Theo quan niệm dân gian, tượng Thần Tài là vật phẩm phong thủy mang đến của cải, may mắn, giúp tăng tài, tiến lộc. Vì thế, các gia đình làm kinh doanh, buôn bán thường tìm mua tượng Thần Tài phong thủy về thờ với mong ước công việc thuận lợi, cuộc sống sung túc, dư dả.  

> Xem thêm

21 mẫu mô hình thuyền ý nghĩa nhất

35 món quà phong thủy mang ý nghĩa may mắn tài lộc

31 mẫu chậu cây tài lộc đẹp nhất

45 món quà mừng tân gia ý nghĩa

55 món quà khai trương thay lời chúc hồng phát

Tìm hiểu về hình tượng Thần Tài

Thần Tài là ai?

  Thần Tài theo tín ngưỡng dân gian là một vị thần mang đến tài lộc, của cải, sung túc cho gia đình, mỗi khi làm việc gì, ta thường thấy gia chủ cầu khấn Thần Tài. Các cửa hàng kinh doanh thường đặt bàn thờ Thần Tài ở góc nhà ngay chỗ cửa ra vào. 

  Dân gian hình dung ông với hình tượng một người mặt đen, râu rậm, tay cầm roi, cưỡi cọp đen. Họ còn gọi ông là Tài Bạch Tinh Quân hay Triệu Công Nguyên Soái. Người đời vẽ ông trên một cái đĩa làm bằng kim loại trên bàn thờ để thờ cúng.  

  Ngày nay, có nhiều truyền thuyết và sự tích để giải thích Thần tài là ai. Dưới đây là những những câu chuyện về Thần Tài nổi tiếng nhất.

tượng thần tài

Truyền thuyết về Thần Tài

Truyền thuyết về Âu Minh – Như Nguyện

   Âu Minh vốn là một lái buôn người Trung Hoa. Một hôm đi qua hồ Thanh Thảo thì tình cờ gặp được Thủy Thần. Ông được Thủy Thần cho một người gia nhân tên là Như Nguyện.

Từ khi đưa Như Nguyện về nhà, công việc làm ăn của Âu Minh ngày càng trở nên phát đạt. Sau đó, trong một ngày Tết, Âu Minh đánh Như Nguyện. Như Nguyện quá sợ hãi chui vào đống rác và biến mất. Kể từ đó, Âu Minh làm ăn thua lỗ, sa sút, chẳng mấy chốc trở nên nghèo xơ xác. Hóa ra Như Nguyện chính là hóa thân của Thần Tài. Từ đó người ta thưởng lập bàn thờ để thờ vị thần này.

  Đây cũng là lý do vì sao trong 3 ngày Tết Nguyên Đán chúng ta kiêng quét rác đổ ra ngoài. Vì sợ quét rác là sẽ mang luôn cả Thần Tài trong đống rác đó đổ đi thì việc làm ăn sẽ không suôn sẻ. Việc thờ Thần Tài ở góc nhà cũng có nguồn gốc từ đây.

tượng thần tài mạ vàng 24k

Truyền thuyết về Phạm Lãi

  Phạm Lãi, một nhân vật có thật trong lịch sử Trung Quốc, thời Xuân Thu Chiến Quốc, nổi tiếng thông tuệ, học thức và vai trò quan trọng trong việc giúp Việt Vương Câu Tiễn tiêu diệt nước Ngô. Khi đại sự thành công, Phạm Lãi cho rằng vua Việt có tướng cổ cao, môi dài mỏ quạ, là người nhẫn tâm mà ghét kẻ có công. Ông hiểu rằng, ở với vua lúc hoạn nạn thì được; chứ lúc an lạc thì không được. Ông không ở lại làm quan mà bí mật trốn đi ở ẩn.

  Phạm Lãi đổi tên thành Đào Châu Công làm nghề buôn bán. Ông buôn bán mấy năm thì phát tài lớn nhưng không tích của mà đem phần lớn bố thí cho người nghèo khó, chỉ giữ lại cho mình một phần vốn nhỏ để tiếp tục làm ăn. Nhờ đức hạnh bố thí của ông mà người đời tôn sùng ông là Thần Tài.

Truyền thuyết về ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch

  Thần Tài vốn là một vị thần ở trên trời giữ nhiệm vụ cai quản tiền bạc, tài lộc trên thiên giới. Trong một lần uống rượu say, Thần Tài đã vô tình rơi xuống trần gian, đầu va vào đá nằm mê mệt không biết gì. Sau đó, ông được người dân phát hiện và thấy ông ăn mặc khác lạ nên tưởng là bị điên. 

  Mọi người lấy sạch quần áo, mũ nón của ông đem đi bán. Khi tỉnh dậy do va chạm ở đầu, nên ông cũng không nhớ mình là ai. Ông thường đi lang thang khắp nơi để xin ăn. Có một cửa hàng kinh doanh buôn bán gà, vịt, heo quay ế ẩm, thấy ông đến ăn xin nên mời vào ăn. Ông ăn rất nhiều và từ lúc ông vào ăn thì những vị khách khác kéo đến nườm nượp. Người bán hàng thấy vậy, ngày nào cũng mời ông vào ăn. Khách hàng ở quán đối diện trước nay rất đông khách bỗng dưng cũng chuyển hết qua quán bên này ăn.

tượng thần tài cưỡi ngựa

  Được một thời gian, người bán hàng thấy ông toàn dùng tay ăn bốc, người thì bốc mùi. Nghĩ ông sẽ làm khách sợ không dám đến ăn nên đã đuổi ông đi. Quán đối diện giờ vắng tanh, thấy vậy liền mời ông vào ăn, kỳ lạ thay mọi người lại kéo hết sang ăn. Các quán khác cũng tranh nhau mời cho bằng được ông đến ăn. Người dân khu vực đó thấy ông không có quần áo lành lặn để mặc nên dẫn đi mua. Sau khi mặc quần áo mũ nón vào thì ông nhớ lại mọi chuyện và bay về trời. 

 Thần Tài bay về trời là nhằm ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch. Do đó hàng năm, mọi người điều lấy ngày mùng 10 tháng Giêng làm ngày Vía Thần Tài.

Ngày Vía Thần Tài

  Ngày mùng 10 tháng Giêng được người Việt chọn làm ngày thờ thần tài đầu năm hay còn gọi là ngày vía Thần Tài. Vào ngày vía Thần Tài, nhiều cửa hàng, xí nghiệp, cơ sở buôn bán, người kinh doanh buôn bán sẽ khai trương, mở hàng.

  Vào ngày này, người ta sẽ tắm rửa cho tượng Thần Tài và lau dọn bàn thờ tươm tất, đồng thời sắm sửa lễ tam sên cúng Tài Thần Thổ Địa. Gia chủ thường thực hiện lễ cúng Thần Tài ở ngay nơi làm ăn của mình.  

  Ngoài ra, những năm gần đây, người Việt Nam còn có tục lệ đi mua vàng trong ngày Vía Thần Tài, với mong ước rằng cả năm sẽ được may mắn, tài lộc dồi dào, Tài Thần phù hộ.

  Với các hộ làm ăn, kinh doanh, họ còn cùng Thần Tài hàng tháng. Thông thường, ngoài việc cúng Ngài vào mùng 1 và rằm hàng tháng như thờ cúng tổ tiên, người ta còn chọn ngày mùng 10 hàng tháng để cúng dường.

tượng thần tài bằng đồng

Nguồn gốc và ý nghĩa việc thờ Thần Tài

  Tín ngưỡng thờ thần nói chung, thờ Thần Tài nói riêng là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của dân tộc Việt. Ngay từ buổi đầu hình thành nhà nước sơ khai, dân ta đã thờ các vị thần tự nhiên, siêu nhiên, như: thần Đất, thần Mây, thần Mưa, thần Gió, thần Sấm… Tín ngưỡng thờ thần này bắt nguồn từ tâm lý e sợ các hiện tượng tự nhiên mà họ chưa lý giải được trong thời điểm sơ khai mông muội của loài người.Và đó cũng là tâm lý thể hiện sự tri ân đến các sự vật, hiện tượng tự nhiên xung quanh đã tạo cho họ có được môi trường sống, và làm cho cuộc sống của họ được giàu có, sung túc và bình an.

  Nguồn gốc thờ Thần Tài bắt nguồn từ đâu và có từ bao giờ cho đến nay vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Tượng Thần Tài ở Việt Nam được tạo hình với râu tóc bạc phơ, tay cầm đĩnh vàng, vẻ mặt tươi vui, phúc hậu.

  Thần tài mang yếu tố tâm linh và đời sống văn hóa của người Việt nói riêng và các nước khu vực Đông Nam Á nói chung. Khác nhau ở hình ảnh và câu chuyện, nhưng cùng chung suy nghĩ, mong cầu. Người ta thờ Thần Tài để công việc hanh thông, được may mắn trong việc kinh doanh buôn bán, gặp được người sẵn sàng trợ giúp cho mình, sự nghiệp được thuận lợi, phát triển.

Tượng Thần Tài trong phong thủy

Ý nghĩa tượng Thần Tài phong thủy

  Trong phong thủy, tượng Thần Tài đem đến nhiều tài lộc, cầu mong sự sung túc, may mắn cho gia đình và công việc làm ăn kinh doanh. Ở Việt Nam, thường thì mọi người thờ Thần Tài chung với Thổ Địa. Thổ Địa còn được xem là vị thần hộ mệnh, mang đến một mảnh đất tốt, thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán. Thần Tài và Thổ Địa kết hợp lại với nhau sẽ đem đến những điều tốt lành, tiền tài và may mắn đối với những người kinh doanh, nhà nông. 

Hô thần nhập tượng Thần Tài 

  Khi mới lập bàn thờ Thần tài, Thổ Địa thì việc hô thần nhập tượng hay còn gọi là khai quang điểm nhãn là vô cùng quan trọng. Việc này mang tính quyết định đến khả năng linh nghiệm của Thần tài. 

  Phía dưới đáy của các tượng Thần Tài, Thổ Địa thường có một lỗ nhỏ, chúng ta sẽ bỏ đồ trì chú vào đó và dùng giấy ngũ sắc bịt kín lại. Vào giờ đẹp sẽ làm lễ cúng luyện phép. Các gia chủ thường chọn các giờ Tý, Ngọ, Mão, Dậu để làm nghi lễ. Người luyện phép trước đó phải tắm rửa sạch sẽ. Thắp nhang 3 nén chắp tay cầm nhang theo hiệp chưởng ấn. Người làm phép sẽ đọc các bài kinh chú hô thần nhập tượng Thần Tài, Thổ Địa

 Sau đó nhúng tượng Thần Tài, Ông Địa vào chậu nước pha dầu thơm để tắm sạch. Sau đó, lấy khăn lau khô rồi để lên Đạo Tràng. Do đây là tượng Thần nên chúng ta có thể cúng nhang, nến và rượu thịt.

Bài trí bàn thờ Thần Tài

 Từ xưa đến nay, bàn thờ Thần tài luôn được đặt ở dưới mặt đất, chứ không đặt trên cao như bàn thờ gia tiên. Trên vách bàn thờ Thần Tài là dán một tấm bài vị. Phía sau lưng bàn thờ Thần Tài cần phải là vách tường chắc chắn. Trường hợp do chọn hướng nên không thể đặt bàn thờ dựa lưng vào tường thì cần tạo vách giúp bàn thờ nằm vững chắc.

Trên bàn thờ thì tượng Thần tài sẽ được đặt về phía bên trái, tượng Thổ Địa đặt bên phải theo hướng ngoài nhìn vào. Ở giữa hai ông đặt một hũ gạo, một hũ muối và một hũ nước đầy. Nên nhớ ba hũ này chỉ đến cuối năm mới thay. Giữa bàn thờ đặt một bát nhang và cần tránh động bát nhang khi lau chùi bàn thờ.

Bày trí bàn thờ Thần Tài theo nguyên tắc: Lọ hoa được đặt bên tay phải, đĩa trái cây bên tay trái. Hoa cúng Thần Tài nên là hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng tiền. Trái cây nên chọn ngũ quả. Xếp 5 chén nước thành hình chữ thập để tượng trưng cho ngũ phương và ngũ hành phát sinh phát triển.

Nếu tại ban Thần tài có đặt cóc thiềm thừ thì nên để bên trái. Sáng quay đầu cóc ra, tối lại quay vào. Phía ngoài cùng trên mặt đất thường được đặt một bát nước có rắc những cánh hoa hồng bên trên tượng trưng cho sự lưu giữ, bảo quản tiền tài.

Vị trí đặt tượng Thần Tài 

Có một nguyên tắc bất di bất dịch khi đặt tượng Thần Tài đó là phải đặt ở vị trí có thể quan sát được hết sự vào ra của khách. Cụ thể có 2 vị trí mà gia chủ có thể tham khảo lựa chọn:

– Đặt theo hướng đón lộc bên ngoài vào nhà.

– Đặt theo hướng tốt với chủ nhà.

Không đặt tượng Thần Tài gần thùng rác, nhà vệ sinh, nhà bếp để tránh ô uế, cũng không được đặt ở góc khuất vì tài vận không tụ được.

Những lưu ý khi thờ tượng Thần Tài 

– Không thờ tượng Thần khi không còn nguyên vẹn. Chính vì vậy khi thỉnh tượng Thần về cần phải kiểm tra xem có bị sứt mẻ, trầy xước hay không.

– Hướng của bàn thờ không nên hướng vào những vật nhọn, gương, nhà vệ sinh.

– Hoa quả khi thờ phải tươi mới, tránh để lâu ngày trên bàn thờ, nên chọn những loại quả tươi có màu sắc, đầy đặn, cần tránh những loại quả có gai, lá sắc nhọn mang sát khí.

– Nơi đặt bàn thờ phải giữ sạch sẽ, không cho thú nuôi đến gần. Chú ý nên vệ sinh bàn thờ vào các ngày rằm, mùng 1 và mùng 10 hàng tháng.

– Sau khi thắp hương, gạo, muối, rượu không nên vãi ra ngoài đường mà nên giữ lại trong nhà, mang ý nghĩa giữ lại tài lộc. 

Những mẫu tượng Thần Tài đẹp mang may mắn, tài lộc, phú quý đến với gia chủ

Tượng Thần Tài cưỡi ngựa dát vàng 

  Tượng Thần Tài cưỡi ngựa dát vàng được nhiều doanh nhân ưa chuộng. Bởi trong phong thủy, ngựa không chỉ là con vật trung thành nhất mà còn biểu trưng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, đây cũng chính là con vật đem lại sự may mắn và tiền tài. Ngựa là con vật khỏe mạnh, hào phóng, táo bạo và ung dung tự tại, không bị trói buộc. Do đó, khi sở hữu vật phẩm phong thủy này, sẽ giúp bạn trở nên vui vẻ hơn và tràn đầy sinh khí, năng lượng đồng thời giúp cân bằng và giải tỏa bế tắc. Từ đó giúp sự nghiệp thăng tiến trong công việc, trong sự nghiệp.

  Trong mẫu tượng này, Thần Tài mặc quan phục, cưỡi ngựa đứng trên đống tiền vàng. Thần cầm chúc thư có dòng chữ Hán “Mã thượng phong hầu” với ý nghĩa thăng quan tiến chức, có ngựa xe đưa rước…, Phía sau Ngài còn có vương trượng kèm đồng tiền cổ càng tạo nên sự đẳng cấp của vật phẩm.

  Tượng Thần Tài được sản xuất từ chất liệu vàng 24k cao cấp, sang trọng. Tượng có kích thước theo chiều sâu, chiều cao và chiều dài lần lượt là 17x29x24cm vừa có thể để bàn, trưng trong tủ kính hoặc đặt trên bàn thờ. Thỉnh bức tượng dát vàng này chắc chắn gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, tiền tài dồi dào. Đây cũng là món quà vô cùng ý nghĩa tặng sếp, khách hàng, đối tác dịp tân gia. khai trương hay năm mới…

Tranh Thần Tài dát vàng 

  Tranh Thần Tài ngày càng trở thành đề tài được nhiều người ưa chuộng và săn đón bởi ý nghĩa mang đến khả năng chiêu tài hút lộc. Nếu trong nhà bạn không đủ không gian để bài trí bàn thờ Thần Tài, thì bạn có thể mua tranh Thần Tài dát vàng để treo tường hoặc để bàn. 

  Tranh Thần Tài dát vàng được chế tác bởi các nghệ nhân tay nghề giỏi và có kinh nghiệm. Trong tranh, Thần Tài một tay cầm thỏi vàng tượng trưng cho tài lộc, tay kia cầm vương trượng như ý tượng trưng cho quyền lực với nụ cười hiền hậu độ phúc cho nhân gian. Từ biểu cảm gương mặt, đến trang phục và các chi tiết đi kèm đều rất sống động và chân thực. Chắc chắn bức tranh mang hình tượng Thần Tài này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn hay làm quà tặng bạn bè, người thân trong ngày đầu năm mới, tặng tân gia, khai trương,…

 tranh ông lộc dát vàng 24k

Bộ tượng 5 ông Thần Tài Lộc Như Ý

  Bộ tượng 5 ông Thần Tài Lộc Như Ý là một trong những sản phẩm giúp trang trí không gian phòng làm việc, phòng đọc sách, trên ô tô…vô cùng phù hợp với bạn. Sản phẩm sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sử dụng bởi hình ảnh của 5 ông thần tài Phúc, Lộc, Thọ, Tài, Hỷ với biểu cảm khuôn mặt luôn vui tươi giúp bạn cảm thấy thích thú khi trưng bày.

Ý nghĩa bộ tượng 5 ông thần tài:

 • Ông Phúc là vị thần mang lại những điều tốt lành, may mắn. Tương truyền, ông Phúc là một vị quan thanh liêm làm chức Thừa tướng ở thời nhà Đường. Ông có nhiều con cháu và tất cả đều thành đạt, hiếu thuận. Ông Phúc có một gia đình viên mãn, năm ông 83 tuổi đã có ngũ đại đồng đường (5 thế hệ ở chung một nhà)
 • Ông Lộc là vị thần biểu thị cho sự thịnh vượng, giàu có và thăng tiến về công danh. Ông là quan Thừa tướng thời nhà Tấn. Ông khéo ăn khéo nói nên được bạn lộc rất nhiều.  
 •  Ông Thọ là một vị quan thừa tướng đời nhà Hán sống tới năm 125 tuổi. Ông mang hình ảnh râu dài, tóc bạc trắng, trán cao, tay có trái đào, ông mang lại sự gia tăng về sức khỏe và sự trường thọ.
 • Ông Hỷ là nhân vật tượng trưng cho những niềm vui trong cuộc sống, luôn luôn có tiếng cười vui vẻ.
 • Ông Tài: chính là người mang tới của cải sung túc cho các gia đình, vì vậy khi muốn có nhiều tiền tài các gia đình thường khấn ông Thần Tài.

Tượng Thần Tài bằng đồng

  Tượng Thần Tài bằng đồng thường được nhiều gia chủ lựa chọn, bởi chất liệu đồng sở hữu nhiều ưu điểm, như đáp ứng được các yêu cầu độ bền, giúp cho việc thờ cúng thêm linh nghiệm.

 Tượng đồng Thần Tài thông thường không chỉ sở hữu độ bền cao mà còn được các nghệ nhân tạo màu giả cổ để tránh ám khói hương trong quá trình thờ cúng. Vì vậy không làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn vô cùng nổi bật với những đường nét chạm khắc tinh xảo, khắc họa được thần thái tươi vui đặc trưng của Thần Tài. Ngoài việc được mua để sử dụng trong thờ cúng, thì đây cũng là quà tặng phong thủy cao cấp và ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân cũng như đối tác trong kinh doanh.

tượng thần tài bằng đồng

Tượng Thần Tài bằng gỗ

   Tượng Thần Tài bằng gỗ được điêu khắc với hình ảnh tay cầm thỏi vàng, đeo tiền điếu và dáng tay nâng cao tượng trưng cho cung chúc tài lộc và thịnh vượng tới gia chủ. 

  Tượng gỗ ngày nay trở thành một thú chơi thời thượng trong các gia đình Việt. Đây không chỉ là một sản phẩm nội thất đẹp mà còn có giá trị phong thủy. Giá tượng Thần Tài bằng gỗ nghệ thuật có thể từ vài triệu cho đến vài chục triệu.

Nhiều người thích tượng tượng Thần Tài bằng gỗ hương. Bởi chất lượng tốt giúp quá trình sử dụng sẽ lâu hơn, ít lo bị cong vênh, mối mọt, không phải thay mới. Tượng bằng gỗ hương có mùi thơm đặc biệt sẽ làm không gian nhà bạn trở nên thơm ngát. Đồng thời giúp cho đầu óc của bạn luôn được thư giãn và tỉnh táo.

tượng thần tài bằng gỗ

Tượng Thần Tài cưỡi tỳ hưu bằng đá

  Tỳ hưu chính là linh vật thu hút tiền tài, tài lộc cho gia chủ. Bởi Tỳ hưu là loài vật chỉ ăn vàng bạc châu báu mà nó có miệng mà không có hậu môn nên tài lộc vào mà không có đường ra. Tỳ hưu trở thành một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng ở nhiều gia đình cũng như văn phòng, công ty mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, thu được tiền tài.

  Mang ý nghĩa thu hút tài lộc nên rất nhiều người đặt tỳ hưu trên bàn thờ Thần Tài. Đây là một mẹo phong thủy giúp tăng linh khí cho nhà ở, văn phòng thêm hiệu nghiệm. Nếu chọn mẫu tượng Thần Tài cưỡi tỳ hưu bằng đá này, bạn sẽ không cần đặt thêm tỳ hưu trên bàn thờ nữa, điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng không gian đáng kể để đặt những vật phẩm cần thiết khác mang lại may mắn tài lộc cho gia đình.

Tượng Thần Tài bằng gốm sứ

  Khi những người dân Việt đi khai hoang, bước đầu họ gặp nhiều khó khăn, họ tìm tới hình tượng Thần Đất làm chỗ dựa tâm linh của họ trên con đường mưu sinh. Thần Đất (Thổ Địa hay ông Địa) là vị thần bảo hộ cây trái, hoa màu thể hiện tính nông nghiệp và là vị thần trông coi tiền tài, vàng bạc. Đây cũng là dấu ấn của thời kỳ kinh tế thương nghiệp.

  Mặc dù Thần Tài được xem là một hình tượng khác của Thần Đất nhưng cả 2 vẫn mang yếu tố tâm linh giúp con người làm ăn phát đạt, cho nên người ta không thờ Thần Tài một mình mà thường thờ chung với Thổ Địa. Trong những gia đình làm ăn buôn bán, người ta đặt tượng Thần Tài và tượng ông Địa bằng gốm sứ trên bàn thờ Thần Tài, sáng sớm khi mở cửa bán hàng họ thường thắp hương cầu xin “mua may bán đắt”.  

tượng thần tài bằng sứ

Mua tượng Thần Tài hút tài lộc ở đâu uy tín?

 Để lựa chọn được địa chỉ bán tượng Thần Tài uy tín, chất lượng bạn cần xác định các sản phẩm có giống với mô tả, thái độ phục vụ, tốc độ giao hàng và thời gian bảo hành cũng như xử lý khiếu nại có đạt yêu cầu hay không. Trong các tiêu chí vừa nêu, MT Gold Art xứng đáng là đơn vị dẫn đầu. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ấn tượng. Chất liệu chính của các sản phẩm MT Gold Art là dát vàng 24k đã được chứng nhận về chất lượng.

MT Gold Art có cửa hàng đại diện, showroom giới thiệu sản phẩm của MT Gold Art hiện có tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có thể đến tham quan và mua sắm tại một trong những địa chỉ sau đây:

– Showroom 1: 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.

– Showroom 2: 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội. 

– Showroom 3: 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. 

– Showroom 4: 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Quận Phú Nhuận, TPHCM. 

Khách hàng ở các tỉnh thành khác có thể tham khảo tượng Thần Tài đẹp và các sản phẩm khác tại website: quadatvang.vn. Các sản phẩm mua tại quadatvang.vn – MT Gold Art đều được:

 • Đảm bảo chất lượng bằng thẻ chứng nhận vàng 24k và bảo hành 24 tháng, lỗi 1 đổi 1.
 • Ship cod nhanh chóng trên toàn quốc trong 48h.
 • Miễn phí giao hàng, thanh toán bằng các hình thức thuận tiện
 • Miễn phí in, khắc logo, thông điệp.
 • Miễn phí tư vấn và thiết kế mẫu theo yêu cầu.
 • Giá cả cạnh tranh, có chiết khấu cho đơn hàng có số lượng nhiều.

 

—— CÔNG TY SOGA QUỐC TẾ ——

Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Hà Nội 

Hotline:  0941 78 5858 

Email: quadatvang.vn@gmail.com

Fanpage:   https://facebook.com/mtgoldart

Website: https://quadatvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *