, trước ngực đeo tràng hạt. Chân trái xếp bằng, tay phải cầm chuỗi hạt gác lên đùi. Cùng với nụ cười rạng rỡ, thân thiện, cái bụng thật to và tướng ngồi thoải mái, ung dung tự tại. Được điêu khắc tinh tế từ đá tự nhiên và đánh bóng bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân trưng bày trong các chùa chiền, một số điểm công cộng và đặc biệt là một số địa danh nổi tiếng. Giờ đây việc trưng bày tượng Phật Cười bằng đá trong nhà ngày càng phổ biến và thông dụng. 

  Tượng Phật Di Lặc bằng đá thạch anh, đá cẩm thạch, đá tự nhiên, đá non nước,…được ưa thích vì có giá trị thẩm mỹ cao và độ bền tốt. Hơn nữa, những bức tượng Phật bằng đá thường có giá trị tâm linh cao, đa dạng kích thước, màu sắc giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Tượng Phật Di Lặc ngũ phúc bằng sứ

  Tượng Di Lặc ngũ phúc bao giờ cũng gồm trung tâm là hình ảnh Phật Di Lặc, bên cạnh là 5 đứa trẻ đại diện cho 5 phúc lớn ở đời người: Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh. Đó là hình ảnh ẩn dụ, mang tính ước lệ cho một tương lai thuận lợi hanh thông cát tường với sự may mắn và hạnh phúc viên mãn.

  Năm em bé trong bức tượng Di Lặc còn có phiên bản khác là ngũ quỷ hay ngũ tặc. Mới nhìn ta dễ tưởng lầm hình ảnh Phật Di lặc và bầy trẻ nhỏ chỉ là 1 dáng điệu, tư thế. Nhưng nếu xem xét kỹ thì thấy có sự khác nhau. 

  Trong khi tượng Di Lặc ngũ phúc bao gồm 5 đứa tiểu đồng béo khỏe, hồn nhiên thì Di Lặc ngũ quỷ lại gồm 5 đứa trẻ phá phách: đứa chọc mắt, đứa bịt tai, đứa thì cào cấu Phật Di Lặc… Ngũ tặc hay ngũ quỷ là 5 thứ giặc, 5 con quỷ luôn muốn chiếm tâm người. Từ đó mà gây nên bao đau khổ, tham sân si, ngu tối…Phật Di Lặc đã đắc đạo, tu thành chính quả nên Ngài mới có thể thoải mái, tươi cười hoan hỉ không màng tới sắc dục cũng giống như 5 con quỷ đu bám vào người mà Ngài vẫn không hề bị ảnh hưởng.

tượng di lạc bằng sứ

Tượng Phật Di Lặc ngồi dưới gốc cây tùng bằng đồng

  Cây tùng thì là cây có sức sống mãnh liệt, chống chọi với điều kiện khắc nghiệt của thiên nhiên để hiên ngang sừng sững trước nắng mưa bão bùng. Trong quan niệm phong thủy, cây tùng có linh khí có thể trừ tà, diệt ma quỷ và là biểu tượng cho sự bình an, sức khỏe và trường thọ.

  Vậy nên ý nghĩa của tượng Di Lặc ngồi dưới gốc tùng là mong muốn con người có sức sống mãnh liệt, không được từ bỏ, đầu hàng trước khó khăn. Mỗi gia đình thỉnh tượng Phật Di Lặc ngồi dưới gốc tùng bằng đồng đều mong tránh được mọi bệnh tật, tai ương và có sức khỏe thật tốt.

  Một bức tượng Phật Di Lặc bằng đồng đạt yêu cầu thẩm mỹ phải được tạo mẫu trước, sau đó dập khuôn, đúc bằng đồng nguyên khối rồi hoàn thiện bề mặt tượng bằng cách khảm tam khí, mạ vàng hoặc hun giả cổ. Quá trình tạo khuôn cũng như đúc chuẩn sẽ cho ra bức tượng Phật đẹp tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Tượng Phật Di Lặc bằng ngọc

Tượng Phật Di Lặc bằng ngọc luôn là niềm cảm hứng lớn trong phong thủy. Bài trí tượng Phật ngọc trong nhà không chỉ làm đẹp thêm không gian mà còn phản ánh sở thích, cá tính và quan điểm thẩm mỹ của chủ nhân. Tượng Phật Mập giúp bồi dưỡng tâm hồn và làm phong phú thêm đời sống tinh thần cho những người trong gia đình. 

  Chất liệu ngọc còn có thể thanh lọc trường khí khiến cho con người luôn được khỏe mạnh, thoải mái, dễ chịu và vui vẻ. Giúp mang lại sinh khí cho ngôi nhà từ đó khiến cho con người sớm đạt được những mong nguyện của bản thân. Tượng Phật ngọc còn là biểu tượng của phú quý cát tường.

tượng di lạc bằng ngọc

Tượng Phật Di Lặc núi Cấm

  Đây là tượng Phật Di Lặc lớn nhất Việt Nam, nằm trong quần thể Khu du lịch núi Cấm (xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang). Tượng đặt trên đỉnh Thiên Cấm Sơn, núi Cấm, cao 710m so với mặt nước biển. Tượng Phật Di Lặc núi cấm tọa lạc uy nghiêm, thanh thoát nhưng rất gần gũi giữa không gian núi rừng.

  Tượng có chiều cao từ chân lên đến đỉnh đầu 33,6m, diện tích chân đế là 727 m2 (27mx27m), nặng gần 1.700 tấn. Chân đế bệ tượng làm bằng đá gắn kính phản xạ cao cấp, thân tượng làm từ bê tông cốt thép. Đứng ở vị trí nào trên núi Cấm cũng đều thấy được hình ảnh Phật Di Lặc màu trắng sáng, ngồi uy nghiêm giữa không gian xanh ngát với nụ cười hiền hậu.

  Công trình tâm linh tượng Phật Di Lặc trên đỉnh núi Cấm tỉnh An Giang đã chính thức xác lập kỷ lục ngôi tượng trên núi lớn nhất Châu Á (năm 2008). Công trình mang giá trị to lớn về văn hóa tâm linh, là biểu tượng văn hóa của vùng đất An Giang, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch địa phương.

Mặt dây chuyền tượng Phật Di Lặc

  Đeo mặt dây chuyền hình  Phật Di Lặc trên người sẽ giúp giảm bớt lo âu, mang lại tin vui, tránh tai nạn, tăng vận may tài lộc, sức khỏe và thành công. Những người thường xuyên làm việc trong môi trường làm việc có áp lực cao nên đeo mặt dây chuyền  này để bớt đi thù địch, giúp tâm trí minh mẫn và đỡ căng thẳng hơn.

  Dây chuyền Phật Di Lặc chính xác hơn là mặt dây thường được chế tác từ ngọc hoặc đá quý nhưng hiện nay rất nhiều chọn đeo mặt dây chuyền Phật Di Lặc bằng bạc. Bạn có thể chọn mặt dây chuyền hình tượng Phật Di Lặc được làm từ bạc nguyên chất, cũng có thể chọn mặt bọc bạc tức là mặt trước sẽ là đá quý, bán quý hoặc ngọc phía sau sẽ được nâng đỡ bằng bạc.

Địa chỉ cung cấp tượng Phật Di Lặc uy tín

Tượng Phật Di Lặc vàng

Tượng Phật dát vàng là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng Vip…Vì vậy, để thể hiện thành ý và tấm lòng của bạn thì việc lựa chọn chất lượng tốt tại địa chỉ uy tín là rất quan trọng. Bạn có thể đến với các showroom của MT Gold Art – một thương hiệu quà tặng doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm chế tác, sản xuất và kinh doanh các mẫu quà tặng mạ vàng, dát vàng. Đến với MT Gold Art bạn sẽ được áp dụng những chính sách MIỄN PHÍ hấp dẫn sau:

 • Miễn phí đổi trả trong vòng 24 tháng đối với sản phẩm lỗi
 • Miễn phí đóng gói và vận chuyển trên toàn quốc
 • Miễn phí tư vấn
 • Miễn phí in logo, thông điệp lên sản phẩm.

 

Địa chỉ Showroom của MT Gold Art 

– 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội. ĐT: 0941 78 5858

– 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 0982.242.696

– 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 0971.842.195

– 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Quận Phú Nhuận, TPHCM. ĐT: 093.230.8668

Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ

  Đồ gỗ mỹ nghệ từ lâu đã trở thành thú vui tao nhã và là niềm đam mê của rất nhiều người, nó không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ, mà hơn thế khi được được coi như là những vật phẩm phong thủy để cầu mong may mắn, sức khỏe, tài lộc và bình an. Xưởng đồ gỗ mỹ nghệ Cường Phong là một địa chỉ tin cậy và uy tín cung cấp hàng trăm mẫu tượng Phật bằng các loại gỗ khác nhau. 

Tượng Phật Di Lặc bằng đá

   Tất cả các sản phẩm tượng Phật bằng đá đều được điêu khắc bằng tay. Mỗi sản phẩm hoàn thành đòi hỏi rất nhiều thời gian, qua nhiều công đoạn. Từ một tảng đá rồi phác thảo, chọn màu sắc và kích cỡ, đến làm thô, cho ra hình dạng, làm nguội, rồi đánh bóng. Ít nhất là vài ngày, lâu thì vài tháng, đôi khi kéo dài cả năm. Điều đó thể hiện niềm đam mê nghề nghiệp và sự kiên trì của các nghệ nhân tại cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Vỹ Loan – tọa lạc ở làng đá Non Nước, thành phố Đà Nẵng dưới chân núi Ngũ Hành Sơn.

 • Địa chỉ : Lô 23- 24 -25 Lê Thành Phương, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Hotline : 0906 456 646  
 • Website: http://damynghedanang.org/

 

—— CÔNG TY SOGA QUỐC TẾ ——

499B Lạc Long Quân, Xuân La, Hà Nội 

Hotline:  0941 78 5858 

Email: quadatvang.vn@gmail.com

Fanpage:   https://facebook.com/mtgoldart

Website: https://quadatvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *