Tổ chức lễ khai trương là đánh dấu cho sự khởi đầu của hoạt động kinh doanh, sản xuất. Việc làm này có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự hiệu quả trong hoạt động của cửa hàng/ doanh nghiệp sau này. Bởi ông bà ta có câu: đầu có xuôi thì đuôi mới lọt. Khi được mời tham dự lễ khai trương, bạn nên chọn những món quà tặng khai trương mang ý nghĩa may mắn, tốt lành để khắc sâu mối quan hệ với đối tác khách hàng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được những món quà tuyệt vời thay cho lời chúc “khai trương hồng phát” nhé!

> Xem thêm:

45 món quà tặng phong thủy ý nghĩa tài lộc

55 món qùa tân gia thay lời chúc tài lộc, bình an

99 món quà tết ông bà, bố mẹ, sếp

55 món quà tặng khách hàng, đối tác ý nghĩa

41 món quà tặng sếp đẳng cấp

Lễ khai trương là gì?

  “Khai trương” là một từ Hán Việt, chiết tự thì: “khai” mang nghĩa là mở đầu, “trương” – là lớn mạnh, phát triển. Như vậy “khai trương” – là chỉ những việc mở đầu của công việc kinh doanh, buôn bán sẽ ngày càng phát đạt và thành công hơn.

 Lễ khai trương (Tiếng Anh là Grand Opening) là một trong những sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp đánh dấu sự ra đời của một cơ sở kinh doanh, sản xuất hoặc giới thiệu một thương hiệu mới đến với khách hàng. 

Trong quan niệm văn hóa phương Đông, tất cả nhà cửa, cửa hàng hay văn phòng đều nằm trên đất do các vị Thổ Thần tại đây cai quản. Vì thế khi chuyển hoặc khai trương cửa hàng, văn phòng…đều phải làm lễ xin phép Thổ thần. Lễ đó gọi là lễ cúng khai trương để cúi xin thần linh che chở, phù hộ cho công việc gặp nhiều may mắn.

Những công tác chuẩn bị cho lễ khai trương

Chọn ngày khai trương

  Lễ cúng khai trương là nghi thức quan trọng nhất trong cả buổi lễ khai trương. Vì thế không thể xuề xòa, qua loa đại khái trong việc chọn ngày giờ. Tốt nhất việc chọn ngày phải được cân nhắc xem xét kỹ càng thông qua thầy phong thủy. Chọn đúng ngày khai trương may mắn sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh trong tương lai được trôi chảy, thuận lợi.

  Khi chọn ngày cần chú ý tránh những ngày không tốt như ngày tam nương – ngày mùng 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch, ngày sát chủ. Ngày được chọn phải là ngày đại cát, giờ hoàng đạo, ngày hợp với tuổi và mệnh của người chủ. Ngày giờ cúng bái mang ý nghĩa đại cát đại lợi để rước thần tài thần lộc về canh gác cửa hàng.

quà tặng khai trương

Lên danh sách khách mời dự lễ khai trương

  Thông thường, với những lễ khai trương cửa hàng, chi nhánh nhỏ thì việc lên các khâu chuẩn bị nên bắt đầu từ 2 đến 3 tuần trước ngày đã định. Còn đối với những sự kiện lớn với số lượng khách mời đông thì thời gian chuẩn bị tốt nhất là từ 2 tháng để có một lễ khai trương doanh nghiệp thật hoàn hảo, tránh những sai sót nhỏ nhất.

  Doanh nghiệp cần tính toán thật chính xác lượng khách mời để bố trí không gian tiếp đón được chu đáo. Với những khách mời quan trọng, họ thường có lịch làm việc được chuẩn bị trước hàng tuần. Vì vậy hãy đưa giấy mời từ sớm để họ có sự chuẩn bị tốt nhất.

Dự trù ngân sách cho buổi lễ khai trương 

  Để đảm bảo thành công chung, doanh nghiệp cần dự trù trước những chi phí cho buổi lễ khai trương.  chi phí gồm tổ chức sự kiện, quảng cáo marketing và ngân sách dự phòng. Việc làm này nên được tạo thành một văn bản để đảm bảo những chi tiêu được lên kế hoạch một cách hợp lý nhất. Và để có những văn bản báo cáo chi tiết, đầy đủ nhất gửi lên cấp trên xin kinh phí kịp thời.

quà khai trương công ty

Xây dựng phương án quảng cáo, marketing cho doanh nghiệp

  Xây dựng những phương án quảng cáo và marketing cho cửa hàng hoặc chi nhánh là một việc làm cần thiết khi doanh nghiệp thực hiện kế hoạch chuẩn bị cho ngày lễ khai trương. Đây là cách thức để doanh nghiệp tiếp cận đối tác và khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

  Doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh công ty, sản phẩm của cửa hàng bằng nhiều cách, chẳng hạn:

 • Đăng các bài quảng cáo trên những trang mạng xã hội nổi bật hiện nay như Facebook, Instagram, Zalo, những trang báo điện tử,…
 • Phát tờ rơi ở những địa điểm quanh cửa hàng.
 • Thiết kế, treo những banner quảng cáo ngoài trời để giới thiệu về lễ khai trương của doanh nghiệp.
 • Chuẩn bị những món quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi trong buổi lễ khai trương.

Những cách vừa trình bày ở trên có thể giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu, sản phẩm, địa chỉ của cửa hàng/ chi nhánh. Từ đó có thể thiết lập những mối quan hệ với các đối tác tin cậy sau này.

Trang trí không gian trong và ngoài cửa hàng/ chi nhánh

  Khi trang trí điều cần chú ý nhất là phải làm sao thể hiện được tên cửa hàng, logo, slogan cũng như những thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải thông qua sự kiện khai trương này.

   Doanh nghiệp nên trang trí theo phong cách trang nhã, lịch sự, tránh phô trương quá mức. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc tham quan cũng như mua sắm của khách mời. Tất nhiên công việc này nên được hoàn tất trước ngày lễ khai trương được tổ chức.

Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện (nếu cần)

 Với những sự kiện khai trương có quy mô hoành tráng, doanh nghiệp nên lựa chọn các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp có năng lực và uy tín. Họ sẽ cung cấp cho bạn những trang thiết bị, dụng cụ như âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, khăn trải bàn,…cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật, MC, ca sĩ, người mẫu, PG – PB, nhóm lân sư rồng… Và tạo dựng khung chương trình buổi lễ. Đồng thời có các phương án dự phòng đề phòng rủi ro không mong muốn. Các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp còn mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất cùng với chi phí phù hợp nhất.

quà tặng khai trương cửa hàng

Những lưu ý khi đi dự lễ khai trương

 Về tinh thần và trang phục

  Việc chọn lựa trang phục tham gia một chương trình sự kiện khai trương góp phần mang lại sự may mắn, không khí tươi vui cho buổi lễ. Vì thế khi đi khai trương bạn nên chuẩn bị một trang phục lịch sự (có sự kiện khai trương yêu cầu khách tham dự ăn mặc theo một màu trang phục quy định của buổi lễ), màu sắc tươi sáng, dễ nhìn và mang những gam màu may mắn. 

Dự lễ khai trương với tinh thần hân hoan, phấn chấn, vui vẻ.  Luôn tươi cười và nói chuyện về những chủ đề tích cực. Tránh ủ rũ, sầu não hoặc quá kích động. Vì sẽ làm ảnh hưởng tới cảm xúc của người đối diện, gây hiệu ứng lan truyền. 

 Về quà tặng cho lễ khai trương

  Món quà tặng trong lễ khai trương nên được gói/ bọc trong giấy/ hộp màu đỏ biểu hiện cho sự may mắn. Những món quà tặng phải mang ý nghĩa chúc mừng may mắn, tài lộc, phát đạt trong kinh doanh.  Tặng quà trong lễ khai trương đúng thời điểm. Tốt nhất là trước lúc bắt đầu. Nếu đến muộn hãy đợi buổi lễ kết thúc thì hãy trao tặng. Tránh đưa quà khi buổi lễ đang diễn ra gây khó xử cho chủ cửa hàng, doanh nghiệp.

 Về lời chúc khai trương

  Những lời chúc khai trương tốt đẹp là điều không thể thiếu khi bạn tham dự một buổi lễ khai trương. Vì vậy hãy chuẩn bị trước những lời chúc mừng hay và ý nghĩa nhất giúp cho chủ nhân buổi lễ cảm thấy thật sự may mắn, phấn khởi. Bên dưới bài viết, chúng tôi có tổng hợp một số lời chúc khai trương hay nhất, bạn có thể tham khảo nhé!

quà khai trương spa

Cách thức chọn quà tặng khai trương phù hợp

Chọn quà tặng khai trương phù hợp với mối quan hệ

 • Với mối quan hệ bạn bè: Trong cuộc sống, bạn phải có mối quan hệ đủ thân thiết và tốt đẹp thì người bạn đó mới có lời mời bạn đến tham dự ngày khai trương của họ. Mặt khác, trong lòng họ bạn là người lịch sự, nhã nhặn, vui vẻ được nhiều người yêu quý, họ mong muốn sự góp mặt chung vui của bạn trong ngày trọng đại nhất sự nghiệp của mình. Chính vì lẽ đó, bạn nên chọn những món quà ý nghĩa như: những lẵng hoa tươi thắm, những món đồ trang trí cửa hàng,…
 • Với mối quan hệ đối tác, khách hàng: khi được mời đến tham dự tiệc khai trương, bạn nên mua những món quà có giá trị. Điều này nhằm giúp bạn giữ được hình ảnh sang trọng; rộng lượng trước khách hàng, đối tác. Qua đó giữ gìn và phát triển mối quan hệ hợp tác luôn tốt đẹp hơn.  
 • Với người thân: bạn nên chọn những món quà mang ý nghĩa phong thủy tích cực để tạo cho họ có động lực trong cuộc sống. Đồng thời giúp họ phát triển công việc làm ăn được suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Chọn quà tặng khai trương phù hợp với sở thích, phong tục tập quán của người nhận

 Tặng quà trong lễ khai trương bạn nên tìm hiểu kỹ về món quà cũng như đối tượng tặng quà về sở thích, tập quán của họ để tránh phạm phải những rắc rối trong việc tặng quà. 

  Ví dụ: Người nhận sẽ tỏ ra rất khó xử khi họ không thích nhận phong bì thì bạn lại cứ theo thói quen, hễ được mời là mặc định “đi phong bì cho tiện”. Hoặc như, nếu tặng quà khai trương cho đối tác người Ấn Độ thì đừng tặng những món quà làm từ da bò, hay người Hồi giáo sẽ không nhận rượu,…

quà mừng khai trương

Chọn quà tặng khai trương phù hợp với tuổi gia chủ

  Nếu bạn quyết định chọn những món quà phong thủy để tặng trong lễ khai trương của bạn bè, người thân hay đối tác thì phải tìm hiểu thật kỹ về tuổi và bản mệnh của người nhận nhé. Bởi những vật phẩm phong thủy nếu dùng đúng sẽ mang may mắn, bình an, sức khỏe và tài lộc đến với gia chủ. Nhưng nếu không phù hợp với tuổi và bản mệnh của gia chủ thì lại phản tác dụng hoặc đem đến những tác dụng không mong muốn. Bạn nên tham khảo từ những chuyên gia có uy tín chứ không nên tự tìm hiểu trên mạng.

68+ món quà mang ý nghĩa hồng phát tặng khai trương

Quà tặng khai trương công ty

Mô hình thuyền buồm dát vàng

  Mô hình thuyền buồm dát vàng từ lâu đã trở thành món quà tặng khai trương công ty rất độc đáo và sang trọng. Con thuyền chở vàng bạc, tài lộc mang ý nghĩa tượng trưng cho lời chúc gia chủ “thuận buồm xuôi gió”, làm ăn phát đạt, không ngừng thăng tiến như thuyền no gió.

mô hình thuyền buồm

Tượng cá chép vượt Vũ môn dát vàng 

  Truyền thuyết “cá chép vượt Vũ môn hóa rồng” từ lâu đã rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Cá chép có hình dáng oai vệ, có vây, đuôi, râu … mang hình dáng của loài rồng trong truyền thuyết, Cá chép tượng trưng cho sự uy quyền vững mạnh. Là biểu tượng cho trí tuệ, sức khỏe, tài lộc và sự thăng tiến. Ngoài ra cá chép còn được coi là linh vật có khả năng chiêu tài khí, tạo nhiều may mắn trong phong thủy.

tranh cá chép vượt vũ môn

Tượng rồng phú quý dát vàng 

  Rồng là biểu tượng của hoàng đế, đấng quân vương. Và còn là biểu tượng của đất trời, của sự khai sáng. Vì thế tượng rồng phú quý dát vàng trong phong thủy tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Nó còn có tác dụng áp chế những nguồn tà khí, ngăn chặn miệng lưỡi kẻ tiểu nhân, giúp việc làm ăn của gia chủ ngày càng thuận lợi. Đây là món quà tặng khai trương cho các đối tác, khách hàng Vip.

tranh rồng phú quý

Tượng hổ dát vàng 

  Tượng hổ cùng với tượng rồng là 2 linh vật phong thủy mạnh mẽ được nhiều người sưu tầm. Theo luật âm – dương ngũ hành, nếu âm – dương có trung hòa thì gia đạo mới bền vững. Tượng hổ được dùng để cân bằng năng lượng âm dương đó. 

 Tượng hổ dát vàng được dùng để bảo vệ cho gia chủ, đảm bảo tiền tài, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Tượng hổ là biểu tượng của quyền uy, sự thăng tiến trong học hành và kinh doanh.

tượng linh vật phong thủy
Tượng hộ dát vàng 24k

Tượng ngựa lộc mã dát vàng 

  Một trong những biểu tượng ngựa phong thủy được nhiều người yêu thích là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay “lộc mã”). Tượng lộc mã dát vàng  tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng tiến về tài lộc thích hợp làm quà tặng khai trương văn phòng, chi nhánh công ty.

tượng ngựa phong thủy

Tượng đại bàng dát vàng 

  Tượng đại bàng dát vàng mang ý nghĩa của sự phát triển, mở rộng thị trường và vươn xa tới những thị trường rộng lớn, có tầm nhìn xa trông rộng. Vì vậy thích hợp làm quà tặng khai trương công ty, chi nhánh lớn. Món quà thay lời chúc công ty đối tác ngày càng phát triển và làm chủ thị trường, lĩnh vực họ đang hoạt động.

tượng đại bàng

Tượng Phật Di Lặc dát vàng 

Phật Di Lặc còn được dân gian gọi là “Phật Cười”. Ngài là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Trong quan niệm dân gian, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười của Phật Di Lặc có sức mạnh tới mức đặt tượng Phật ở đâu ở đó có may mắn, hạnh phúc.

tượng di lạc dát vàng

Tượng Thần Tài dát vàng 

Trong phong thủy, Thần Tài là biểu tượng mang đến của cải, may mắn, giúp tăng tài tiến lộc. Chính vì thế nhiều gia đình, đặc biệt là những người tham gia vào lĩnh vực buôn bán, kinh doanh thường tìm mua tượng Thần Tài dát vàng có độ bền cao để bày trí trong văn phòng với mong ước có được nhiều tiền bạc, cuộc sống sung túc, dư dả. Vì thế tượng Thần Tài dv chính là món quà tặng khai trương ý nghĩa gia chủ nào cũng thích.

tượng thần tài

Tranh thuận buồm xuôi gió dát vàng 

  Bức tranh mang ý nghĩa thuận buồm xuôi gió, công việc hanh thông, thuận lợi và việc kinh doanh thu được nhiều lợi nhuận. Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió có thể làm quà tặng khai trương công ty, văn phòng, cửa hàng…đều rất phù hợp. Tranh thuyền buồm dát vàng có vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và độc đáo để bạn có thể tạo ấn tượng tốt với người nhận như đối tác, khách hàng.

mô hình thuyền buồm

Tranh bát mã – mã đáo thành công dát vàng 

  Tranh bát mã là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi: “Tặng quà gì ngày khai trương?” Vì tranh bát mã mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, mọi việc đều thuận lợi, thành công. Chữ “bát” – số 8 được nhiều người làm kinh doanh yêu thích vì nó tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc, phát triển. Đặc biệt tranh bát mã – mã đáo thành công dát vàng 24k không chỉ là món quà mang ý nghĩa may mắn mà với vẻ đẹp sang trọng nó còn tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng.

tranh mã đáo thành công

Tranh cửu ngư quần hội dát vàng

  Cửu ngư quần hội là bức tranh chế tác hình ảnh 9 con cá chép bơi dưới đóa sen vàng. Theo người phương Đông, cá chép là biểu tượng của tài lộc, sức khỏe và thăng tiến trong công việc. Cá chép còn thể hiện cho sức mạnh và lòng dũng cảm bởi vì nó có thể vượt Vũ Long Môn để hóa rồng. Chính đức tính bền bỉ và cố gắng của nó là một biểu hiện mạnh mẽ cho tinh thần quyết tâm để thành công trong việc kinh doanh.

  Tranh mang hình ảnh cá chép hoa sen là thể hiện cho việc dư dả sung túc. Do đó khi bạn tặng tranh làm quà mừng khai trương ngụ ý giúp chủ nhân có nhiều may mắn, sung túc và phát đạt hơn.

tranh cửu ngư quần hội

Tranh chim công phú quý cát tường dát vàng 

  Thời phong kiến, những chiếc mũ cắm lông chim công chỉ có ở những người quan ngũ phẩm trở lên. Do đó chim công chính là biểu trưng cho quyền uy và tiền tài. 

Trong phong thủy, biểu tượng chim công có thể hút năng lượng trời đất nên sẽ điều hòa âm dương trong cửa hàng kinh doanh, văn phòng công ty…. Việc điều hòa âm dương rất cần trong cuộc sống nhất là việc kinh doanh. Bởi vì nó giúp công việc được suôn sẻ, gặp được nhiều may mắn hơn. 

 Việc tặng tranh Phú quý cát tường làm quà mừng khai trương văn phòng sẽ giúp không gian thêm phần sang trọng, tao nhã. Một món quà vừa mang đậm tính nghệ thuật thẩm mỹ vừa đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân của nó. 

tranh chim công

Tranh tứ quý dát vàng 

  Tranh tứ quý gồm bức thể hiện 4 loài hoa cỏ Tùng- Cúc – Trúc – Mai tượng trưng 4 mùa  Xuân – Hạ – Thu – Đông. Đây là một món quà khai trương với ý nghĩa là đem đến cho chủ nhân bức tranh cuộc sống no đủ, sung túc quanh năm và gặt hái nhiều thành công trong công việc.

Tranh tứ quý

Quà tặng khai trương cửa hàng

Bộ tượng tam đa 

  Bộ tam đa Phúc – Lộc – Thọ chất liệu Pewter mạ vàng tượng trưng cho ba ý nghĩa tốt lành trong phong thủy mà mọi người đều hướng tới, thích hợp làm quà tặng cao cấp dùng trong dịp khai trương cửa hàng, văn phòng. 

  Tam đa Phúc – Lộc – Thọ tiêu biểu cho ba hạnh phúc lớn nhất của đời người. Đó là Phúc – con cháu đầy đủ, ngoan hiền. Lộc – tài lộc dồi dào và Thọ – là sống lâu không bệnh tật. Tam đa Phúc Lộc Thọ biểu tượng cho mọi điều tốt lành mang tới sự viên mãn vẹn toàn.

tượng phúc lộc thọ

Bộ ấm trà cao cấp

  Có thể nói bộ ấm trà cao cấp là một trong những sản phẩm vô cùng cần thiết trong một cửa hàng, văn phòng công ty, một quán ăn… 

  Nếu bạn đang kiếm tìm một món quà tặng khai trương cửa hàng, quà tặng khai trương quán ăn ý nghĩa, thì đây là một ý tưởng tuyệt vời đấy nhé!  Người được nhận sẽ dùng bộ ấm trà sang trọng này để châm lên những tách trà thơm ngon mời khách hàng, đối tác… 

bộ ly

Cây Lan Hồ Điệp dát vàng 

  Hoa lan Hồ Điệp được coi là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, là loài hoa quý hiếm chính vì thế những người giàu có mới có thể mua được chúng. Chính vì thế hoa lan Hồ Điệp dát vàng luôn được chọn làm quà tặng khai trương cửa hàng để đem lại lời chúc đầy ý nghĩa cho gia chủ. Những đóa hoa vừa mang ý tượng trưng cho sự cao sang và quý phái lại vừa được xem là biểu tượng của nét trong sáng và ngây thơ đầy tinh tế.

chậu lan hồ điệp

Cây kim ngân dát vàng 

  Cây kim ngân dát vàng được cho là thu hút sự giàu có và thịnh vượng, mang lại may mắn cho những người sở hữu chúng. Cây có năm lá bắt nguồn từ mỗi chi nhánh và về cơ bản đại diện cho năm yếu tố của phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nó không chỉ mang đến sự sống cho cửa hàng, mà còn giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian mà một yếu tố nào đó của ngũ hành bị khuyết thiếu. Điều này đã làm cho cây Kim Ngân dát vàng là một ứng cử viên hoàn hảo cho việc thu hút tiền tài. Khi đặt nó trong nhà có thể cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính của gia chủ.

chậu kim ngân

Chậu hoa sen dát vàng 

  Chậu hoa sen là món quà tặng khai trương độc đáo có thể trưng bày ở cửa hàng, quán cafe giúp không gian trở nên sang trọng. Chậu sen với thiết kế độc đáo: củ sen làm từ pha lê và sen được dát vàng lá 24k tạo nên vẻ đẹp sang trọng chắc chắn làm hài lòng mọi ánh mắt ngắm nhìn. 

chậu hoa sen

Quả cầu pha lê phong thủy

  Được làm từ pha lê cao cấp, quả cầu pha lê có thể hấp thụ tinh hoa linh khí của đất trời nên các chuyên gia phong thủy cho rằng nó mang trong mình nguồn năng lượng dương khí dồi dào.  Quả cầu pha lê có đúc vàng lá 24k mang nhiều ý nghĩa cho cuộc sống, công việc và sức khỏe. Từ xa xưa, con người cũng đã biết sử dụng cầu phong thủy từ đá quý để thể hiện sự quyền uy, địa vị, xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài. Chính vì vậy quả cầu pha lê phong thủy rất thích hợp để làm quà tặng khai trương quán ăn, nhà hàng.

quả cầu pha lê

Mèo thần tài

  Mèo Thần Tài hay còn gọi là mèo may mắn là 1 trong những linh vật phong thủy tài lộc được ưa chuộng làm quà tặng khai trương cửa hàng, quà mừng khai trương Shop thời trang. Giống như cái tên gọi của nó, đặt chú mèo này ở đâu thì thần tài sẽ gõ cửa ở đó. Mèo Thần Tài có gương mặt luôn tươi vui hoan hỉ gọi niềm vui may mắn, trên tay cầm thỏi vàng tượng trưng cho phú quý giàu sang, tay trái thường biết vẫy với ý nghĩa vẫy gọi khách hàng. 

mèo thần tài

Bình hoa gốm sứ

  Bình hoa gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng trong và ngoài nước với nhiều mẫu mã, hoa văn, họa tiết đẹp mắt. Rất thích hợp để trở thành món quà tặng ngày khai trương mang ý nghĩa sang trọng – tinh tế.

Lãng hoa khai trương

Lãng hoa mừng khai trương là món quà phổ biến nhiều gửi chọn vì hoa là món quà biểu trung cho những niềm vui, sự may mắn. Hoa khai trương có nhiều loại giỏ hoa hoặc hoa đứng 2 tầng, 3 tầng.

Quà tặng khai trương Spa

Cây tài lộc dát vàng 

  Như tên gọi của nó cây tài lộc thích hợp làm quà tặng khai trương Spa – nơi có không gian hẹp – với ý nghĩa mang đến phú quý tài lộc cho gia chủ. Cây tài lộc dát vàng đại diện cho cho sự phát triển thịnh vượng của gia chủ. Dù gặp điều kiện khó khăn hay thuận lợi việc làm ăn cũng luôn đâm chồi nảy lộc.

chậu cây tài lộc

Tranh cá chép hoa sen dát vàng 

  Cá chép là biểu trưng của tài lộc và sự phát triển, thành công. Vì cá chép trong truyền thuyết vượt Vũ môn để hóa rồng là ẩn dụ cho những ai có ý chí, quyết tâm ắt sẽ thành công. Ngoài ra cá chép còn mang lại may mắn, tiền tài. Cho nên tranh cá chép hoa sen rất phù hợp làm quà tặng khai trương spa. 

tranh cá chép hoa sen

Tranh thư pháp

  Tranh thư pháp đã không còn xa lạ với nhiều người và nó cũng được ưa chuộng chọn làm quà mừng khai trương. Việc chọn tranh thư pháp vừa sang trọng, tinh tế và giàu ý nghĩa. Bạn có thể chọn tranh chữ thư pháp “Lộc”, “Tâm”, “Phúc”…. hoặc những chữ ý nghĩa với chủ nhân của spa. 

tranh chữ lộc

Đồng Hồ

  Ngày nay đồng hồ không chỉ có chức năng xem giờ mà còn đảm nhiệm chức năng trang trí. Những chiếc đồng hồ với nhiều mẫu mã kiểu dáng sang trọng bắt mắt sẽ trang hoàng không gian của Spa thêm ấn tượng hơn. Đồng hồ cũng là 1 trong những món quà tặng phổ biến trong dịp khai trương quán cafe.

tranh đồng hồ

Máy khuếch tán tinh dầu 

Một mùi hương thoang thoảng, dễ chịu sẽ đem lại cảm giác thư giãn cho những người đến với thẩm mỹ viện, Spa. Nên việc chọn máy khuếch tán tinh dầu để làm quà khai trương Spa cũng rất hợp lý.  

Thác nước phong thủy

  Thác nước phong thủy với ý nghĩa mang đến may mắn và tài lộc. Ngoài ra, nó được tạo nên để trang trí cho không gian làm việc, kinh doanh trở nên sống động, tươi mát. Thác nước phong thủy là món quà khai trương rất phù hợp với Spa, quán cafe, khách sạn, nhà hàng.

Tổng hợp những lời chúc khai trương hay và ý nghĩa nhất

 •  Chúc quý công ty sẽ tăng trưởng không ngừng và có nhiều thành tựu đột phá.
 • Chúc công ty anh chị luôn gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt sẽ luôn trong top đầu các công ty có doanh thu cao nhất.
 • Kính chúc Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định được thương hiệu, uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế.
 • Khai trương ngày tốt lộc tràn về,

Gia chủ đắt hàng cười hả hê,

Tiền vào như nước đếm không xuể

Chi nhánh mọc lên khắp mọi bề.

 • Chúc cửa hàng của anh chị luôn luôn phát triển và nhận được nhiều sự chọn lựa của khách hàng.
 • Nhân dịp khai trương, kính chúc cửa hàng làm ăn gặt hái được nhiều thành công.
 • Chúc quán ăn của bạn luôn lớn mạnh và là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.
 • Ngày khai trương chúc cửa hàng hai bạn luôn làm ăn phát đạt, không ngừng tăng trưởng và đạt được nhiều thành công mới

 

Quadatvang.vn có thể giúp gì cho bạn trong việc chọn quà tặng khai trương?

  Thay vì mất nhiều thời gian cho việc lang thang các cửa hàng để tìm quà khai trương ý nghĩa, độc đáo. Bạn có thể ngồi nhà và lựa chọn quà tặng tại quadatvang.vn . Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, tư vấn chọn quà cho bạn trực tuyến.

– Quadatvang có dịch vụ thiết kế, chế tác mẫu quà tặng theo yêu cầu, giúp món quà trở nên là một là riêng là duy nhất. 

– Đội ngũ nhân viên giao hàng và đối tác vận chuyển uy tín của quadatvang cam kết giúp bạn giao quà trong 24h và hoàn toàn miễn phí.

Nhanh tay đặt hàng trực tuyến để sở hữu những món quà khai trương ưng ý nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn trực tiếp đến trải nghiệm và tự tay lựa chọn quà tặng ngày khai trương, Quadatvang hân hạnh đón tiếp bạn tại 1 trong 4 showroom tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. Chúc bạn có những giây phút mua sắm vui vẻ, tiện lợi!

Tại Hà Nội:

– 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội. 

– 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội.  

– 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội.  

Tại TP. HCM

– 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Quận Phú Nhuận, TPHCM. 

 

—— CÔNG TY SOGA QUỐC TẾ ——

Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Hà Nội 

Hotline:  0941 78 5858 

Email: quadatvang.vn@gmail.com

Fanpage:   https://facebook.com/mtgoldart

Website: https://quadatvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *