Mỗi dịp tặng quà cho ai đó, chúng ta đều muốn gửi đi hàng ngàn thông điệp ý nghĩa. Có những lời muốn nói thật khó để diễn đạt phải không? Tại sao chúng ta không thử khắc những thông điệp, những lời muốn nói ấy lên những cây bút quà tặng nhỉ? Hãy để những cây bút ấy viết tiếp những điều giá trị trong cuộc sống nhé!

> Xem thêm:

45 món quà tặng doanh nhân cao cấp

35 món quà tặng sếp đẳng cấp

101 món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

99 món quà sinh nhật độc đáo

55 mô hình thuyền đẹp nhất

9 lý do nên chọn bút làm quà tặng

  Có rất nhiều lý do cho việc chọn một cây bút làm quà tặng. Chắc hẳn mỗi người đều có một nguyên nhân cho sự lựa chọn của mình. Dưới đây là những giải thích của nhiều người.

1. Bút quà tặng thích hợp với mọi đối tượng 

  Ngày nay, hầu hết mọi người đều cần có cho mình một chiếc bút. Học sinh dùng bút để viết bài học, giáo viên dùng bút để soạn giáo án, nhân viên văn phòng dùng để ghi chép nội dung cuộc họp, các lãnh đạo dùng để ký tên,…Bút quà tặng lúc này sẽ là một món quà vừa ý nghĩa lại vừa thực tế. Kể cả khi người nhận không sử dụng đến chúng thì ít nhất một chiếc bút cũng giúp họ trông thông thái và lịch lãm hơn. 

bút quà tặng

2. Rất dễ để lựa chọn cây bút phù hợp với người nhận cụ thể

  Có rất nhiều loại bút làm quà tặng và mỗi loại được thiết kế với một công dụng, bề ngoài phù hợp với từng nhóm người nhận cụ thể khác nhau. Vì vậy bạn luôn có thể tìm ra được cây bút phù hợp với người nhận một cách rất dễ dàng. Từ những cây  bút luyện viết chữ đẹp, cho đến bút ký giám đốc hay cả bút tốc ký cho nhà báo, bút vẽ cho họa sĩ,…

3. Bút quà tặng tạo nên mong muốn được viết

  Bạn có giống tôi không? Khi được ai đó tặng món quà gì đó tôi đều muốn sử dụng nó ngay. Cầm trên tay một chiếc bút quà tặng, chắc chắn bạn sẽ muốn viết điều gì đó. Vì vậy khi gửi tặng ai một cây bút, hãy nhớ gửi kèm theo một thứ mà họ có thể viết lên đó, chẳng hạn như một cuốn sổ tay. Chắc chắn họ sẽ rất thích thú với trải nghiệm cùng một cây bút cao cấp bạn tặng.

    bút ký cao cấp

4. Bạn có thể nhận được thư tay từ chính chiếc bút dùng làm quà tặng

  Bạn có người yêu sắp đi xa? Hãy gửi cho anh/ cô ấy một cây bút làm quà tặng. Một mối quan hệ được kết nối thông qua những lá thư tay sẽ là một trải nghiệm rất khác so với điện thoại và máy tính. Cũng có thể hai bạn cùng viết nhật ký những ngày xa nhau, để rồi hàng tháng sẽ gửi cho nhau. Đó sẽ là những cảm giác vô cùng lãng mạn và ấm áp rất đáng để trải nghiệm. Tin tôi đi, chúng sẽ thú vị hơn những cú điện thoại hay email nhiều đấy.

5. Bút quà tặng giúp luyện tập kỹ năng viết hoàn hảo

  Bạn sẽ nói như vậy là lỗi thời khi mà chúng ta đang trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Chúng ta có thể đánh máy những dòng chữ rất đẹp và đơn giản qua  máy tính. Nhưng khả năng viết tay thật đẹp bao giờ cũng tạo thiện cảm với những người đối diện. Chẳng thế mà ông bà ta mới có câu: Nét chữ nết người. Một chữ ký đẹp, những lời chúc bay bổng trên tấm thiệp hay một lá thư với dòng chữ chỉnh tề sẽ khiến người đọc có thiện cảm với bạn hơn.

6. Viết tay có lợi cho sức khỏe

  Việc ngồi một chỗ yên tĩnh, bật bài hát yêu thích và viết một cái gì đó sẽ là một cách xả stress. Từ đó giúp tinh thần đỡ mệt mỏi, giảm áp lực trong cuộc sống xô bồ, bận rộn ngày nay. Hãy tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng cây bút quà tặng yêu quý.

bút bi

7. Chiếc bút quà tặng mang ý nghĩa tinh thần lớn lao

  Từ xa xưa cây bút luôn gắn liền với tầng lớp trí thức. Chọn cây bút làm quà tặng gợi nhắc những truyền thống quý báu của dân tộc như hiếu học, tôn sư trọng đạo, kính thầy yêu bạn,…

  Có thể bạn nghĩ thời nay con người ngày càng trở nên thực dụng hơn, thì những món quà tặng cũng cần thiên về những yếu tố vật chất. Vậy thì bạn yên tâm chiếc bút đáp ứng được tất cả những điều đó. Nó là đồ vật hữu dụng, vừa thiết thực phục vụ cho công việc vừa là món quà mang ý nghĩa tinh thần to lớn.

8. Cây bút là món quà tặng có giá trị sử dụng lâu dài

  Hoa đẹp rồi cũng sẽ tàn; thực phẩm ăn mãi rồi cũng sẽ hết; quần áo, trang sức sử dụng một thời gian rồi cũng lỗi mốt… Chiếc bút quà tặng sẽ đồng hành cùng người nhận theo từng năm tháng. Khi được nhận món quà ý nghĩa này, chắc chắn bạn sẽ nâng niu gìn giữ nó phải không? Vì thế giá trị sử dụng của cây bút lại càng bền lâu hơn. Ngoài ra, điều đó còn cho thấy người nhận luôn trân quý tình cảm từ phía người tặng quà.

9. Bút có thể làm quà tặng bất cứ dịp nào

  Nếu như đối với những món quà tặng khác bạn phải căn đúng dịp mới tặng được, thì với cây bút quà tặng, bạn có thể tặng bất cứ dịp nào như sinh nhật, ngày Valentine, ngày doanh nhân, ngày 20/11, ngày Noel, quà chia tay hay quà lưu niệm nhân một chuyến đi xa, quà tri ân khách hàng, quà tặng đại hội,…

bút mực

Kinh nghiệm chọn bút làm quà tặng

  Nhiều người từ trước tới giờ chỉ sử dụng những cây bút phổ thông có giá từ 3 – 5k nên chỉ nhìn mọi cây bút chỉ với chức năng viết của nó. Điều này khiến kinh nghiệm để chọn một cây bút cao cấp làm quà tặng của họ gần như là con số 0 tròn trĩnh. Đã là quà tặng thì bạn không thể chọn những cây bút quà tặng giá rẻ. Hãy tham khảo kinh nghiệm dưới đây để chọn được những cây bút thích hợp làm quà tặng người thân, bạn bè nhé!

Cách chọn bút ký quà tặng hợp phong thuỷ

  Ngày nay, phong thủy đang dần đi vào cuộc sống của mỗi người. Phong thủy là một bộ môn khoa học nghiên cứu những điều kiện tự nhiên và nhân tạo sao cho hài hòa với cuộc sống của con người. Tin vào phong thủy không phải là mê tín dị đoan. Việc chọn những cây bút làm quà tặng, nhất là những cây bút ký tặng cho sếp, tặng cho doanh nhân mà hợp với phong thủy bản mệnh thì vừa cho thấy sự tinh tế của người tặng quà, vừa giúp món quà được chính chủ sử dụng nhiều nhất. Việc lựa chọn một chiếc bút ký quà tặng hợp phong thuỷ sẽ mang lại may mắn, thuận lợi và thành công trong công việc.

bút gỗ

Bút ký làm quà tặng cho người mệnh Kim

  Nên tặng cho người mệnh Kim cây bút ký có tông màu sáng (trắng, bạc) và những sắc ánh kim (Màu bản mệnh). Có thể kết hợp với những loại bút ký có màu nâu hay vàng theo tương sinh (Thổ sinh Kim). Việc sử dụng những màu này luôn đem lại niềm vui, và may mắn cho người dùng bút. Người mệnh Kim nên tránh sử dụng bút có màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hoả khắc Kim).

Bút ký làm quà tặng cho người mệnh Mộc

  Những người mệnh Mộc nên sử dụng bút ký tông màu xanh lá. Ngoài ra có thể kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (Thuỷ sinh Mộc). Tránh tặng những cây bút có tông màu trắng và sắc ánh kim (Kim khắc Mộc).

Bút ký làm quà tặng cho người mệnh Thủy

  Nên sử dụng bút ký tông màu đen, hay màu xanh biển sẫm làm quà tặng cho người mệnh thủy. Bạn cũng các tông màu trắng và những sắc ánh kim theo tương sinh (Kim sinh Thuỷ). Tránh dùng những bút có màu sắc như màu vàng đất, màu nâu (Thổ khắc Thuỷ).

bút ký cao cấp

Bút ký làm quà tặng cho người mệnh Hỏa

  Người mệnh Hỏa rất hợp với những bút ký có tông màu đỏ, hay màu hồng, hoặc màu tím. Ngoài ra, họ còn hợp với các cây bút màu xanh lá (Mộc sinh Hoả). Người mệnh Hỏa cần tránh dùng những bút viết, bút ký màu đen, hoặc bút màu xanh biển sẫm (Thuỷ khắc Hoả).

Bút ký làm quà tặng cho người mệnh Thổ

 Mệnh Thổ nên sử dụng bút ký màu vàng đất, màu nâu. Bạn có thể tặng bút màu hồng, màu đỏ, hoặc màu tím (Hoả sinh Thổ). Đặc biệt là nên kiêng kỵ những loại bút có màu xanh (Mộc khắc Thổ). 

Chọn kiểu bút quà tặng

Bút bấm

  Đây là loại bút phổ biến nhất vì sự đơn giản, tiện dụng và chắc chắn khi viết. Chỉ với một thao tác “bấm” để đưa ngòi bút vào vị trí hoạt động. Bấm thêm một lần nữa để đưa ngòi bút về vị trí bên trong của vỏ bút. Tránh bị lem mực khi bỏ vào các môi trường chật hẹp như túi quần áo hay túi xách và cũng là để bảo vệ ngòi bút khỏi các va chạm nếu chả may cây bút của bạn bị rớt.

Bút vặn

  Cấu tạo của cây bút này được tách thành 2 phần, liên kết với nhau bằng một khớp nối. Để viết được người dùng chỉ cần vặn ở khớp nối này theo chiều kim đồng hồ. Vặn một lần nữa theo chiều ngược lại  để đưa ngòi bút về vị trí ban đầu. Thiết kế bút kiểu này không phổ biến như bút bấm. Thao tác vặn có thể không mượt và tiện như thao tác bấm (trừ những thiết kế cao cấp). Đôi khi vặn cất ngòi không tới còn làm mực lem ra rất khó chịu.

bút vặn

Bút nắp đậy

  Đối với những cây bút máy hay bút mực nước, mực bút sẽ rất dễ bị khô và tắc ở ngòi bút nếu ngòi bút để ngoài môi trường không khí quá lâu mà không sử dụng. Việc giấu ngòi vào trong thân bút là chưa đủ. Những cây bút kiểu này cần một nắp đậy để cách ly ngòi bút với không môi trường bên ngoài. Vì vậy mỗi khi muốn sử dụng bạn cần thao tác mở nắp và gắn nắp vào thân trên của bút. Tuy khá rắc rối nhưng đổi lại, vì là mực lỏng nên cảm giác viết bằng những cây bút này sẽ rất mượt.

Chọn bút bi quà tặng theo kiểu mực

Bút mực nhớt

  Vào năm 1940, mực nhớt được xem là bước phát triển của cây bút bi sau thời kỳ bế tắc khi nhà sản xuất không giải quyết được việc tràn mực và lăn bi. Nếu viên bi quá chặt, bi sẽ không lăn, không thể viết được. Nhưng nếu viên bi quá lỏng có thể khiến mực tràn ra ngoài. Bút bi mực nhớt có ưu điểm là thao tác đơn giản, không làm lem mực khi viết trên giấy dù mực chưa khô. Mặc dù vậy, khi viết bằng các loại bút này sẽ không có cảm giác mượt mà và phải mất một khoảng thời gian mực mới khô.

Bút mực lỏng

  Bút mực lỏng được một công ty Nhật Bản thiết kế vào năm 1963. Mực lỏng giúp cho khả năng viết nhanh hơn, không tràn mực hay tắc mực. Nhưng nếu bạn sử dụng cây bút này viết trên những loại giấy kém chất lượng, nó sẽ rất dễ bị lem. Người dùng phải nhớ đậy nắp bút nếu không sẽ bị khô mực.

Chọn bút theo chất liệu thân bút

Bút dát vàng, mạ vàng

  Phần thân bút được chế tác từ kim loại cao cấp có độ sáng bóng đẹp mắt. Sau đó được mạ vàng hoặc dát vàng 24K óng ánh và tinh xảo. Cũng có khi, phần thân trên của cây bút chứa một dung dịch đặc biệt trong dung dịch ấy có những vảy vàng 24K rất đẹp mắt. Đây chính là đặc điểm làm cho cây bút quà tặng trở nên cao cấp và sang trọng thu hút mọi ánh nhìn. 

  Bút dát vàng, mạ vàng là món quà độc đáo và ý nghĩa dành tặng doanh nhân, tặng sếp, giới văn phòng… dịp sinh nhật, thăng chức hay nhận công việc mới. Chiếc bút sẽ thay bạn gửi lời chúc may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống.

bút ký mạ vàng

Bút gỗ quà tặng

   Bút gỗ làm quà tặng làm thì thích hợp nhất. Bởi ý nghĩa từ các loại gỗ mang lại, sự sang trọng đến từ gỗ, sự thân thiện với môi trường…Quá nhiều ưu điểm cho một cây bút gỗ. Nhưng đa số mọi người chỉ mua bút gỗ để tặng chứ không mua để sử dụng. Vì sao vậy? 

 Những người yêu bút thì chắc chắn sẽ biết một cây bút tốt phải vừa vặn với tay người viết. Với những cây bút gỗ điều đó sẽ hơi khó. Chất liệu gỗ tuy nhẹ hơn kim loại, tuy nhiên để cây bút được chắc chắn thì nhà sản xuất phải sử dụng lớp vỏ dày hơn, khiến cây bút khá nặng tay và cồng kềnh. Cảm giác ghi chép có thể kém thoải mái, khó ghi chép trong thời gian dài. Những cây bút gỗ dùng làm bút ký thì phù hợp hơn.

Bút thân nhựa

  Bút thân nhựa in logo thường được các doanh nghiệp dùng làm quà tặng cho chương trình marketing, quảng bá thương hiệu. Nhà cung cấp sẽ dùng công nghệ in lụa nhiều màu in trực tiếp trên bề mặt thân bút bi với nhiều màu sắc theo yêu cầu.  

 Theo thời gian, mẫu mã bút thân nhựa được cải tiến rất nhiều và đa dạng về giá cả, dễ dàng cho các doanh nghiệp khi muốn sử dụng làm bút quà tặng quảng cáo, quà tặng khuyến mãi. 

Chọn bút quà tặng từ các thương hiệu nổi tiếng

Bút ký MT Gold Art sang trọng, đẳng cấp.

   Bút ký là vật dụng được dùng nhiều hàng ngày trong văn phòng, cơ quan, đơn vị. Bút để ký kết hợp đồng, ký kết các thỏa thuận hợp tác, ký văn bản hành chính… Đầu bút được chế tác bằng đồng mạ vàng 24k, thanh gài cũng được mạ vàng, thân trên bút được đúc vàng lá 24k trong một lượng dung môi đặc biệt để thể ngắm nhìn từng lá vàng sang trọng và giá trị. Bút ký MT Gold Art có thiết kế dành riêng cho nam giới và nữ giới.

  Nhiều ngân hàng, doanh nhân, doanh nghiệp đã tin tưởng lựa chọn bút ký thương hiệu MT Gold Art để dùng làm quà tặng đối tác, khách hàng, người thân, bạn bè… Bởi MT Gold Art có thể sản xuất bút ký với số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất; khắc lời tặng logo, thương hiệu miễn phí. Dịch vụ giao hàng nhanh trong 24h trên toàn quốc. Thanh toán bằng nhiều hình thức tiện dụng. MT Gold Art có chính sách chiết khấu cho những đơn hàng có số lượng lớn. Đặc biệt, MT Gold Art đảm bảo chất lượng bằng giấy chứng nhận vàng 24k và bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong 24 tháng. 

Sử dụng bút ký MT Gold Art làm quà tặng sẽ nâng tầm đẳng cấp của cá nhân và doanh nghiệp

Bút Parker sáng tạo

  Bút Parker hấp dẫn người dùng bởi sự tỉ mỉ trong khâu sản xuất, kiểu dáng sáng tạo. Parker là thương hiệu bút nổi tiếng được khách hàng thuộc giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt thích thú và lựa chọn.

  Bút Parker là món quà tặng thay cho lời chúc thành công, có nhiều ý tưởng sáng tạo, có nhiều động lực và cảm hứng để đạt được các kết quả như mong đợi.

Bút Picasso nghệ thuật

  Picasso là tên của một danh họa nổi tiếng bậc nhất người Ý. Bút Picasso có chất lượng vượt trội, kiểu dáng mang đậm nét nghệ thuật tao nhã. Sự đẳng cấp của bút Picasso thể hiện trong vẻ đẹp mẫu mã, hình dáng tinh tế của thân bút và ngay trên từng nét bút được viết ra giấy.

Bút Crocodile năng động

 Crocodile là tên của một nhà thiết kế và quần vợt người Pháp. Thương hiệu bút Crocodile được đưa ra thị trường vào những năm 60 của thế kỷ XX bởi Bernard Lacoste – con trai của Rene Lacoste, chủ thương hiệu thời trang cá sấu nổi tiếng.

 Điều đặc biệt của bút Crocodile đến từ sự đơn giản mà tinh tế, dễ đi vào lòng người. Chính sự tinh tế trong kiểu dáng mà tôn thêm cho bút Crocodile sự sang trọng, quý phải vượt bậc. Bút Crocodile tạo ra những nét viết đầy sự mạnh mẽ, năng động như vận động viên quần vợt.

Chọn bút quà tặng cho nam giới hay cho nữ giới?

Bút cho nam giới

  Hãy chọn một cây bút có kiểu dáng lùn và mập như điếu xì gà. Những cây bút kiểu này sẽ rất dễ dàng để cầm nằm với một bàn tay lớn. Độ nặng của cây bút tạo cảm giác chắc chắn và an toàn hơn. 

Nếu bạn chưa hiểu rõ người nam mà bạn muốn tặng quà, lựa chọn an toàn cho bạn đó là chọn một cây bút kiểu cổ điển với chất liệu gỗ hoặc inox không gỉ. Với những mối quan hệ thân thiết hơn, bạn hãy chọn những cây bút dát vàng hoặc mạ vàng nhé!

Bút cho nữ giới

  Những cây bút dáng nhỏ và thuôn sẽ hợp với tay của hầu hết các bạn nữ. Cùng với đó là thiết kế thanh lịch và dễ kiểm soát dành cho tay nhỏ. Những cây bút này còn phải có trọng lượng tương đối nhẹ và nên là bút mực nhớt để hạn chế rủi ro tràn mực khi mang lại trong những chiếc túi xách nhỏ.  

Quadatvang.vn – Website cung cấp bút ký MT Gold Art chính hãng

Cách đặt mua hàng tại quadatvang.vn

  • Bước 1: Truy cập Website: quadatvang.vn, click vào ô “Tìm kiếm”
  • Bước 2: Chọn “Bút ký nam” hay “Bút ký nữ”
  • Bước 3: Thêm vào giỏ hàng
  • Bước 4: Xác nhận các thông tin thanh toán.
  • Bước 5: kiểm tra lần cuối về đơn hàng và click vào “Đặt hàng”

Các khách hàng ở Hà Nội và TP HCM có thể đến trực tiếp các Showroom của chúng tôi để tham khảo hàng ngàn mẫu quà tặng khác:

– Showroom 1: 499B Lạc Long Quân, Nhật Tân, Tây Hồ, Hà Nội.

-Showroom 2: số 36 Ngõ 45 Phố Trần Thái Tông, Cầu Giất, Hà Nội

– Showroom 2: 215 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội. 

– Showroom 3: 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội. 

– Showroom 4: 75 Huỳnh Văn Bánh, P17, Quận Phú Nhuận, TPHCM. 

 

—— CÔNG TY SOGA QUỐC TẾ – MT GOLD ART ——

Địa chỉ: 499B Lạc Long Quân, Xuân La, Hà Nội 

Hotline:  0941 78 5858 

Email: quadatvang.vn@gmail.com

Fanpage:   https://facebook.com/mtgoldart

Website: https://quadatvang.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *