Việc tặng quà để chúc mừng doanh nhân trong các dịp đặc biệt như: sinh nhật, ngày lễ, tết… đã trở thành một phần quan trọng trong hoạt động kinh doanh hiện đại. Nó đòi hỏi phải có sự chuẩn bị chu đáo cùng những kiến thức và hiểu biết đặc biệt. Việc lựa chọn quà tặng doanh nhân thế nào cho hay, tặng sao cho đúng đôi khi trở thành một thử thách thực sự với nhiều người, ngay cả với những doanh nhân thành đạt. 

> Xem thêm:

45 món quà tặng sếp độc đáo

31 món quà tặng khách hàng sang trọng

35 món quà tặng đối tác ý nghĩa

99 món quà tặng doanh nghiệp phù hợp mọi dịp

101 món quà tết thay lời chúc bình an, hạnh phúc

55+ món quà tặng doanh nhân bạn không thể bỏ lỡ

Doanh nhân là gì? 

  Doanh nhân là một nghề trong xã hội giống như bao nghề khác. Doanh nhân là người làm kinh doanh. Họ là người trực tiếp kinh doanh hoặc được thuê để quản lý doanh nghiệp. Họ phải chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh của doanh nghiệp. 

 Trong mắt nhiều người, doanh nhân là người thành đạt và có nhiều tiền. Họ là những người có năng khiếu, kinh nghiệm và kỹ năng đặc biệt trong kinh doanh. Là người có năng lực quản lý hơn hẳn những người khác.

Vai trò của doanh nhân trong nền kinh tế quốc gia

  Vai trò cơ bản của doanh nhân là xây dựng, vận hành, và phát triển doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận, giải quyết công ăn việc làm cho người dân, góp phần xóa đói, giảm nghèo, thực hiện chính sách xã hội và đảm bảo an sinh xã hội.

 Doanh nhân là lực lượng xã hội đóng vai trò quan trọng trong giải phóng lực lượng sản xuất, phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế. Họ góp phần vào việc hình thành cơ cấu xã hội và quan hệ xã hội mới, hệ giá trị và lối sống mới

  Trong doanh nghiệp, họ là người lên kế hoạch, tổ chức, lãnh đạo và kiểm soát con người, tài chính, vật chất, thông tin một cách hiệu quả để đạt được mục tiêu.

quà tặng doanh nhân

Những nguyên tắc vàng trong tặng quà doanh nhân.

Quà tặng phù hợp với đối tượng tặng quà

  Không phải cứ chọn quà tặng đắt tiền là có thể thực hiện được mục đích tặng quà. Giá trị món quà giờ đây đã không còn được đo bằng số tiền người ta bỏ ra để mua nó, bởi vì có những món quà hoàn toàn không phải là vật chất. 

  Nếu quá tập trung vào giá trị của món quà, đôi khi sẽ tạo ảnh hưởng tiêu cực đến người nhận. Họ sẽ cảm thấy khó xử khi nhận món quà đó, đồng nghĩa với việc họ sẽ phải làm điều gì đó để bù đắp lại, đôi khi là làm những điều tiêu cực. Chỉ khi biết được sở thích, tính tình, nhu cầu thực sự của đối tác, bạn mới tìm được một món quà thực sự có ý nghĩa. 

 Ví dụ với một doanh nhân có sở thích ăn chay trường, những món đồ chay là đặc sản địa phương nhiều khi có “giá trị” hơn nhiều lần những món quà xa xỉ.

Quà tặng phù hợp với ngân sách doanh nghiệp

  Doanh nghiệp của bạn có rất nhiều đối tác làm ăn. Địa vị của từng đối tác doanh nhân là không giống nhau. Do đó bạn cần lên kế hoạch ngân sách cụ thể cho từng dịp tặng quà. Dựa vào ngân sách marketing của mình để lựa chọn những món quà cho phù hợp đối với từng đối tác – khách hàng doanh nhân, tránh tình trạng thâm hụt ngân sách công ty – doanh nghiệp.

quà tặng khách hàng doanh nhân

Quà tặng có ý nghĩa phù hợp với dịp tặng quà

  Mỗi món quà đều có những ý nghĩa khác nhau. Việc sử dụng món quà tặng phù hợp với từng dịp tặng quà cho thấy phông văn hóa của người tặng quà. Tặng quà có ý nghĩa tốt đẹp sẽ giúp người nhận thêm vui vẻ, trân quý món quà bạn trao tặng.Trong năm có nhiều dịp tặng quà cho doanh nhân. Chẳng hạn:

 • Tặng quà sinh nhật
 • Tặng quà cưới, kỷ niệm ngày cưới
 • Tặng quà đặt mối quan hệ đối tác
 • Tặng dịp thăng chức
 • Tặng quà cuối năm, quà tết
 • Tặng quà ngày doanh nhân Việt Nam 13/10…

Xu hướng lựa chọn quà tặng doanh nhân nổi bật năm 2020

Quà tặng để bàn độc đáo, cao cấp dành cho doanh nhân

Mô hình thuyền buồm dát vàng

  Mô hình thuyền buồm dát vàng là một trong những tác phẩm được các doanh nhân yêu thích nhất bởi vẻ đẹp tuyệt vời lấp lánh ánh vàng, từng chi tiết nhỏ đều được làm rất tỉ mỉ khéo léo làm thu hút mọi ánh mắt. Không chỉ bởi vẻ đẹp ấy mà các doanh nhân rất yêu thích nó bởi tính phong thủy của chiếc thuyền buồm. 

  Biểu tượng cánh buồm no gió mang theo nhiều giá trị tốt đẹp về sự may mắn, thuận lợi cũng như những thành công gặt hái được trong lĩnh vực kinh doanh.

  Bên cạnh đó, thể hiện tầm nhìn cũng như khát vọng vươn ra biển lớn của doanh nghiệp còn thể hiện được sự ý chí, kiên cường, sẵn sàng đương đầu trước mọi thử thách của các doanh nhân.

  Đây sẽ là món quà này tặng doanh nhân rất ý nghĩa và tạo sự gắn kết của bạn của bạn với doanh nhân.

mô hình thuyền phong thủy

Tượng ngựa chiến thắng

 Tượng ngựa chiến thắng một món quà độc đáo sang trọng đẹp và tinh tế, và ẩn chứa nhiều điều ý nghĩa. Giúp người nhận có thêm ý chí, gặp nhiều may mắn trên con đường vươn tới thành công.

  Lời chúc “mã đáo thành công” vẫn luôn được mọi người dành tặng nhau.nhất là những người có chí làm việc lớn được nhiều người chúc tụng. Và thay vì chúc bằng miệng, bạn có thể “thay lời muốn nói” bằng tượng ngựa phong thủy dát vàng nó sẽ tạo ấn tượng đặc biệt với họ. Bức tượng này rất phù hợp làm quà tặng doanh nhân nam.

tượng linh vật phong thủy

Tượng đại bàng tung cánh

  Đại bàng là con vật biểu trưng cho sự dũng mãnh, sức mạnh và lòng can đảm. Ta có thể thường thấy hình ảnh đại bàng trong quốc kỳ của một số quốc gia hay trong huy hiệu của quân đội. 

  Hình ảnh đại bàng tung cánh vượt qua cơn bão còn tượng trưng cho sự can đảm đương đầu khó khăn, biến khó khăn thành động lực để đưa mình đến đỉnh cao.Bức tượng đại bàng là món quà dành tặng doanh nhân vô cùng lý tưởng.

quà tặng doanh nhân thành đạt

Tượng 12 con giáp

  Mỗi người đều có tuổi ứng với một con giáp, mỗi một linh vật trong 12 con giáp đều mang những  ý nghĩa tốt lành khác nhau. Nếu bạn có điều kiện mua bộ tượng linh vật đầy đủ 12 con giáp sẽ là món quà mang lại may mắn tài lộc an khang thịnh vượng cho gia chủ một món quà dành tặng doanh nhân đầy ý nghĩa. 

quà tặng doanh nghiệp mt gold art

Tượng Quan Công

  Tượng Quan Công là biểu tượng của sự uy nghiêm, sang trọng. Nó mang nét đẹp tinh tế,bức tượng còn có ý nghĩa hết sức đặc biệt về mặt phong thủy. Hình tượng Quan Công sẽ giúp xua đi những điều xấu và sát khí xâm nhập mang đến sức khỏe và may mắn.

  Bức tượng Quan Công mang đến tính thẩm mỹ cao bởi được dát vàng 24k  tạo sự sang trọng cho ngôi nhà hay văn phòng, rất phù hợp để bàn. 

quan vân trường

Tượng di lặc

Tượng phật di lặc được trưng bày trong nhà được coi là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc, mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo. 

Bởi vậy một bức tượng di lặc tặng cho doanh nhân nhân dịp năm mới nó sẽ là món quà đầy ý nghĩa.

tượng phong thủy

Quả cầu pha lê đúc vàng

  Trong khoa học phong thủy, quả cầu tượng trưng cho sự hoàn hảo, thập toàn thập mỹ.Quả cầu pha lê ẩn chứa một luồng năng lượng huyền bí và quyền lực. Nó được sử dụng để mang lại cảm giác hài hòa, cân bằng năng lượng cho bất kỳ không gian nào. 

  Quả Cầu Pha lê đúc vàng lá có thể hấp thụ ánh sáng và năng lượng của mặt trời sau đó kích hoạt năng lượng thổ để tạo ra một năng lượng tốt. Từ đó xua tan những nguồn năng lượng xấu. Vì vậy nếu để quả cầu trên bàn làm việc thì công việc sẽ thuận lợi trôi chảy. Chủ nhân làm việc sẽ hiệu quả, trí tuệ trở nên uyên bác, thông minh sáng suốt và các mối quan hệ sẽ trở nên hài hòa. Một món quà tặng doanh nhân vô cùng lý tưởng.

quả cầu pha lê

Gậy như ý

  Gậy như ý được các nghệ nhân bỏ rất nhiều tâm huyết vào tác phẩm để tạo ra một tuyệt phẩm cân đối hài hòa như ý nghĩa của nó mang lại.

  Đúng như tên gọi của nó, vì nó mang ý nghĩa là như ý. Trong phong thủy nếu đặt theo đúng hướng và đúng vị trí. Thì chiếc gậy như ý sẽ phát huy đúng tác dụng cũng như ý nghĩa của nó. Sẽ giúp việc kinh doanh làm ăn của doanh nhân thêm hồng phát.

Gậy như ý dát vàng

Chậu lan hồ điệp 

  Lan hồ điệp là loài hoa biểu trưng cho vẻ đẹp thanh tao, đẳng cấp và sang trọng mà nữ tính, đằm thắm. Loài hoa lan hồ điệp được ưu ái với danh xưng “nữ hoàng của những loài hoa”. Loài hoa này được rất nhiều người yêu thích dùng trong trang trí.

  Chậu lan hồ điệp được dát vàng 24k sang trọng qua đôi bàn tay khéo léo của nghệ nhân những cánh hoa uốn lượn đầy sức sống. 

  Nó rất thích hợp dùng để làm quà tặng doanh nhân nữ, đối tác, sếp hay người thân mỗi khi dịp lễ tết đến. Bởi chậu lan hồ điệp mang ý nghĩa là ấm no, thịnh vượng và sung túc.

chậu lan hồ điệp

Chậu cây kim tiền

  Cây kim tiền luôn là lựa chọn số một cho các phòng khách, phòng hội họp, văn phòng công sở, nhà hàng, khách sạn, hoặc dùng làm quà tặng trong những dịp mừng lễ, tết, thăng chức, khai trương….

  Người ta tin rằng những ai sở hữu loại cây này sẽ có được sự thịnh vượng, may mắn và tiền tài. Do đó nếu bạn chưa biết chọn món quà gì để tặng doanh nhân bạn có thể chọn chậu cây kim tiền dát vàng sang trọng này.

chậu kim ngân

Chậu cây tài lộc

  Cây tài lộc được rất nhiều người chế tác bằng nhiều vật liệu khác nhau như bằng đá, bằng gỗ …Tuy nhiên tác phẩm được nhiều người lựa chọn là cây tài lộc được dát vàng 24k nó được săn đón và chân trọng bởi những yếu tố phong thủy tốt đẹp của nó mang lại.

  Cây tài lộc mang lại những điều may mắn tài lộc cho gia chủ và tinh thần thoải mái để làm việc hiệu quả cao hơn.

chậu cây tài lộc

Chậu hoa hướng dương

  Nhắc đến hoa hướng dương thì chắc chắn ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ ngay đến loài hoa mang vẻ đẹp vương giả, mộc mạc.Hoa hướng dương mang một vẻ hoang dại. Loài hoa này vận động theo hành trình của mặt trời trong ngày từ Đông sang Tây nên trong văn hóa Trung Hoa, hướng dương là loài hoa biểu tượng của sự hướng thượng, hướng tới điều tốt đẹp hơn.

chậu hoa hướng dương

Chậu mai ngũ phúc dát vàng 

Từ cổ chí kim hoa mai luôn được biết đến với nhiều ý nghĩa tốt lành của nó mang lại như hoa mai tượng trưng cho ngũ phúc điều mà con người ai cũng mong muốn đạt được .

Chậu mai ngũ  phúc của được các nghệ nhân bỏ rất nhiều tâm huyết chế tác ra tác phẩm tuyệt đẹp này. Từng chiếc cánh hoa đến những chi tiết nhỏ đều uyển chuyển sống động rất bắt mắt nó rất thích hợp làm quà tặng cho doanh nhân dịp tết đến xuân về.

Chậu hoa mai ngũ phúc

Tranh treo tường sang trọng, ý nghĩa

Tranh Bát mã mã đáo thành công dát vàng 

Bức tranh là hình ảnh 8 con ngựa mạnh khỏe phi trong gió, đuổi theo gió. Vậy bát mã ý muốn nói đến  8 con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội (8 chú ngựa cùng tiến về một hướng), thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi. Những ý nghĩa tốt đẹp như vậy là điều những doanh nhân mong muốn.

Bức tranh rất thích hợp làm quà tặng ngày doanh nhân.

tranh bát mã

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng

  Bức tranh thuận buồm xuôi  gió được dát vàng 24k sang trọng rất phù hợp làm quà tặng cao cấp cho doanh nhân. Vẻ sang trọng của vàng 24k cộng thêm sự tinh tế của người nghệ nhân tạo ra một tác phẩm tuyệt đẹp. Vì vậy bức tranh thuyền buồm dát vàng độc đáo trở thành món quà tặng doanh nhân đang hot trên thị trường quà tặng ngày doanh nhân.

tranh thuyền buồm

Tranh đại bàng tung cánh

  Không kém phần hot với bức thuận buồm xuôi gió Đại bàng tung cánh cũng là bức tranh được nhiều người coi trọng, đặc biệt là các doanh nhân.Bức tranh tượng trưng cho sự mạnh mẽ, lòng can đảm, sự vươn lên chấp nhận đương đầu với khó khăn thử thách để tạo thành công . 

  Bạn có thể chọn bức tranh này làm quà tặng doanh nhân dịp khai trương chi nhánh, công ty cửa hàng mới. 

tranh phong thủy
 

Tranh cửu ngư quần hội

  Hình ảnh 9 chú cá chép thay vì số 10 tròn trĩnh trong tranh cửu ngư là có lý do. Trong tiếng Hán, cá chép là “ngư”, âm đọc là “Yu” cùng âm với “dư”, số chín là “cửu”, “cửu” cũng có nghĩa lâu dài. Khi kết hợp 9 chú cá chép biểu tượng cho sự dư dả lâu dài đến trọn đời mãi mãi. Trong phong thủy, cá chép là hình ảnh tượng trưng cho sức khỏe, tài lộc dồi dào, gia đình hưng thịnh.

  Với ý nghĩa sâu sắc như vậy bức tranh là món quà tặng doanh nhân hoàn hảo thay cho những lời chúc ý nghĩa.

tranh cửu ngư

Tranh cá chép và hoa sen

  Tranh phong thủy tranh cá chép phong thủy được nhiều người ưa chuộng bởi hình ảnh cá chép chính là biểu tượng của sự thăng tiến, tiền tài, sự nghiệp và công danh.

  Nó có tác dụng trang trí và còn tác dụng điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc và sức khỏe thịnh vượng cho gia đình. Ngoài ra, tranh cá phong thủy có thể chấn tà khí, xua đuổi điềm giữ, vận xui mang lại may mắn cho gia chủ.

tranh cá chép hoa sen

Tranh chim công xòe đuôi phú quý cát tường dát vàng 

Chim Công được biết đến trong phong thủy là biểu tượng cho cuộc sống vương giả và quyền uy.

 Tranh chim công múa xòe đuôi nó biểu  trưng cho sự duyên dáng, đức hạnh quý phái của người phụ nữ một món quà lý tưởng làm quà tặng doanh nhân nữ.

tranh đôi chim công

Tranh tứ quý

Bức tranh là hình ảnh đẹp về bốn loài cây cao quý, vẫn luôn được người đời ngợi ca và trân trọng.Tranh tứ quý không chỉ để trang trí mà còn mang cả ý nghĩa may mắn , phú quý , sung túc. Bởi vậy nó rất phù hợp làm quà tặng doanh nhân dịp tết.

tranh treo tường
 

Tranh trúc

 Trúc tượng trưng cho sự rắn rỏi, kiên cường, bất khuất như thanh trúc vươn thẳng lên trời xanh, và cũng là biểu hiện của sự đầy đủ, vĩnh cửu, hạnh phúc về tinh thần. Bức tranh dành cho những ai muốn tôn trọng đức tính thẳng thắn liêm khiết và luôn hướng con người đến phương hướng sống tốt đẹp.

 Đặc biệt khi treo tranh tại các văn phòng, phòng khách, những người đến thăm sẽ luôn có cảm giác tin cậy và thoải mái.

tranh để bàn

Tranh gà đại cát

  Việt Nam gà trống là một trong những hình ảnh phổ biến, gà là con vật biểu tượng của mặt trời vì nó thường gáy vào buổi sáng báo hiệu mặt trời mọc. Trong phong thủy Gà Trống còn có tác dụng hóa giải các thể sát trong nhà, chiêu tài lộc và hỗ trợ cho người làm kinh doanh. Gà trống còn được gọi là gà đại cát mang ý nghĩa như điều tốt lành lớn.

tranh phong cảnh

Tranh chữ tâm dát vàng 

  Bức tranh chữ Tâm thư pháp dát vàng toát lên những giá trị tinh thần vốn có trong chữ Tâm, cùng giá trị nghệ thuật và vẻ đẹp sang trọng , thể hiện sự đẳng cấp, cao quý do được chế tác từ vàng 24K ( vàng 99.99%).

tranh chữ tâm

Tranh rồng phú quý dát vàng

  Rồng được coi là con vật linh thiêng, đại diện cho quyền uy, sức mạnh và thịnh vượng. Ngoài ra, Rồng còn biểu tượng của phái nam. Vì vậy bức tranh này thích hợp tặng cho doanh nhân nam. Treo bức tranh dát vàng Rồng trong nhà hay phòng làm việc sẽ giúp khai vận cát tường, tăng cường năng lượng cho trong đường công danh và cuộc sống.

tranh rồng phú quý

>> Xem thêm những mẫu tranh rồng đẹp nhất

Tranh chim phượng hoàng dát vàng

  Phượng hoàng thuộc hành Hỏa, vì vậy nếu đặt hình tượng chim Phượng Hoàng ở cung Tài và cung Danh vọng sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân. 

 Chim phượng hoàng cũng là biểu tượng hoàn hảo cho hoàng hậu, một sự phù hợp lý tưởng cho rồng, tượng trưng cho “Thiên tử,” – hoàng đế. Bởi vậy bức tranh chim phượng hoàng tặng cho doanh nhân  nữ vào các dịp đặc biệt vô cùng hợp lý.

tượng phượng hoàng

Quà tặng thông dụng

Rượu vang

  Đối với doanh nhân, những người luôn bận rộn với các mối quan hệ làm ăn, với những buổi tiệc giao lưu cùng đối tác… thì rượu vang là thức uống không thể thiếu. Rượu vang được chiết xuất từ những quả nho, hay từ một số loại trái cây khác. Nét đặc trưng của rượu vang là lên men trực tiếp từ trái cây mà không qua chưng cất. Nồng độ rượu thường dao động từ 8 – 18 độ. Rượu vang được coi là thức uống sang trọng, bổ dưỡng mà văn hóa tặng quà doanh nhân của nhiều quốc gia đều chấp nhận.

Bộ ly uống rượu vang pha lê đúc vàng 24K

  Rượu ngon hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào ly uống rượu nó ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị cũng như cách cảm nhận của mỗi loại rượu. Với cùng một loại rượu khi được rót vào những chiếc ly có hình dạng khác nhau sẽ cho ra những hương vị hoàn toàn khác nhau. Vì vậy bộ ly sang trọng để rót rượu sẽ làm thức uống trọn vị hơn. một món quà tặng doanh nhân thiết thực.

ly rượu vang

Bình chiết rượu vang

  Bình chiết Rượu Vang Pha Lê là sản phẩm cao cấp dành cho những chuyên gia uống rượu vang. Để giữ nguyên được sự đẳng cấp, sang trọng của những chai rượu vang ủ lâu năm phải có bình chiết rượu vang cao cấp. Bình được làm bằng pha lê và quai bình có chứa vàng lá 24k. Đây là món quà độc đáo tặng doanh nhân vào dịp tân gia.

bình chiết rượu

Bộ bình ly uống rượu mạnh

 Bộ bình ly pha lê được thiết kế sang chảnh đúc vàng 24k toát lên nét quý phái, sang trọng và thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Do vậy Bộ bình ly đúc vàng 24k thích hợp làm quà tặng doanh nhân dịp tết hoặc tân gia hay khai trương… 

bộ ly pha lê

Bộ trà pha lê Swarovski – sứ đúc vàng cao cấp

  Bộ trà được thiết thế kỳ công bởi chất liệu đặc biệt và bàn tay của các nghệ nhân để tạo ra một bộ sản phẩm cao cấp có thiết kế độc lạ. 

  Nhìn vào bộ sản phẩm người ta cũng đánh giá được đẳng cấp của chủ nhân. Bộ sản phẩm là món quà cao cấp để bạn tặng cho doanh nhân vào dịp đặc biệt. Nó vừa có thể trưng bày nơi sang trọng và để thể hiện sự đẳng cấp.

bộ ly trà

Hộp đựng trà Pewter mạ vàng

  Với những thiết kế độc đáo hộp đựng trà được nhiều người chọn lựa làm quà tặng cao cấp cho doanh nhân, khách hàng …bởi thiết kế sang trọng từ chất liệu đến hình dáng và có nắp đẩy khí, giúp cho hộp trà kín khí, bảo quản trà giữ nguyên hương vị được lâu hơn Sản phẩm được làm từ pewter cao cấp, không chứa chì, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

hộp đựng trà

Bút ký tên dát vàng

  Một cây bút cao cấp cũng là gợi ý bạn nên cân nhắc vì nó không thể thiếu đối với những doanh nhân, chiếc bút luôn song hành cùng họ để ký kết những hợp đồng quan trọng…

  Chiếc bút ký cao cấp chứa vàng lá 24k sang trọng thể hiện đẳng cấp họ sẽ để chiếc bút trên túi áo, rất chỉn chu và lịch sự . Cho nên chiếc bút ký này là món quà tặng hoàn toàn phù hợp.

bút ký

Cặp da doanh nhân

  Những chiếc cặp da doanh nhân không chỉ là vật dụng đựng đồ đơn thuần mà còn là người bạn đồng hành trên con đường chinh phục sự nghiệp của người làm kinh doanh. Một chiếc cặp da chất lượng được ví như bộ mặt đại diện thể hiện đẳng cấp cùng phong cách của họ. Cặp da có một vị trí quan trọng đặc biệt, nên việc lựa chọn được một chiếc cặp ưng ý vô cùng quan trọng. 

Sổ tay doanh nhân

  Cuốn sổ tay luôn là vật bất ly thân đối với nhiều tỉ phú. Mỗi người mỗi ngày đều có 24 giờ nhưng dường như những người thành công nhất lại có thể giải quyết khối lượng công việc khổng lồ gấp nhiều lần người khác. Họ ghi chép mọi thứ vào cuốn sổ tay của mình: từ công việc nhỏ hàng ngày, những ý tưởng xa xôi cho đến những mục tiêu trước mắt, bao gồm cả những mục tiêu trong đời sống cá nhân và sự nghiệp. 

  Với những ai yêu thích cái đẹp thì việc lựa chọn những mẫu thiết kế sổ tay sao cho ấn tượng cũng không kém phần quan trọng. Đặc biệt với doanh nghiệp muốn sử dụng những mẫu sổ đẹp để quảng bá thương hiệu thì việc tặng sổ tay cho đối tác doanh nhân trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

sổ da

Đồng hồ doanh nhân

  Với những doanh nhân thành đạt, đồng hồ không chỉ dùng để xem giờ mà còn là biểu tượng của phong cách sống.

  Đối với họ, thời gian luôn là thứ tài sản quý giá và cần thiết không kém gì tiền bạc. Tận dụng thời gian khôn ngoan và hiệu quả nhất là kỹ năng không thể thiếu mà họ rèn cho bản thân. 

Trên con đường đi đến thành công, đồng hồ đeo tay là món phụ kiện không thể thiếu giúp các doanh nhân sắp xếp thời gian cho công việc và cuộc sống một cách hiệu quả. Chiếc đồng hồ cũng cũng giúp họ thể hiện sự sang trọng, đáng tin cậy và đẳng cấp của riêng mình. Bạn nên chọn các thương hiệu đồng hồ lớn như: Rolex, Orient, Olym Pianus, Seiko…để làm quà tặng cao cấp cho doanh nhân.

đồng hồ đeo tay

Áo sơ mi, vest công sở

  Hầu hết doanh nhân nào cũng mặc áo sơ mi hoặc vest khi làm việc, gặp gỡ đối tác hay tiệc tùng. Vì vậy việc tặng áo sơ mi là món quà vừa ý nghĩa vừa mang tính thực tế. Mỗi người có một sở thích và dáng người khác nhau nên việc lựa chọn một chiếc áo sơ mi vừa cần lưu ý những nguyên tắc sau đây:

– Chọn chất liệu vải thấm hút mồ hôi tốt giúp người mặc luôn thoải mái. Những chất liệu vải cao cấp còn có khả năng chống nhăn và chống bám bụi.

– Chú ý đến form dáng của người mặc để chọn đúng size.

– Chọn màu sắc và thiết kế mẫu áo phù hợp với tông da, sở thích của người nhận.

áo sơ mi

Dây lưng, ví da

 Đẳng cấp doanh nhân nhiều khi đơn giản là thể hiện qua chiếc dây lưng và ví da mà anh ta đang mang trên người. Đây là những phụ kiện luôn cần thay đổi để tương thích với từng bộ trang phục. Vì thế mỗi doanh nhân thường có cả bộ sưu tập dây lưng, ví da. Bạn nên chọn món quà từ thương hiệu nổi tiếng để góp phần tạo dựng hình ảnh của người nhận.

ví da

Quà tặng sức khỏe

Nhân sâm

 Từ xa xưa, nhân sâm đã được dùng như một vị thuốc quý để điều trị nhiều bệnh khác nhau. Loại thảo dược quý này giúp cung cấp năng lượng và hạn chế sự mệt mỏi, kích thích ăn ngon, ngủ sâu, ức chế các tế bào ung thư. Vì thế, đây là gợi ý tuyệt vời dành làm quà tặng chăm sóc sức khỏe cho doanh nhân – một loại quà tặng cao cấp nhưng vẫn thể hiện rõ sự thành tâm của người tặng quà.

nhân sâm

Nấm linh chi

 Nấm linh chi từ lâu đã là dược thảo hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và cải thiện bệnh lý. Đối với nam giới, nấm linh chi giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng mệt mỏi, stress, áp lực công việc. Đối với nữ, sản phẩm giúp tinh thần thoải mái, làm đẹp da, giữ gìn vóc dáng. Là sản phẩm quà biếu sức khỏe, nấm linh chi thay lời tri ân và là lời chúc sức khỏe thiết thực nhất.

Tổ yến

  Tổ yến có hàm lượng dinh dưỡng quý giá với hơn 20 acid amin thiết yếu và acid sialic, chứa tỷ lệ canxi cao hơn các thực phẩm thông thường. Đây trở thành nguồn dinh dưỡng hàng đầu nhằm duy trì sức khỏe. Khi sử dụng tổ yến theo tỷ lệ phù hợp, trong thời gian sử dụng khoa học sẽ duy trì sức khỏe vượt trội, tinh thần sảng khoái, giữ được vóc dáng, cân nặng như ý.

Đông trùng hạ thảo

  Là doanh nhân, chắc hẳn ai cũng biết đến loại “thần dược” này. Đông trùng hạ thảo có nhiều công dụng cho sức khỏe. Như: tăng cường miễn dịch, gan, thận, tuần hoàn máu. Đặc biệt còn giúp làm đẹp và điều trị phục hồi cho bệnh nhân ung thư,…

  Với công dụng tuyệt vời của nó, không thể phủ nhận đây sẽ là món quà tuyệt vời dành cho đối tác hay sếp của bạn.

đồng trùng hạ thảo

Thẻ Spa chăm sóc sức khỏe

  Đi Spa chăm sóc sức khỏe sau những giờ làm việc sẽ mang đến giây phút thư giãn và thoải mái nhất cho các doanh nhân, đẩy lùi căng thẳng mệt mỏi, giúp cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Bạn có thể chọn những thẻ cung cấp các dịch vụ như: tắm lá thuốc, massage chân và body, ngâm bồn, xông hơi và giải độc. Các liệu trình chăm sóc được tư vấn bởi các chuyên gia đông y và chuyên gia bảo vệ sức khỏe.

Ghế massage trị liệu

  Một chiếc ghế massage trị liệu chính là giải pháp tuyệt vời giúp chăm sóc sức khỏe cho những người không có thời gian thảnh thơi như các doanh nhân. Họ sẽ được thư giãn và xoa bóp một cách chuẩn xác, thuần thục, nhức mỏi cơ bắp dần biến đi và tinh thần thoải mái, sức khỏe nâng cao. Không chỉ vậy, nếu trong gia đình có người già hay các bệnh nhân tai biến, tim mạch và bại liệt, ghế massage chính là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc trị liệu các bệnh này. Chắc chắn bạn sẽ được đánh giá cao nhờ sự thông minh, tinh tế của mình.

Dụng cụ thể thao

  Nếu đối tác hay sếp bạn là một người yêu thể thao và hay tham gia các hoạt động như Golf, tennis,…thì dụng cụ thể thao là một quà tặng thú vị. Nó vừa thể hiện sự quan tâm và thành ý của bạn vừa giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương.

Những lời chúc ý nghĩa dành tặng doanh nhân

 • Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, chúc anh/chị luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều cống hiến cho xã hội, làm giàu cho đất nước.
 • Tôi là một người vô cùng ngưỡng mộ bạn, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, tôi chúc bạn luôn mạnh khỏe, ngày càng thành công, kinh doanh phát đạt, góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có ích cho đất nước.
 • Kính chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp và giữ mãi nhiệt huyết xây dựng nền kinh tế, kiếm thật nhiều tiền.
 • Chúc người thuyền trưởng mát tay Xuôi con thuyền lái về ngay sang giàu
 • Tài cao, chí lớn đương đầu Vượt qua biển cả về mau an nhàn. Mấy chục năm rồi kiếp doanh nhân Lên voi xuống chó cũng đôi lần Thương trường khó lắm thời hiện đại Nhiều vốn, lắm tài đức mới nên.

Địa chỉ mua quà tặng doanh nhân uy tín

  MT Gold Art  là thương hiệu quà tặng dát vàng, mạ vàng hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của MT Gold Art có đủ mẫu mã, kiểu dáng thích hợp cho mọi dịp tặng quà quan trọng. Chỉ từ một triệu đến hơn chục triệu,bạn đã có các sản phẩm thích hợp. Các sản phẩm của thương hiệu MT Gold Art dù giá thành cao hay thấp thì chất lượng vẫn luôn đảm bảo như nhau.

 Tại đây, bạn sẽ được miễn phí chế tác logo trên sản phẩm quà tặng theo yêu cầu của bạn. Khách hàng đặc biệt yêu thích MT Gold Art bởi chế độ giao hàng nhanh, bảo hành dài hạn và cam kết hoàn tiền nếu phát hiện sản phẩm không đúng mô tả. Bạn có thể tham khảo các mẫu quà tặng tại hệ thống Showroom của MT Gold Art hoặc qua trang web: quadatvang.vn

Địa chỉ Showroom của MT Gold Art 
– 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội. ĐT: 0941 78 5858

– 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 0982.242.696

– Số 36 Ngõ 45 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội – 093 4646 123

– 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 0971.842.195

– 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Quận Phú Nhuận, TPHCM. ĐT: 093.230.8668

CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY SOGA QUỐC TẾ

499B Lạc Long Quân, Xuân La, Hà Nội – ĐT: 0941 78 5858 

Email: quadatvang.vn@gmail.com

Fanpage:   https://facebook.com/mtgoldart

Website: https://quadatvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *