Kỷ niệm ngày cưới là một ngày để kỷ niệm một lễ cưới đã diễn ra. Đó là những cột mốc đáng trân trọng trong cuộc sống chung của hai người. Những người khác có thể gửi cho đôi vợ chồng những món quà kỷ niệm ngày cưới thích hợp với số năm kết hôn để chúc cho họ được bên nhau trọn đời, hạnh phúc viên mãn. 

>>>Xem thêm:

99 món quà cưới ý nghĩa

45 món quà tặng vợ thay lời yêu thương

55 món quà tặng chồng độc đáo

41 món quà tặng sếp đẳng cấp

99 món quà tặng sinh nhật ý nghĩa

Ý nghĩa của ngày Kỷ niệm đám cưới 

  Ngày trước, trong điều kiện kinh tế thời bao cấp còn nhiều khó khăn, thế hệ ông bà cha mẹ chúng ta luôn thường trực nỗi lo về cơm áo gạo tiền. Do đó không ai quan tâm đến những dịp kỷ niệm. Ngoài ngày giỗ/ tết, thì những việc gây tốn kém đều xem là không cần thiết. 

  Kể từ khi đất nước bước vào thời kỳ kinh tế thị trường, đời sống vật chất phát triển theo chiều hướng hội nhập mở cửa. Từ đó mà “phú quý sinh lễ nghĩa” – đời sống tinh thần cũng được chăm lo đầy đủ hơn. Đặc biệt là đời sống tinh thần trong hôn nhân.

  Ngày kỷ niệm đám cưới là một đặc biệt để các cặp vợ chồng hâm nóng lại tình yêu, cùng nhau nhìn lại những thăng trầm, sóng gió, đắng cay ngọt bùi đã cùng nhau trải qua. Cùng điểm qua những khó khăn để thấy thêm tự hào với những thành quả hiện tại: con cái nên người, trưởng thành và thành đạt, cửa nhà vui vẻ, ấm cúng,… 

Các hình thức tổ chức kỷ niệm ngày cưới

  Ở Việt Nam, Kỷ niệm ngày cưới được xem là thứ văn hóa ngoại lai. Mấy thập niên trở lại đây, xu hướng tổ chức ngày kỷ niệm đám cưới đã bắt đầu được đón nhận tại Việt Nam. Đặc biệt là trong các gia đình có điều kiện khá giả.  Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình, bạn có thể chọn một trong các hình thức sau để đánh dấu một cột mốc ý nghĩa nữa trong hôn nhân của mình. 

quà tặng kỷ niệm ngày cưới

Tổ chức trong nội bộ gia đình

Một bữa ăn gia đình ấm cúng

  Đây là một hình thức được nhiều người lựa chọn vì dễ thực hiện và giúp tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Bữa ăn này có thể tổ chức vào buổi trưa, nhưng đa số chọn thời điểm là buổi tối để mọi người có nhiều thời gian bên nhau hơn và tăng thêm tính lãng mạn. 

 Địa điểm tổ chức thường được lựa chọn là tại nhà. Tuy nhiên, để tạo không gian riêng tư và mới lạ cho dịp đặc biệt này, bạn nên đặt hẹn tại một quán ăn, một nhà hàng xinh xắn, có view đẹp. Hoặc cũng có thể tổ chức tại chính khách sạn, nhà hàng mà bạn đã tổ chức đám cưới. Thực sự là nhiều cặp đôi đã chọn quay lại nơi tổ chức đám cưới để ăn tối vào mỗi dịp kỷ niệm. Và ý nghĩa của kỷ niệm ngày cưới sẽ được ghi dấu đậm hơn nếu cả hai cho nhau những món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa.

Một chuyến du lịch ngắn ngày 

  Nhiều người chọn đặt một chuyến du lịch ngắn ngày cho dịp kỷ niệm ngày cưới của mình. Đó có thể là một chuyến đi xuống biển, leo núi hoặc đến những nơi ghi dấu những kỷ niệm đẹp của hai người… Chắc chắn cả hai sẽ rất hạnh phúc khi có thể tự thưởng cho mình một chuyến đi du lịch vào thời điểm đặc biệt như thế. Hãy nhớ rằng, cả hai phải giữ được tâm trạng VUI VẺ – THOẢI MÁI – HÀO HỨNG với chuyến đi. Việc đi đâu không quá quan trọng, chỉ cần có nửa kia của mình ở bên là đủ.

quà kỷ niệm ngày cưới

Chụp một album hình kỷ niệm.

  Từ khi kết hôn và bị cuốn vào vòng xoay của công việc, gia đình 4 bên và bạn bè, sẽ không có nhiều dịp để cả hai có thể cùng nhau chụp những bức ảnh kỷ niệm chất lượng. Tất nhiên là sẽ không tính các tấm ảnh selfie, hay chụp bằng điện thoại rồi. Và kỷ niệm ngày cưới chính là cơ hội để bạn thực hiện điều đó. Có thể đó là một buổi chụp ảnh trong studio, chụp ảnh dã ngoại,… Bạn cũng có thể kết hợp cùng với một chuyến du lịch ngắn ngày, mời một nhiếp ảnh gia thế là xong.

Tổ chức tiệc cưới có khách mời

  Với những gia đình có điều kiện về kinh tế và có nhiều mối quan hệ xã hội, họ có thể tổ chức một bữa tiệc hoành tráng, linh đình có thể lên đến 50 – 60 bàn tiệc. Khách mời cho ngày đặc biệt này có thể là họ hàng, bạn bè, thông gia, đối tác, khách hàng, nhân viên…

Cách gọi tên của kỷ niệm ngày cưới qua từng năm

  Kỷ niệm ngày cưới bắt nguồn từ nước Anh và các nước thuộc khối thịnh vượng chung. Người ta gọi tên kỷ niệm ngày cưới theo tên gọi của các vật liệu quen thuộc trong cuộc sống thường ngày. Số năm trong hôn nhân càng cao tên gọi ngày kỷ niệm cũng tương ứng với những loại vật liệu có giá trị càng lớn.

Tính trung bình tuổi thọ và tuổi kết hôn: mỗi cặp đôi nếu có đời sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc sẽ kéo dài trong khoảng 60 năm. 60 năm hôn nhân đó có thể chia thành 2 giai đoạn: 15 năm đầu và sau 15 năm. Tất cả có 24 dịp tổ chức kỷ niệm ngày cưới. Thật tuyệt vời nếu ai đó có thể tổ chức hết những dịp đó hoặc hơn thế nữa phải không?

quà tặng kye niệm ngày cưới bố mẹ

Cách gọi tên kỷ niệm 15 năm đầu của ngày cưới.

Trong 15 năm đầu của hôn nhân, người ta thường tổ chức kỷ niệm hàng năm. Tên gọi của các dịp kỷ niệm cũng sẽ là gợi ý để chọn những món quà tặng kỷ niệm ngày cưới

 1. Kỷ niệm 1 năm ngày cưới – Đám cưới giấy.
 2. Kỷ niệm 2 năm ngày cưới – Đám cưới bông.
 3. Kỷ niệm 3 năm ngày cưới – Đám cưới da.
 4. Kỷ niệm 4 năm ngày cưới – Đám cưới sách.
 5. Kỷ niệm 5 năm ngày cưới – Đám cưới gỗ.
 6. Kỷ niệm 6 năm ngày cưới – Đám cưới sắt.
 7. Kỷ niệm 7 năm ngày cưới – Đám cưới len.
 8. Kỷ niệm 8 năm ngày cưới – Đám cưới đồng.
 9. Kỷ niệm 9 năm ngày cưới – Đám cưới gốm.
 10. Kỷ niệm 10 năm ngày cưới – Đám cưới thiếc. 

 Mười năm là một cột mốc đặc biệt đối với các cặp vợ chồng trẻ. Chính vì vậy, chúng ta thường quan tâm tới các câu hỏi như “kỷ niệm 10 ngày cưới gọi là gì?”, “kỷ niệm 10 năm ngày cưới nên làm gì?”, “tặng quà gì cho kỷ niệm 10 năm ngày cưới”?…

 1. Kỷ niệm 11 năm ngày cưới – Đám cưới thép.
 2. Kỷ niệm 12 năm ngày cưới – Đám cưới tơ lụa.
 3. Kỷ niệm 13 năm ngày cưới – Đám cưới đăng ten.
 4. Kỷ niệm 14 năm ngày cưới – Đám cưới ngà.
 5. Kỷ niệm 15 năm ngày cưới – Đám cưới thủy tinh.

Cách gọi tên kỷ niệm sau 15 năm của ngày cưới.

Sau năm thứ 15 của đám cưới, người ta thường tổ chức kỷ niệm mỗi 05 năm một lần.

 1. Kỷ niệm 20 năm ngày cưới – Đám cưới sứ.
 2. Kỷ niệm 25 năm ngày cưới – Đám cưới bạc.
 3. Kỷ niệm 30 năm ngày cưới – Đám cưới ngọc trai.
 4. Kỷ niệm 35 năm ngày cưới – Đám cưới cẩm thạch.
 5. Kỷ niệm 40 năm ngày cưới – Đám cưới hồng ngọc.
 6. Kỷ niệm 45 năm ngày cưới – Đám cưới lam ngọc
 7. Kỷ niệm 50 năm ngày cưới – Đám cưới vàng.
 8. Kỷ niệm 55 năm ngày cưới – Đám cưới ngọc bích.
 9. Kỷ niệm 60 năm ngày cưới – Đám cưới kim cương.

Tặng quà gì trong ngày kỷ niệm ngày cưới?

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ, ông bà

Tượng tam đa Phúc – Lộc – Thọ

  Ai cũng mong ước có một cuộc sống với danh tiếng – tiền tài – sống lâu dài. Ba ông Phúc – Lộc – Thọ là người đại diện và bảo hộ cho những mong ước đó. 

Tượng tam đa Phúc Lộc Thọ bằng Pewter (Hợp kim chứa > 90% là thiếc) mạ vàng 24k vì thế là món quà tặng bố mẹ nhân kỷ niệm ngày cưới rất ý nghĩa.

Hộp đựng trà Pewter tùng hạc diên niên mạ vàng

  Hộp trà tùng hạc diên niên chất liệu Pewter không chỉ là vật dụng dùng để đựng trà thông thường mà còn là vật trang trí vô cùng ấn tượng với ý nghĩa mang lại hạnh phúc, sự trường thọ. Chiếc hộp đựng trà tạo nên nét sang trọng cho không gian bàn trà của ông bà, bố mẹ và thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo, tinh tế của bạn.

hộp đựng trà

Tranh tùng hạc diên niên dát vàng 

  Hình ảnh những chú chim hạc đang nô đùa xung quanh những cây tùng trong bức tranh dát vàng  tượng trưng cho sức chịu đựng dẻo dai, kiên cường của gia chủ để có được một cuộc sống danh tiếng, giàu sang.

Tranh Tùng hạc diên niên còn tượng trưng cho hạnh phúc, sự hoà hợp, hoà thuận. Bức tranh là món quà ý nghĩa kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ.

Tranh cá chép hoa sen dát vàng

 Cá chép và hoa sen là hình ảnh đại diện cho yếu tố Âm – Dương hòa hợp. Tranh cá chép hoa sen không những dùng để trang trí nội thất mà còn có ý nghĩa phong thủy trong việc cầu may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho ngôi nhà đồng thời xua đuổi tà khí, điềm dữ và điềm hung.

Tượng đôi chim hạc dát vàng

  Tượng đôi chim hạc dát vàng là biểu trưng cho hạnh phúc, may mắn và sức khỏe. Bởi chim hạc thường sống có đôi và rất chung thủy. Và cũng là loài có tuổi thọ rất cao lên tới hàng trăm tuổi. Vì vậy tượng đôi chim hạc là món quà kỷ niệm ngày cưới cho bố mẹ hay ông bà đều rất tuyệt vời.

Chậu cây linh chi dát vàng 

  Cây linh chi là biểu tượng của sự trường thọ, hạnh phúc viên mãn. Chậu cây linh chi dáng bonsai được chế tác rất độc đáo và lạ mắt. Lại được dát vàng 24k nên khi đặt ở bàn tiếp khách sẽ giúp căn nhà trở nên sang trọng, đẳng cấp.

tượng linh chi

Nhân sâm 

  Trong hàng trăm món quà tặng kỷ niệm đám cưới của bố mẹ, không thể không nói đến món quà sức khỏe. Sức khỏe chính là nền tảng để đấng sinh thành có được cuộc sống vui vẻ, dài lâu. Và cũng chỉ khi bố mẹ khỏe mạnh thì những người con mới cảm thấy an lòng,  cảm nhận được trọn vẹn niềm hạnh phúc khi mãi có một bờ vai che chở, yêu thương.

  Nhân sâm có tác dụng rất tốt trong việc bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh người già hay mắc phải như tim mạch, tiểu đường,… Nên nhân sâm đây là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

nhân sâm

Máy theo dõi sức khỏe

  Khi bước vào lứa tuổi trung niên, bố mẹ cần quan tâm, chăm sóc sức khỏe. Có những món quà tặng theo dõi sức khỏe như máy đo huyết áp và nhịp tim, máy kiểm tra lượng đường trong máu; máy massage giảm đau nhức cơ thể…sẽ giúp bạn yên tâm hơn những lúc không ở bên chăm sóc đấng sinh thành.

Yến sào

  Nếu bạn muốn mua quà tặng kỷ niệm ngày cưới cao cấp để giúp bố mẹ có một sức khỏe tốt thì yến sào là một lựa chọn đúng đắn. Yến sào là món quà đầy dinh dưỡng, hoàn toàn tự nhiên. Không những vậy, yến sào còn giúp cho tinh thần của người lớn tuổi thoải mái, dễ chịu và vui vẻ hơn.

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới bạn bè, đồng nghiệp

Tượng / tranh đôi công và hoa mẫu đơn dát vàng 

  Chim công vốn được biết đến là loài chim chung tình và sống theo cặp với nhau.  Hoa mẫu đơn ngoài ý nghĩa về sự cao sang và quý phái thì nó còn thể hiện cho một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc con đàn cháu đống. Và hoa mẫu đơn từ lâu đã được gắn liền với tình yêu thủy chung, trong sáng.

  Vì thế, khi bạn chọn tượng hoặc tranh chim công hoa mẫu đơn để tặng kỷ niệm đám cưới bạn bè thì đó là lời chúc cho một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bền lâu. Chắc chắn, bất cứ ai cũng hài lòng với món quà mà bạn chọn.

tượng đôi chim công

Tượng/ tranh đôi thiên nga dát vàng

  Hình tượng đôi thiên nga âu yếm nhau như tình cảm của đôi vợ chồng sắt son bền chặt. Đảm bào vợ chồng bạn bè sẽ rất bất ngờ và xúc động khi nhận món quà tặng nhân kỷ niệm ngày cưới rất ý nghĩa này.

tượng đôi thiên nga

Tượng/ tranh đôi chim uyên ương dát vàng 

  Uyên ương là loài chim có tập tính ghép đôi suốt đời và hiếm khi sống tách rời nhau. Vì thế những cặp đôi yêu nhau thường được ví như những đôi chim uyên ương, ngày ngày quấn quýt bên nhau. 

Tượng/ tranh đôi chim được dát vàng 24K cao cấp tạo nên sản phẩm rất chất lượng, sang trọng. Những đường nét được hoàn thiện bằng thủ công tạo nên màu sắc rất sống động và tinh xảo.

tranh đôi uyên ương

Chậu lan hồ điệp dát vàng

 Hoa lan hồ điệp dát vàng là lựa chọn dành cho những người thích phong cách hiện đại và sự lãng mạn. Lan hồ điệp có vẻ đẹp thanh tao, trang nhã còn là biểu tượng cho sự quý phái, sang trọng. Đặc biệt thích hợp là mẫu hoa tặng kỷ niệm ngày cưới.

chậu hoa lan

Chậu hoa hướng dương dát vàng

 Hoa hướng dương – loài hoa biểu tượng của sự chung thủy, lòng trung thành và hướng tới sự hoàn thiện rất thích hợp để tặng kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Món quà được dát vàng 24K có độ bền lên tới 50 năm sẽ đi suốt chặng đường hôn nhân của đôi bạn thân.

chậu hoa hướng dương

Bộ ấm trà cao cấp

  Ly trà nóng có ý nghĩa mở ra một buổi trò chuyện tốt đẹp, giúp giao tiếp trở gần gũi và hòa nhã hơn. Khi chọn mua quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bạn bè là bộ ấm trà cao cấp còn thể hiện được sự quan tâm về sức khỏe của người tặng tới người được tặng. Uống trà trong không gian yên tĩnh sẽ giúp tinh thần thư thái hơn, cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc

bộ ly uống trà

Đồ gia dụng

  Là bạn thân thì chắc chắn bạn đã biết trong nhà của cặp đôi mời mình dự tiệc kỷ niệm ngày cưới hôm này đang thiếu đồ dùng gì rồi đúng không? Một món quà theo sở thích hay đang cần sẽ có giá trị nhất và được nhớ nhất đấy.

Đồ dùng nhà bếp

  Những đồ dùng nhà bếp như lò vi sóng, nồi cơm điện, máy ép trái cây,… là những món quà kỷ niệm đám cưới rất hữu ích dành tặng bạn bè, đồng nghiệp. Lưu ý là dù họ không kiêng kỵ thì cũng đừng tặng dao kéo, hay đồ vật sắc nhọn nhé!

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho vợ

Bó hoa hồng dát vàng 

  Một bó hồng dát vàng sang trọng và tinh tế có giá trị sẽ là món quà kỷ niệm ngày cưới đặc biệt và gây bất ngờ với bà xã của bạn. Hoa hồng luôn là loài hoa của tình yêu nên trong những dịp lễ nó luôn là món quà tặng được chọn lựa nhiều nhất. 

bó hoa hồng

Chậu hoa sen dát vàng 

  Hoa sen tượng trưng cho ý chí, nghị lực, sự kiên cường và niềm tin, lạc quan. Chậu hoa sen dát vàng là món quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ nhằm ca ngợi những phẩm chất tốt đẹp bên trong con người cô ấy. Những bông hoa sen được chế tác hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, sau đó được phủ lên một lớp vàng lá 24k cao cấp sẽ giúp trang trí cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, quý phái.

chậu hoa sen

Chậu hoa mẫu đơn dát vàng 

  Hoa mẫu đơn – loài hoa vương giả, tượng trưng cho sự phồn thịnh và phú quý vinh hoa. Hoa mang đến thông điệp về tình yêu thủy chung đến người bạn đời xinh đẹp của bạn.

chậu hoa mẫu đơn

Bộ ly uống nước pha lê đúc vàng

  Ly uống nước pha lê đúc vàng là xứng đáng là món quà tặng vợ ngày kỷ niệm đám cưới cao cấp và độc đáo. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm là chất liệu pha lê trong suốt kết hợp với những vảy vàng 24K đúc dưới đế ly.  

ly uống nước

Bát đựng hoa quả khảm vàng

  Trong bàn ăn gia đình bạn luôn có đĩa trái cây đúng không? Hãy làm cho món tráng miệng mỗi ngày trở nên ngon mắt hơn với chiếc bát bằng pha lê này nhé. Xung quanh bát là những hoa văn được vẽ bằng vàng sang trọng. Dưới đáy bát là những lá vàng 24K vô cùng quý phái. Một món quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ rất tinh tế của bạn.

bát hoa quả

Trang sức

  Trang sức là một trong những món quà tặng mà phái đẹp ưa thích. Có hàng trăm mẫu trang sức và phụ kiện trang sức đẹp, ý nghĩa để bạn thể hiện được tình yêu của mình dành đến người vợ đồng hành cùng mình suốt chặng đường dài vừa qua và sắp tới.

Mỹ phẩm

  Hầu hết các bà vợ đều thích nhận được mỹ phẩm từ đức ông chồng của mình. Vì là đây là món đồ rất thiết thực, không thể thiếu. Và còn cho thấy rằng bạn đang thể hiện sự quan tâm, am hiểu sở thích, thói quen của họ.

 

  Khi quyết định chọn mỹ phẩm làm quà tặng cho vợ nhân kỷ niệm ngày cưới thì bạn nên tìm hiểu kỹ, hoặc nhờ một người bạn nào đó có chuyên môn để tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với làn da của cô ấy nhé.

Bộ đồ ngủ quyến rũ

  Những mẫu váy ngủ, đầm ngủ quyến rũ với chất liệu lụa luôn mang đến sự thoải mái cho người mặc bởi tính chất mát, mềm mịn của vải, đảm bảo giấc ngủ trọn vẹn và thoải mái nhất. Đồng thời, lụa cũng là một chất liệu cao cấp và sang trọng, phù hợp tặng một nửa yêu thương của bạn dịp kỷ niệm 12 năm ngày cưới – đám cưới tơ lụa.

Nước hoa

  Mùi hương trên cơ thể luôn khiến phái đẹp trở nên quyến rũ, sang trọng và tự tin hơn. Hãy chọn cho vợ bạn một lọ nước hoa có thương hiệu, lưu giữ mùi hương lâu hơn, tùy từng tuổi tác, sở thích của cô ấy.

mỹ phẩm

Quần áo, túi xách

  Phụ nữ rất thích đi mua sắm. Nhiều khi tủ đồ đã quá tải nhưng họ vẫn than rằng“em không có gì để mặc”. Nên nếu chọn quần áo làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới, vợ bạn chắc chắn sẽ rất vui.  

 Cùng với đó một chiếc túi xách – vật bất ly thân của phụ nữ mỗi khi ra ngoài cũng được nhiều cánh mày râu lựa chọn.  

Quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho chồng

Bút ký dát vàng 

  Bút ký là vật cần thiết của những người làm văn phòng. Nếu chồng bạn là doanh nhân, giáo viên thì nên chọn một chiếc bút ký vàng lá làm quà kỷ niệm ngày cưới cho chồng. Bút vừa đem lại may mắn trong công việc vừa thể hiện đẳng cấp của người dùng. Bút được thiết kế lạ mắt và sang trọng chắc chắn ông xã của bạn sẽ rất thích

bút ký cao cấp

Tượng/ tranh mã đáo thành công dát vàng

  Trong phong thủy, ngựa được coi là biểu trưng cho sự kiên nhẫn, dẻo dai, mang lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Người ta thường chọn tượng hoặc tranh mã đáo thành công để làm quà tặng tân gia, khai trương công ty, quà kỷ niệm ngày cưới với hàm ý cầu chúc may mắn, tài lộc, thành công, thăng tiến. 

tượng ngựa phong thủy

Mô hình/ tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 

 Thuyền buồm là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh, buôn bán. Hình ảnh chiếc thuyền no gió thể hiện niềm tin về một đích đến thành công. Ngoài ra, con thuyền căng buồm tiến về phía trước còn là biểu tượng của việc đón lấy tài lộc, may mắn. Còn gì ý nghĩa hơn khi kỷ niệm ngày cưới năm nay, bạn tặng ông xã một biểu tượng với hàm ý cầu mong con thuyền tình yêu của hai người sẽ đi đến bến bờ hạnh phúc một cách thuận lợi, êm ả.

mô hình thuyền buồm

Bộ bình ly uống rượu mạnh pha lê đúc vàng

  Người đàn ông luôn có nhiều mối quan hệ bạn bè, đối tác làm ăn kinh doanh… Việc giao tiếp, mời rượu khách tại nhà, tại công ty mang lại cơ hội và may mắn cho công việc.

Tặng chồng bộ ly uống rượu thể hiện sự chăm chút của bạn cho các vấn đề trong công việc của anh ấy. Sẽ không nhiều chị em thích việc chồng uống rượu, tiếp khách thường xuyên. Nhưng điều này thể hiện sự tin tưởng, thấu hiểu tâm lý chồng của bạn.

bộ ly

Đồng hồ thông minh

  Đồng hồ thông minh đang là một sản phẩm công nghệ được nhiều chàng tìm mua. Bởi hàng loạt những tiện ích hiện đại, tác động tích cực đến cuộc sống của người sử dụng.

  Bên cạnh những chức năng thông thường như hiển thị ngày giờ, báo thức. Đồng hồ thông minh còn có khả năng hoạt động như một chiếc điện thoại smartphone tí hon với những chức năng như: nghe gọi, trả lời tin nhắn,theo dõi sức khỏe… Đây sẽ là một món quà tặng ông xã kỷ niệm ngày cưới rất được yêu thích.

  Một số thương hiệu đồng hồ thông minh nổi tiếng thế giới bạn có thể tham khảo như: Xiaomi, Samsung, Apple,…

Thực phẩm chức năng Rocket 1h

  Chắc hẳn những chị em đã lập gia đình đều hiểu rõ chất lượng đời sống tình dục ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ giữa hai vợ chồng. 

  Do cuộc sống hiện đại có nhiều áp lực khiến không phải ai cũng có những cuộc yêu trọn vẹn. Thực phẩm chức năng Rocket 1h xuất hiện đã giúp giải quyết những nỗi lo thầm kín đó. Rocket 1h giúp tăng cường chức năng thận, bồi bổ ngũ tạng, nâng cao sức khỏe và làm tăng khả năng sinh lý của các quý ông, giúp các anh em có thể tự tin khi “lâm trận”.

  Sản phẩm được làm chủ yếu từ những nguyên liệu Đông y nên nếu sử dụng đúng hướng dẫn thì có thể hoàn toàn an tâm về độ an toàn cho sức khỏe của ông xã.

Giày da/ giày thể thao

  Trong phong cách thời trang của đàn ông, giày chiếm một vị trí rất quan trọng. Một phụ nữ tinh tế sẽ nhìn vào đôi giày để đánh giá nhanh một người đàn ông. Một quý ông mặc đẹp cần biết cách chọn một đôi giày phù hợp với phong cách, cá tính của mình và phối hợp sao cho ăn ý với trang phục. 

Vì vậy khi bạn đang gặp khó khăn khi chưa biết tặng quà gì vào kỷ niệm ngày cưới thì hãy tặng anh xã một đôi giày thể thao hay giày da thật phong cách nhé!

giày nam

Máy tập thể dục đa năng

  Người đàn ông ngày càng có nhiều nhu cầu chăm sóc bản thân hơn, đặc biệt là nhu cầu có một body đẹp. Ngoài việc cần có chế độ ăn hợp lí, tinh thần thoải mái thì việc tập thể dục thường xuyên cũng rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải người đàn ông nào cũng có thời gian rảnh để tập thể dục ngoài trời hay các phòng tập, chưa kể, chất lượng không khí ngày càng xấu cũng ảnh hưởng ít nhiều đến việc tập luyện của các anh. Do đó, bạn hãy mua một chiếc máy tập thể dục đa năng để tặng ông xã trong ngày kỷ niệm cưới nhé!

Vòng tay phong thủy

  Vòng tay phong thủy là loại vòng được chế tác từ những viên đá quý tự nhiên mang trong mình những năng lượng tích cực có lợi cho sức khỏe và có ảnh hưởng đến vận mệnh của người đeo. Có thể nói vòng đá phong thủy giống như là một chiếc bùa hộ mệnh cho người đeo, chính vì thế vòng đá phong thủy luôn là món quà được yêu thích nhất để dành chồng yêu…với mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh ấy.

Tổng hợp những lời chúc hay nhất kỷ niệm ngày cưới

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ

♥️ Bạn bè con đều muốn giàu có, thành công và nhiều thứ khác. Riêng con chỉ muốn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bền chặt như bố mẹ. Chúc mừng ngày bố mẹ trở thành cặp đôi đẹp nhất ạ!

♥️ Con cảm thấy rất may mắn khi được làm con của bố mẹ. Con hi vọng may mắn này sẽ kéo dài mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới bố mẹ.

♥️ Con cảm thấy rất tự hào về cuộc hôn nhân của bố mẹ. Chúc bố mẹ luôn hạnh phúc như bây giờ, cả nhà ta luôn thương nhau nhé!

♥️ Con hi vọng tình yêu của bố mẹ sẽ còn mạnh mẽ hơn vào những năm tới. Chúc bố mẹ ngày kỷ niệm thật ngọt ngào và lãng mạn.

♥️ Bố mẹ đã dạy con nhiều điều trong cuộc sống. Điều con muốn học nhất là hôn nhân hạnh phúc của bố mẹ. Con chúc bố mẹ, gia đình mình mãi yên ấm như bây giờ.

♥️ Con cảm thấy rất may mắn khi gọi cả hai là bố và mẹ. Con hi vọng ngày nào đó con cũng sẽ có tình yêu như bố và mẹ. Chúc mừng kỷ niệm … năm ngày cưới của bố và mẹ!

Lời chúc mừng kỷ niệm ngày cưới bạn bè

♥️ Tất cả mọi thứ đều có thể thay đổi: đời sống, giá cả, thời trang. Chỉ có tình yêu của hai bạn là mãi như vậy. Luôn hạnh phúc nhé bạn tôi!

♥️ Chúc hai bạn mãi mãi có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trên chiếc thuyền tình yêu của mình.

♥️ Xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn. Chúc cuộc sống của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

♥️ Hãy luôn hạnh phúc như thế này nhé, bạn tôi! Kỷ niệm ngày cưới năm sau và năm sau nữa hẳn cũng phải tuyệt vời như năm nay.

♥️ Cuộc sống mà không có tình yêu khác gì một cuốn sách mà không có chữ. Hai bạn là “cuốn sách” đẹp và hay nhất mà tôi được biết đến. Chúc hai bạn hạnh phúc mãi về sau!

♥️ Thật may mắn cho chúng ta khi được gặp nhau, trở thành bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỷ niệm. Mình sẽ không bao giờ quên điều đó. Chúc bạn có một cuộc sống thật hạnh phúc, như ý. Chúc mừng kỷ niệm đám cưới của hai bạn!

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới tặng vợ/ chồng

♥️ Hạnh phúc là một bông hồng. Thượng đế đã ưu ái tặng anh cả một vườn hoa hồng. Anh thật may mắn khi có em trong đời. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới!

♥️ Cảm ơn em vì đã cho anh được vinh hạnh làm người đàn ông ở bên cạnh che chở cho em trong suốt những năm qua. Từ giờ về sau, bờ vai này vẫn sẽ luôn ở đây đợi em dựa vào! Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta!

♥️ Tình yêu vốn dĩ không thể cân đo đong đếm, cũng như khoảng thời gian chúng ta ở bên cạnh nhau sẽ không bao giờ là đủ. Vậy nên, hãy ở bên cạnh anh mãi mãi nhé!

♥️ Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em tự hứa với lòng là em sẽ không bao giờ thay đổi. Vì em yêu anh mãi.

♥️ Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng hãy an tâm rằng ở phía trước anh luôn có em. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới.

♥️ Em tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ em vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

Để có những tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY SOGA QUỐC TẾ

499B Lạc Long Quân, Xuân La, Hà Nội – ĐT: 0941 78 5858 

Email: quadatvang.vn@gmail.com

Fanpage:   https://facebook.com/mtgoldart

Website: https://quadatvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *